No Man's Sky Beyond - Tải Nhanh

No Man's Sky Beyond

Tải game No Mans Sky Beyond với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Thế Giới Mở, Game Sinh Tồn, Game Phiêu Lưu, Game Xây Dựng, Game Indie, Game Hành Động. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game No Man Sky Beyond thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game No Man’s Sky Beyond).
Link Tải Game No Man’s Sky Beyond Miễn Phí Thành Công

THÔNG TIN
- Tên Game: No Man’s Sky Beyond
- Thể Loại: Game Thế Giới Mở, Game Sinh Tồn, Game Phiêu Lưu, Game Xây Dựng, Game Indie, Game Hành Động
- Ngày Phát Hành: 12/08/2016
Ngày Update: 17/08/2019 ( No Man’s Sky Beyond Update )
- Dạng Game: Game Offline,
- Nhà Sản Xuất: Hello Games
- Nhà Phát Hành: Hello Games
- Số File Tải Về: 1 File Cài Đặt
- Dung Lượng File Tải Về: 8.2 GB

MUA GAME

Giới Thiệu Game
Bản cập nhật Beyond đẩy No Man's Sky hơn nữa, giới thiệu các tính năng và cải tiến có thể gây ngạc nhiên ngay cả với những người đã theo dõi tiến trình của nó kể từ khi Hello Games công bố vào đầu năm nay.
Có thú cưỡi – người ngoài hành tinh dễ chịu! – quần xã sinh vật dày đặc hơn và đa dạng hơn, xây dựng và chế tạo mới, sinh vật thuần hóa, sữa sinh vật, nấu ăn và công thức nấu ăn, bản đồ thiên hà mới, thực đơn khám phá mới, hệ thống học từ mới, chủng tộc NPC hoàn toàn mới, cuộc gặp gỡ NPC trên bề mặt hành tinh, xây dựng căn cứ cải tiến giới thiệu hệ thống logic và điện và có thể cho phép các cơ sở lớn hơn . Nó thậm chí có thể cho phép, khi người sáng lập của Hello Games, Grant Duncan chế giễu trước khi chúng tôi đến trường quay, để một trò chơi Rocket League hoạt động đầy đủ được chơi trong No Man's Sky, hoàn chỉnh với hệ thống tính điểm hoạt động.
Đó thực sự là thứ đáng kinh ngạc, vì vậy không có gì lạ khi Hello Games đã đơn giản hóa việc nhắn tin xung quanh nó thành ba trụ cột chính. Bạn biết VR là một trong số họ – và đó là một trong những chi tiết rõ ràng nhất, nhờ các bản xem trước diễn ra tại GDC đầu năm nay. Quay trở lại No Man's Sky trong VR, lần này trên Valve Index đã bị loại bỏ hoàn toàn, vẫn đáng kinh ngạc như trước đây, và thật hấp dẫn khi nói rằng trong không gian sim sâu, phong phú này, phương tiện có thể đã tìm thấy ứng dụng sát thủ của nó. Đó là cách cuối cùng để chơi No Man's Sky, và có thể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên VR – mặc dù vậy, tất nhiên, trải nghiệm đó chỉ dành cho một phần nhỏ người chơi Sky của No Man, ngay cả khi một số con số mà Murray ám chỉ thật ngạc nhiên.
"Có một số thống kê kỳ lạ về điều đó," ông nói. "Chúng tôi không nói về số lượng bản sao, nhưng có nhiều bản sao của No Man's Sky ngoài tai nghe VR, nhưng có khoảng một triệu người có No Man's Sky có tai nghe. Trên PSVR, gần như một phần tư Nó lớn hơn chúng tôi mong đợi, đó là một trong những lý do Sony rất muốn chúng tôi hỗ trợ PSVR. Và đây là thời điểm tốt để mọi người có được bản cập nhật miễn phí và đột nhiên có một trò chơi VR trong thư viện của họ. có xu hướng hơi ngắn một chút, vì vậy có rất nhiều tai nghe đang thu thập bụi – vì vậy sẽ rất tuyệt khi có một cú đâm vào trò chơi khiến mọi người bật tai nghe. "
Thật vậy, có cảm giác như No Man's Sky vẫn còn nhiều năm trước nó – và với sự phong phú của bản cập nhật Beyond, và những gì nó mang lại cho cộng đồng, họ cũng có thể là một trong những năm tuyệt nhất của nó. Vậy làm thế nào No Man's Sky sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ console sắp mở ra? Không ủy thác của Murray, mặc dù đã đưa ra một số sự kiện trong quá khứ của anh ấy, bạn thực sự không thể đổ lỗi cho anh ấy.
"Chúng tôi đủ may mắn để có thể đứng trước mọi thứ. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có ích gì khi cam kết với bất cứ điều gì. Thành thật mà nói, có một trận chiến thực sự diễn ra trong đầu tôi giữa lúc vẫn còn phấn khích về No Man's Sky, nhưng cũng rất hào hứng với những thứ khác mà chúng tôi muốn làm. "
Có những thứ khác mà Hello Games đang làm, và không thể thoát khỏi điều đó, trong khi đây vẫn là một đội tương đối nhỏ, đó không phải là một nhóm rất nhỏ đã chạy ra khỏi các văn phòng xiêu vẹo chỉ vài năm trước. Nhóm cốt lõi của No Man's Sky có khoảng 25 nhà phát triển – "Tôi nghĩ điều đó vẫn rất ấn tượng", Murray nói, "hiện tại có bảy nền tảng. Chúng tôi hỗ trợ nhiều người chơi hơn là có những người trong nhóm! – trong khi đó là các dự án khác, chẳng hạn như Ngọn lửa trại cuối cùng và một thứ khác đang được giữ bí mật nhưng đã được ám chỉ như một cam kết đầy tham vọng khác.
Và No Man's Sky sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu sớm. Bản thân Murray đã bị loại bỏ khỏi các cam kết khác của mình, và đã dành ba tháng cuối cùng chỉ làm việc trong trò chơi – và sau tất cả những năm này, và sau tất cả các bộ phim truyền hình liên quan, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự phấn khích tương tự từ những điều đó những ngày đầu.
"Có một số điều, như tôi đã ám chỉ, như làm một vòng báo chí, hoặc sự căng thẳng của việc phát hành, và tôi nghĩ tại sao tôi lại làm điều này với chính mình," anh nói. "Tôi muốn có được một cỗ máy thời gian và nói với Sean để tái tạo nó thêm một chút nữa. Nhưng chắc chắn, tôi có một cú hích thực sự từ điều này, và sự phấn khích thực sự. VR là một dự án thú cưng thực sự đối với tôi. biết về chúng tôi, hy vọng đến bây giờ, là chúng tôi sẽ ra mắt vào ngày một, vào ngày 14 tháng 8, nhưng chúng tôi đang ở trong hành trình đó. Tôi tưởng tượng vào ngày 14 chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản VR tốt. Ba tháng sau đó Sẽ còn tốt hơn nữa, ba tháng sau nó sẽ còn tuyệt vời hơn, những chiếc tai nghe và bộ điều khiển mới và những thứ tương tự sẽ xuất hiện. Khi bạn mua No Man's Sky, bạn sẽ mua nó. Đó là cách chúng ta nhìn thấy – chúng tôi ở đây với bạn. "
Nguồn: Eurogamer.net
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game No Man’s Sky Beyond Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game No Man’s Sky Beyond Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game No Man’s Sky Beyond Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game No Man’s Sky Beyond Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng


Thông Tin Phiên Bản
17/08/2019 - No Man's Sky Beyond Update
LINK TẢI GAME
Link Tải Game No Man’s Sky Beyond

-----------------------------------------------------------------------------------------------
[TẢI GAME BẰNG LINK GOOGLE DRIVE]


MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game

Hướng dẫn cài đặt đã nằm sẵn trong mục Link Tải Game ở trên.
Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn cài game ở dưới

Hỗ Trợ

→ Phần mềm bổ trợ giúp chơi game không lỗi: Vô Cài Ngay
→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game: Click Để Xem
→ Nhóm Hỗ Trợ: Tham Gia
→ File Save Game No Man’s Sky Beyond:
12 comments:

 1. úp phiên bản mới đi admin ơi

  ReplyDelete
 2. up phiên bản mới, mới chơi được với đồng đội

  ReplyDelete
 3. ad chỉ em cách fix lỗi ngôn ngữ nó biến thành tiếng Tây Ban Nha là sao ạ???  ReplyDelete
  Replies
  1. minh cung bi nhu vay ma ko biet phai lam sao

   Delete
 4. thx you admin , cập nhật phiên bản mới

  ReplyDelete
 5. làm sao cài đặt tiếng anh được vậy ad ?

  ReplyDelete
 6. ừ đem con bỏ chợ à ? có biết chuyển sang tiếng anh hay không nói 1 tiếng để còn biết xóa game. ... mất time ...

  ReplyDelete
 7. tôi tải về vấn tiếng anh bình thường, k hiểu các ở tại kiểu gì mà ra tiếng tây ba nha :)), đéo hiểu nổi

  ReplyDelete
 8. Đề nghĩ anh em khoan hả tải game, vào toàn tiếng gì ấy chỉnh không dc chừng nào nghe up bản khắc phục hả tải, tôi tải về là xóa liền đây này

  ReplyDelete
 9. Nè sao mà tôi tải thêm vô steam và xem video rồi mà vào game vẫn lỗi toàn vào rồi ra chữ NO MAN SKY rồi văng

  ReplyDelete
 10. ad ơi, game nếu chưa coopy bản crack vào thì vẫn chạy đc tới chữ NO Man sky sau đó nhạc vãn nghe mà hình thì đứng, sau đó nếu coopy crack vào thì vừa vào nhìn cái logo tự văng ra, có cách nào fixx k ạ ?

  ReplyDelete

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *