Metro Exodus - Tải Nhanh

Metro Exodus

Tải game Metro Exodus với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Bắn Súng, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Metro Exodus thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Metro Exodus).
Link Tải Game Metro Exodus Miễn Phí Thành Công

THÔNG TIN
- Tên Game: Metro Exodus
- Thể Loại: Game Bắn Súng, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở
- Ngày Phát Hành: 15/2/2019
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
- Nhà Sản Xuất: 4A Games
- Nhà Phát Hành: Deep Silver
- Số File Tải Về: 4 Part Cài Đặt
- Tổng Dung Lượng File Tải Về: ~45.2GB
Giới Thiệu Game
Cả hai phần game trước đây đều là những tựa game bắn súng sinh tồn thật sự chất lượng, kết hợp với một vài yếu tố kinh dị giả tưởng. Cho đến nay, seri Metro vẫn hoàn toàn tuyến tính về mặt lối chơi, nhưng Metro Exodus đã thay đổi hoàn toàn điều đó bằng cách giới thiệu các yếu tố thế giới mở. Dĩ nhiên các yếu tố là từ khóa then chốt, và đừng hi vọng một thế giới khổng lồ theo phong cách Fallout để khám phá. Metro Exodus chỉ đơn giản là chia thế giới trong game thành một số khu vực "mở" và các phần tuyến tính. Bạn vẫn sẽ khám phá những đường tàu điện ngầm tăm tối đáng sợ ở Nga, nhưng cốt truyện của Exodus cũng đẩy bạn lên mặt đất và đi đến những vùng khác nhau.
Phần lớn thời lượng trong game diễn ra ở các môi trường "bán mở", cho bạn một nhiệm vụ cụ thể hoặc một mục tiêu để đạt lấy, nhưng cho phép bạn làm theo ý mình. Bạn có thể đi tìm các nhiệm vụ phụ, thu thập nguyên liệu chế đồ hoặc loại trừ các trại cướp. Ngoài ra bạn có thể dùng ống nhòm của Artyom để nhìn lướt qua khu vực mình sắp khám phá và đánh dấu những điểm đáng chú ý, qua đó tránh việc đi thang thang vô ích. Metro Exodus đã làm khá tốt trong việc kết hợp hai yếu tố thế giới mở và lối chơi tuyến tính gốc của seri, và có thể làm người hâm mộ mất 1 chút thời gian để làm quen, nhưng vẫn đảm bảo được lối chơi cốt lõi.

Chế tạo và nâng cấp vũ khí cực kì chi tiết
Đã từng có một vài nâng cấp nhỏ trong hai tựa game Metro trước đây, nhưng Metro Exodus mang tới một hệ thống chế đồ và nâng cấp thực sự hoàn chỉnh. Từng món vũ khí trong game có thể được điều chỉnh, thay đổi bằng những bộ phận khác nhau, giúp tăng cường các chỉ số và khả năng của nó. Có 5 điểm để bạn chỉnh sửa trên vũ khí, qua đó thay đổi những chỉ số như sát thương, độ chuẩn xác, tốc độ bắn và lượng đạn trong một băng. Nhưng để nâng cấp, bạn cần phải tìm những bàn chế tạo rải rác trong các căn cứ và những tòa nhà bỏ hoang.
Bên cạnh đó, bàn chế tạo còn giúp giữ cho vũ khí của bạn hoạt động ổn định, vì đó là nơi duy nhất bạn có thể lau chùi chúng. Qua thời gian, các món vũ khí sẽ dần xuống cấp và bị dơ, thậm chí những khu vực nhất định như sa mạc còn khiến chúng dễ hư hỏng hơn nữa. Điều này mang đến động lực để người chơi đi tìm những chỗ bàn chế tạo, hoặc đi ngược lại chỗ mới được khám phá gần nhất. Dĩ nhiên bạn cũng có thể dùng bàn chế tạo để làm ra những thứ có giá trị như hộp thuốc, lọc không khí, và đạn dược.
Với sự tập trung vào môi trường thế giới mở, bạn có được sự tự do để khám phá và tìm kiếm những nguyên liệu chế đồ. Điều quan trọng là bạn phải liên tục có sự cân bằng giữa những vật phẩm bạn muốn chế tạo, những bộ phận muốn gắn lên súng, và khi nào thì bạn sẽ chế tạo nhiều đạn hơn hay nhiều đồ hồi máu hơn.

Hệ thống ngày/đêm và thời tiết năng động
Dựa vào việc cả Metro 2033 và Last Light hầu như chỉ diễn ra dưới lòng đất, gần như không cần đến những thứ như ngày-đêm hay hệ thống thời tiết. Tuy nhiên việc đổi sang thế giới mở sẽ đòi hỏi những chi tiết đó. Và với Metro Exodus, hai hệ thống này thực sự tác động đến lối chơi và cách tiếp cận các mỗi tình huống trong game. Ban ngày, các nhóm kẻ thù sẽ có nhiều tên đi tuần hơn, đồng nghĩa với việc số lượng lính canh ở căn cứ sẽ mỏng hơn, nếu bạn muốn tấn công vào những nơi đó.
Mặc khác vào ban đêm, chúng sẽ ngồi quanh đống lửa trại hoặc ngủ, giúp người chơi dễ lẻn vào hơn, nhưng các sinh vật đột biến lại có nhiều hoạt động về đêm hơn, do đó cũng tăng thêm mối đe dọa. Thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến lối chơi, ví dụ như sấm sét sẽ che đi tiếng bước chân và mưa sẽ làm giảm tầm nhìn. Vì vậy, bạn cần thay đổi chiến thuật thường xuyên để thích ứng với bất kì loại hình môi trường nào trong game.

Thay đổi theo mùa và một câu chuyện nguồn gốc
Bên cạnh hệ thống thời tiết và vòng xoay ngày/đêm, cốt truyện trong Metro Exodus sẽ cho người chơi trải nghiệm một năm hoàn chỉnh trong cuộc đời của Artyom, tương đương với cả 4 mùa. Câu chuyện trong Metro Exodus là hoàn toàn nguyên gốc, và thực tế cũng là cốt truyện gốc đầu tiên của seri. Metro 2033 và Metro Last Light đều dựa vào tiểu thuyết tương ứng, và lấy bối cảnh các sự kiện trong sách. Trong khi đó, Metro Exodus lại lấy bối cảnh sau các sự kiện trong sách, và mặc dù nó có sử dụng các yếu tố của Metro 2035, nó vẫn là một câu chuyện gốc được chính 4A Games tạo nên, diễn ra dựa trên kết thúc của 2035.
Khi Artyom và các Ranger du hành trên Aurora, thời gian sẽ trôi qua và mang tới những mùa khác nhau trong năm. Mùa đông sẽ mang tới những cơn bão tuyết khổng lồ để vượt qua, còn mùa hè lại khiến bạn phải băng qua một khu vực khô cằn như sa mạc. Bên cạnh những thay đổi về mặt đồ họa, mỗi mùa trong Metro Exodus sẽ mang tới những kẻ thù và mối đe dọa mới để người chơi dè chừng. Đây thực sự là một bước tiến lớn của 4A Games trong việc làm cho Exodus trở thành tựa game Metro đa dạng nhất cho tới nay.
Nguồn: Lag.vn
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Metro Exodus Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Metro Exodus Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Metro Exodus Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Metro Exodus Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4440 or equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 59 GB chỗ trống khả dụng
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4770k or equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 1070 / GeForce RTX 2060 / AMD RX VEGA 56
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 59 GB chỗ trống khả dụng

Thông Tin Phiên Bản
Đây là bản mới nhất.
LINK TẢI GAME
Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game

Hướng dẫn cài đặt đã nằm sẵn trong mục Link Tải Game ở trên.

Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn cài game ở dưới

XEM TRÊN YOUTUBE

XEM TRÊN FACEBOOK
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Metro Exodus.
Game Cùng Series
Series Game Metro 
Danh sách Series Game
SERIES GAME METRO
(Bao Gồm Đầy Đủ Các Phiên Bản Game Metro)
Hỗ Trợ

→ Phần mềm bổ trợ giúp chơi game không lỗi: Vô Cài Ngay

→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game: Click Để Xem

→ Nhóm Hỗ Trợ: Tham Gia
→ File Save Game Metro Exodus:

14 comments:

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *