Jurassic World Evolution Việt Hoá - Tải Nhanh

Jurassic World Evolution Việt Hoá

Link Tải Game Jurassic World Evolution Việt Hoá Free Download

Link Tải Game Jurassic World Evolution Việt Hoá miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Jurassic World Evolution Việt Hoá thuộc thể loại Game Xây Dựng, Game Quản Lý, Game Mô Phỏng, Game Chiến Thuật, Game Thế Giới Mở, Game Hành Động, Game Sinh Tồn, Game Phiêu Lưu, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Jurassic World Evolution Việt Hoá sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Jurassic World Evolution Việt Hoá
- Thể Loại Game: Game Xây Dựng, Game Quản Lý, Game Mô Phỏng, Game Chiến Thuật, Game Thế Giới Mở, Game Hành Động, Game Sinh Tồn, Game Phiêu Lưu,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 12/06/2018
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Jurassic World Evolution Việt Hoá miễn phí link Google Drive - Jurassic World Evolution Việt Hoá Free Download link Google Drive

Jurassic World Evolution là tựa game mô phỏng xây dựng công viên mới nhất dựa trên thương hiệu Jurassic Park/ World nổi tiếng. 
Với thể loại mô phỏng xây dựng, trải nghiệm của Jurassic World Evolution khá đơn giản khi yêu cầu người chơi xây dựng các công viên khủng long trên những hòn đảo màn chơi. Đây có lẽ là tựa game ăn theo phim Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ đang làm mưa làm gió ngoài rạp. Những tưởng người chơi sẽ có những giây phút giải trí thú vị với đề tài hấp dẫn của trò chơi, nhưng kết quả lại không được như mong đợi vì những “hạt sạn” không đáng có.
Vấn đề nghiêm trọng nhất của trò chơi nằm ở cơ chế lai tạo khủng long của trò chơi. Jurassic World Evolution có khoảng hơn 40 loài khác nhau nhưng để mở khóa được đầy đủ thật sự là một quá trình hết sức nhàm chán và mất thời gian, khiến người chơi dễ bỏ cuộc. Bạn phải mở bản đồ và tìm đến các địa điểm đào bới khảo cổ được đánh dấu, với hy vọng sẽ tìm được những mảnh hóa thạch của một loài nào đó rồi gọi “đội đào bới” tới và chờ bộ đếm giờ hoạt động. Sau đó là nhận một loạt các mẫu vật hóa thạch ngẫu nhiên y như mở lootbox vậy, rồi người chơi chọn các mẫu hóa thạch nào bạn muốn nghiên cứu hoặc bán kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn gần như chẳng có quyền quyết định gì cả vì người chơi cũng chỉ được bán những gì trùng và đã có chứ không phải thích thì bán. Mệt mỏi nhất là những thao tác tẻ nhạt đến buồn ngủ, và bạn phải thực hiện rất rất nhiều lần trong trò chơi.
Ngay cả khi bạn qua được “ải buồn ngủ” để tìm bộ gene rồi thì muốn mở khóa một loài khủng long mới, lại dính đến Vietlott. Về cơ bản, mỗi loài khủng long đều có một tỷ lệ phần trăm khả năng mở khóa nhất định, tùy vào số lượng gene mà bạn đã nghiên cứu cũng như những thay đổi về di truyền mà bạn tác động vào. Yếu tố may rủi này quyết định trực tiếp đến việc bạn sẽ mở khóa được một con quái vật khổng lồ mới hay là “đốt” cả trăm ngàn đô chi phí thực hiện và kết quả thường là vế sau hơn.
Nguồn: Trainghiemso.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit
Bộ xử lý: Intel i5-2300/AMD FX-4300
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 (Legacy GPU: GeForce GTX 660) / AMD Radeon 7850 (2GB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Cấu Hình Đề Nghị:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 7 (SP1+) / 8.1/10 64bit
Bộ xử lý: Intel i7-4770/AMD FX-8350
Bộ nhớ: 12 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD RX 480
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Jurassic World Evolution Việt Hoá Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Jurassic World Evolution Việt Hoá: Cách tìm file Save Game

4 comments:

  1. hihi em hóng mãi game này :))

    ReplyDelete
  2. hình như là tải bị lỗi file r ad ơi

    ReplyDelete
  3. Each online business offers an arrival arrangement for its purchasers on the off chance that in the event that they are not content with the utilization of the item. baby dinosaur puppet

    ReplyDelete

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *