Far Cry 5 - Dead Living Zombies - Tải Nhanh

Far Cry 5 - Dead Living Zombies

Tải game Far Cry 5 - Dead Living Zombies với link download là Fshare tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại kinh dị hành động. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Far Cry 5 - Dead Living Zombies thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Far Cry 5 - Dead Living Zombies).
Tải Game Far Cry 5 - Dead Living Zombies ( Far Cry 5 - Dead Living Zombies Free Download )
THÔNG TIN
- Tên Game: Far Cry 5 - Dead Living Zombies
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Phiêu Lưu, Game Nhập Vai, Game Thế Giới Mở, Game Chặt Chém, Game Kinh Dị, Game Bắn Súng, Game Sinh Tồn, Game Stealth,
- Ngày Phát Hành:  28/08/2018
Ngày Update:  21/11/2018
- Dạng Game: Game Offline
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Nó sẽ không phải là một game bắn súng ngân sách lớn được phát hành vào năm 2018 mà không có một bản mở rộng theo chủ đề zombie, và DLC mới nhất của Far Cry 5, được gọi là Dead Living Zombies, dutifully thưởng thức xu hướng đó. Với sự hài hước ngốc nghếch như chúng tôi đã thấy trong DLC ​​theo chủ đề sao Hỏa trước đây, điều này đưa chúng ta đến một phiên bản vui nhộn của vùng nông thôn Montana đang bò với thức ăn gia súc undead. Nó không tệ như phòng thu bắn zombie giết chết, nhưng cách tiếp cận theo chủ đề phim hài hước không đủ để giữ lại cảm giác leo mà tôi đã giết chết những con zombie chính xác này một vài lần trước đây.
Trên mặt trận hành động, cắt giảm hàng trăm zombie với các loại vũ khí lớn của Far Cry 5 sẽ tốt hơn nếu nó cung cấp một số vũ khí mới để chơi cùng. Khi bạn đang đi lên chống lại một đội quân của người chết, ngay cả một khẩu súng trường tấn công cao cảm thấy buồn tẻ. Với một câu chuyện phi lý như vậy, tại sao không làm cho súng của bạn vô lý quá?
Có một vài trận đánh ông chủ căng thẳng mà kiểm tra phản xạ của bạn - giống như một sasquatch.Shotguns zombie khổng lồ là những ngôi sao thực sự trong cuộc thám hiểm giết chết zombie này. Chỉ có một cái gì đó đáp ứng về cách họ âm thanh với mỗi kéo kích hoạt, và nếu bạn có thể nhận được một vài zombie xếp hàng liên tiếp bạn thực sự có thể làm một số thiệt hại.
Từ một nhiệm vụ đến quan điểm sứ mệnh, các địa điểm bạn sẽ chạy xung quanh là sự kết hợp của các địa điểm quen thuộc được thay đổi từ Far Cry 5 và một số địa điểm mới đáng nhớ như một nghĩa trang nhà thờ cũ bị bỏ hoang và một cây cầu bị hủy hoại bị nghẹt trong sương mù.
Nhưng không có vấn đề bạn đang ở đâu, các mục tiêu thường vẫn giữ nguyên: tiêu diệt zombie, tiêu diệt các viên thủy tinh màu vàng lạ được gọi là các trạm đột biến và lặp lại. Rất may, các nhiệm vụ là ngắn, mất khoảng 10 phút để hoàn thành, đó là một cứu trợ rất lớn, do thiếu các trạm kiểm soát. Nếu bạn chết, bạn khó chịu bắt đầu lại từ đầu.
Có một vài trận đánh ông chủ căng thẳng mà sẽ kiểm tra phản xạ của bạn - chẳng hạn như một sasquatch zombie khổng lồ, ví dụ - nhưng bên ngoài những ví dụ hiếm hoi hầu hết các zombie trông giống nhau. Nó không phải là những thây ma đang muốn trong bộ phận khủng bố, nhưng sau khi những con sóng của những con quái vật mắt màu vàng ném mình vào lòng thương xót của súng máy của bạn, họ nhanh chóng bắt đầu mất hiệu ứng đáng sợ của họ.
Trong một kịch bản đầu trầy xước hơn, các thây ma đôi khi xuất hiện để đi qua những thay đổi tâm trạng kỳ lạ. Một chiến thuật hữu ích sẽ giúp bạn mua một số thời gian khi bạn bị bao vây bởi một đám người chết sống là leo lên trên một chiếc xe hoặc đá gần đó, và tùy thuộc vào sự sắp xếp của zombie, chúng sẽ tấn công bạn bằng cách leo lên trên bất cứ thứ gì đối tượng đứng của bạn trên hoặc đứng tại chỗ một khoảng cách ngắn đi, không làm gì cả, như bạn đột nhiên trở nên vô hình. Hành vi không phù hợp của zombie là một lỗi khó bỏ qua.
Tuy nhiên, sau khi hoàn thành mỗi câu chuyện, có một tùy chọn để quay lại và chơi một game thủ hoặc phiên bản co-op của Score Attack, trang bị cho bạn những khẩu súng mới và các đặc quyền hữu ích tùy thuộc vào số điểm bạn kiếm được.
Niềm vui của VerdictThere đã có trong bản mở rộng Dead Living Zombies của Far Cry 5, đặc biệt là nhờ những nốt nhạc vui nhộn của Guy Marvel cho vũ trụ điện ảnh kinh dị của anh và một số địa điểm cực kỳ đáng sợ. Nhà phát triển Ubisoft gần như đã có một người chiến thắng thực sự trên tay của mình, nhưng nó không thể đi lên với một cách để làm cho giết chết những zombie đơn giản cảm thấy ít lặp đi lặp lại.
Nguồn: Newsmd
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 80 GB available space
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Processor: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 80 GB available space
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]
LINK TẢI GAME
Link Tải Game Far Cry 5 - Dead Living Zombies

Tải Game Far Cry 5 - Dead Living Zombies - Link Fshare
-----------------------------------------------------------------------------------------------
[TẢI GAME BẰNG LINK GOOGLE DRIVE HOẶC MSHARE]
TẠI ĐÂY

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI BAO GỒM CÁC DLC BÊN DƯỚI

Far Cry 5 – Lost on Mars
Far Cry 5 – Hours of Darkness
Far Cry 5 – Deluxe Pack
Far Cry 5 – Dead Living Zombies
Far Cry 5 – HD textures pack.
Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
Hướng dẫn cài đặt đã nằm sẵn trong mục Link Tải Game ở trên.
Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn cài game ở dưới

Hỗ Trợ
→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game: Click Để Xem
→ File Save Game:

2 comments:

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *