Besiege - Tải Nhanh

Besiege

Tải game Besiege với link download là Fshare tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại giải đố chiến thuật. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Besiege thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Besiege).
Tải Game Besiege (Besiege Free Download)
THÔNG TIN
- Tên Game: Besiege
- Thể Loại: Game Xây Dựng, Game Mô Phỏng - Quản Lý, Game Hành Động, Game Giải Đố, Game Chiến Thuật, Game Thế Giới Mở
- Ngày Phát Hành: 29/01/2015
Ngày Update: 14/9/2018
- Dạng Game: Game Offline
- Góc Nhìn: Game góc nhìn tự do
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Trong Besiege, người chơi sẽ có cơ hội tạo nên một cỗ máy hủy diệt di động được trang bị vũ khí “tận răng”, nhiệm vụ của người chơi sẽ là phá hủy làng mạc, kinh thành, cối xay gió… Nghiền nát (theo nghĩa đen) những kẻ ngáng đường và cho thấy rằng: Không có gì có thể cản bước tiến cỗ máy hủy diệt!
“Đứa con cưng” của người chơi không nhất thiết phải là cỗ xe, mà nó có thể là máy bắn đá, máy bay oanh tạc, hay thậm chí là một cỗ máy với… tứ chi và có thể di chuyển như một con rô-bốt thực thụ, nếu người chơi đủ khéo léo trong kỹ năng lắp ráp của mình.
Có lẽ, chỉ có mỗi khối lập phương giới hạn kích cỡ cỗ máy là thứ duy nhất hạn chế tài “sáng tạo vô biên” của người chơi mà thôi.
Máy bắn đá mà chỉ có thể ném được đá tảng thì… thường quá, sao không bỏ vào một tảng đá đang… cháy? (Nhớ bắn nhanh kẻo “gậy ông đập lưng ông”). Chiếc xe jeep “lùn tẹt” khó có thể nào cán “bẹp dí” cả chục tên lính đang nhảy xổ vào mình, thế nên biến nó thành một “biến thể” của chiếc Scorpion trong Unreal Tournament 2004 sẽ là một ý tưởng không tồi: tăng ga và “phóng” như… Need for Speed, trong lúc hai lưỡi dao ở hai bên thành xe đang “hành sự”. Có lẽ đến cả tựa game đua xe “đánh nhau” Carmageddon cũng phải… chào thua!
Mặc dù cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo là thế, Besiege vẫn có một số quy luật nhất định trong quá trình xây dựng cỗ máy. Vì sao? Vì các tác động mà người chơi tạo nên trong từng bộ phận đều bị ảnh hưởng bởi các phương thức vật lý, thế nên để tạo nên một cỗ máy “ngầu”, đẹp mã là vẫn chưa ổn, mà nó phải vận hành trơn tru và chuẩn xác thì mới được coi là một sản phẩm hoàn chỉnh.
Chính vì vậy, yếu tố cân bằng hẳn sẽ là thứ mà nhiều người ưu tiên hàng đầu. Dĩ nhiên là bạn có thể chế xe… ba bánh, nhưng hãy kiểm soát số lượng khối gỗ (block) phù hợp nếu không muốn khiến nó… chạy bốc đầu như xe mô-tô!
Lúc này, tạo nên độ nặng nhất định lên trên cỗ máy sẽ là phương án hay, hoặc “gia cố” các trụ giữ bánh xe bằng cách nối thêm một thanh gỗ dài cũng không phải là ý tồi.
Nguồn: Vietgame.asia
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
  • OS: Windows XP (latest SP)
  • Processor: 2.2Ghz Dual Core
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512mb Dedicated VRAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 1 GB available space

[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]
LINK TẢI GAME
Link Tải Game Besiege (Besiege Free Download Game)

-----------------------------------------------------------------------------------------------
Tải File Cr4ck Game Besiege
(Dành cho ai đã có sẵn Folder game hoặc lỡ xóa Folder cài đặt mà chưa copy cr4ck)
Tải File Cr4ck Game Besiege - Link Fshare
-----------------------------------------------------------------------------------------------
[⇲ TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD CHO LINK FSHARE]

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
Bước 1: Vô Link tải game để tải game về.
Bước 2: Giải nén file vừa tải về.
Bước 3: Vào game chơi.
Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn ngay dưới đây:
Hỗ Trợ
→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game: Click Để Xem
→ File Save Game Besiege:No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *