Sleeping Dogs Việt Hoá - Tải Nhanh

Sleeping Dogs Việt Hoá

Link Tải Game Sleeping Dogs Việt Hoá Free Download

Link Tải Game Sleeping Dogs Việt Hoá miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Sleeping Dogs Việt Hoá thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Thế Giới Mở, Game Đối Kháng, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Sleeping Dogs Việt Hoá sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Sleeping Dogs Việt Hoá
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Thế Giới Mở, Game Đối Kháng,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 08/08/2014
- Ngày Update: 19/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Sleeping Dogs Việt Hoá miễn phí link Google Drive - Sleeping Dogs Việt Hoá Free Download link Google Drive

Trong Sleeping Dogs Việt Hóa, bạn sẽ vào vai Wei Shen – một cảnh sát ngầm người Mỹ gốc Á. Trở lại Hồng Kông sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Wei Shen được cảnh sát Hồng Kông giao nhiệm vụ thâm nhập vào Sun On Yee – một hội Tam Hoàng khét tiếng tại Hồng Kông. Wei Shen đã nỗ lực để được chú ý tới và leo dần lên các vị trí cao hơn trong hội, đồng thời thu thập các tin tức quan trọng nhằm cung cấp cho cảnh sát mà không để bị lộ thân phận.

Tuy nhiên, trải qua nhiều ngày tháng hoạt động trong Sun On Yee, trong lòng Wei Shen bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn giữa công việc làm một cảnh sát chân chính và làm một người anh em trong hội Tam Hoàng. Anh tự đặt câu hỏi cho mình về lòng trung thành, quan niệm về công lý và cái thiện trước đây trong anh.

Như các trò chơi hành động thế giới mở khác, Sleeping Dogs Crack PC cho phép người chơi tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ. Vì đặc thù công việc của Wei Shen nên nhiệm vụ trong game được chia làm hai dạng chính, nhiệm vụ của hội Tam Hoàng và nhiệm vụ từ cảnh sát Hồng Kông.

Người chơi có thể lựa chọn làm các nhiệm vụ thu thập nhân chứng chống lại hội Tam Hoàng của cảnh sát ngầm, hay tham gia vào các hoạt động của Sun On Yee để gia tăng uy tín của mình. Cốt truyện của Sleeping Dogs là cốt truyện tuyến tính, vì vậy thứ tự thực hiện các nhiệm vụ của bạn sẽ không ảnh hưởng đến câu chuyện.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính, Sleeping Dogs còn cung cấp hàng loạt các nhiệm vụ phụ khác. Wei Shen có thể giúp cảnh sát bắt các vụ trao đổi thuốc phiện, giúp người dân bắt cướp hay đơn giản hơn chỉ là … chụp hộ một tấm ảnh cho người đi đường. Tất cả các nhiệm vụ đó đan xen vào nhiệm vụ chính, tạo nên một cuộc sống thường nhật cho Wei Shen.

Không chỉ có vậy, Sleeping Dogs PC còn cung cấp cho người chơi rất nhiều những cửa hàng nằm rải đều khắp đảo. Người chơi có thể mua xe hơi, quần áo hay dừng lại một góc đường chỉ để… ăn một chiếc bánh bao, uống một lon nước tăng lực. Tất cả những dịch vụ đều có khả năng gia tăng chỉ số như sức mạnh, tốc độ hồi máu, lượng kinh nghiệm nhận được cho Wei Shen trong một khoảng thời gian.

Ngoài ra, Wei Shen còn có thể… đi hát karaoke tại các quán bar hay tham gia vào các giải đua xe đường phố. Mỗi nhiệm vụ phụ đều như một mini- game cho người chơi. Tuy vậy, tính thử thách của những nhiệm vụ đó cũng không hề nhỏ.

Điểm độc đáo của Sleeping Dogs nằm ở cách tính điểm kinh nghiệm. Thông qua các nhiệm vụ, Wei Shen sẽ gia tăng kinh nghiệm cho bản thân.

Trong Sleeping Dogs Definitive Edition, kinh nghiệm được chia làm ba loại: Triad, Cop và Face. Triad và Cop sẽ được nhận khi bạn thực hiện các nhiệm vụ chính, tùy vào loại nhiệm vụ mà lượng kinh nghiệm của Triad và Cop sẽ khác nhau.

Đồng thời, trong quá trinh làm nhiệm vụ, đấu tay đôi với kẻ địch có thể tăng thêm lượng Triad nhận được, trong khi tránh va chạm vào người đi đường cũng như cơ sở vật chất sẽ tăng lượng điểm Cop nhận được.

Nếu người chơi có xu hướng bạo lực, phá luật, Wei Shen sẽ nhận được nhiều điểm Triad hơn. Gia tăng cấp độ của Triad và Cop sẽ giúp Wei Shen mở thêm các thế võ cũng như thủ thuật.

Bên cạnh đó, Wei Shen sẽ nhận được điểm Face khi tham gia vào các nhiệm vụ phụ, từ trộm xe đến giúp đỡ các anh em trong Sun On Yee. Gia tăng cấp độ của Face cho phép người chơi mở khóa các loại quần áo và xe xịn hơn.

Các mini-game rải đều khắp thành phố như đua xe, cá cược, hát karaoke, đấu võ và rất nhiều hoạt động khác cũng sẽ giúp Wei Shen có được Face và tiền. Với một số lượng nhiệm vụ phụ đồ sộ, Sleeping Dogs đòi hỏi người chơi một khoản thời gian không nhỏ để có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi.

Có thể nói Game Sleeping Dogs Definitive Edition Full Crack Việt Hóa giống như một bộ phim hành động võ thuật điển hình thường thấy của Hồng Kông. Trong game, người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội được đấu võ khi làm nhiệm vụ.

Cách điều khiển khi tham gia vào các trận đánh với các pha tấn công cũng như phản đòn của Wei Shen khá quen thuộc đối với fan của Batman: Arkham City. Không chỉ có đấm và đá, người chơi còn có thể “dạy” cho Wei Shen sử dụng các đòn liên hoàn (combo) thông qua việc lên cấp độ của Triad và Cop.

Một điểm độc đáo nữa của Sleeping Dogs Definitive Edition Việt Ngữ là chế độ “bullet- time” (làm chậm thời gian) dành cho Wei Shen mỗi khi anh cầm súng nhảy vượt qua từ chỗ nấp. Khi đó, mọi hành động xung quanh Wei Shen dường như đều chậm lại, giúp anh có thể xử lý xung quanh nhẹ nhàng và gọn ghẽ hơn.

Đồ họa của Sleeping Dogs Việt Hóa Full được thiết kế khá tốt. Hồng Kông trong Sleeping Dogs Definitive Edition đã được tái hiện lại một cách chân thực.

Một Hồng Kông những năm đầu thế kỷ 21 được dựng lại đầy sinh động với từng dãy nhà, góc phố, quầy hàng cũng như phương tiện giao thông trên đường đều được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ.

Về mặt âm thanh, các bản nhạc mang đậm nét Hồng Kông sẽ cất lên mỗi khi bạn bắt đầu làm nhiệm vụ hay ngồi trong một chiếc xe hơi và lắng nghe radio.

Số lượng bản nhạc cũng rất đa dạng và phù hợp với nhiệm vụ Wei Shen đang thực hiện.

Bên cạnh những hình ảnh lộng lẫy, tráng lệ 

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
Processor: Core 2 Duo 2.4GHz or Athlon X2 2.7GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 3870 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher with 512MB graphics memory, Intel HD Graphics 2500 or higher
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space

Cấu Hình Đề Nghị:
OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
Processor: Core i5-2300, Phenom II X4 940 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 7750, NVIDIA GeForce GTX 560 or higher with 1GB graphics memory, Intel HD Graphics 4000 or higher
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space


THÔNG TIN CẬP NHẬT

19/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Sleeping Dogs Việt Hoá Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Sleeping Dogs Việt Hoá: Cách tìm file Save Game

3 comments:

  1. Game này FULL DLC Phải không AD ?

    ReplyDelete
  2. chương trình không thể bắt đầu vì MSVCR100.dll bị thiếu trong tính toán của bạn. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này
    -E bi the la nhu nao a

    ReplyDelete

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *