Founders Fortune - Tải Nhanh

Founders Fortune

Tải game Founders Fortune với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Indie, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Sinh Tồn. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Founders Fortune thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Founders Fortune).
Link Tải Game Founders Fortune Miễn Phí Thành Công

THÔNG TIN
- Tên Game: Founders Fortune
- Thể Loại: Game Indie, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Sinh Tồn
- Ngày Phát Hành: 19/07/2019
Ngày Update: 02/08/2019 - Founders Fortune v8.0.4
- Dạng Game: Game Offline
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Game Founders' Fortune mô phỏng 1 thuộc địa giả tưởng với gameplay tập trung vào xây dựng, quản lý và phòng thủ căn cứ. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và xử lý tài nguyên, canh tác, sản xuất, chế tạo công cụ, vũ khí, áo giáp, buôn bán giao thương, huấn luyện quân đội và nghiên cứu công nghệ mới - tất cả nhằm tạo nên 1 thuộc địa thịnh vượng và bền vững.
Xây dựng thuộc địa mới
Khi những người dân đến với thuộc địa mới, họ chẳng có gì ngoài quần áo trên người. Hãy quản lý họ và giao cho họ công việc như thu thập tài nguyên, xây tường, sàn và làm đồ nội thất.
Người chơi Founders' Fortune PC không bị giới hạn trong những công trình được tạo sẵn. Chúng ta có thể xây ngôi nhà đầy sáng tạo theo phong cách riêng. Có rất nhiều nguyên liệu, công cụ và đồ nội thất để tạo nên khu định cư trong mơ.
Quản lý thuộc địa
Thuộc địa chính là ưu tiên hàng đầu của bạn. Hãy cho người dân thức ăn và nơi ở an toàn. Nhưng thế giới này luôn đầy rẫy nguy hiểm, cần phải bảo vệ cư dân khỏi bệnh dịch và những yếu tố khách quan bên ngoài.
Mỗi người dân là 1 cá thể, họ có cuộc sống riêng, cảm xúc vui buồn… tất cả được thể hiện thông qua hành vi. Nếu người dân hạnh phúc, họ sẽ lao động hăng say và tạo ra nhiều thành quả. Ngược lại thì sao? Họ sẽ nổi giận và từ đó ảnh hưởng đến chính nền kinh tế của thuộc địa mới.
Xử lý khủng hoảng
Trong cuộc sống lý tưởng, mọi mong muốn của bạn đều trở thành hiện thực, nhưng đó chỉ là những gì chúng ta nghĩ. Người dân có thể có tâm trạng tốt, nhưng có những lúc họ đói, bị thương, cảm thấy cuộc sống nhàm chán… thì mọi thứ sẽ đảo ngược 180 độ.
Vì thế, game thủ cần quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của mỗi người dân. Điều này sẽ duy trì sự bình yên và hạnh phúc trong cộng đồng.

Xây dựng trang trại và canh tác
Thực phẩm tốt sẽ mang lại hạnh phúc cho con người. Ngược lại, thực phẩm xấu sẽ khiến họ bị bệnh, hoạt động chậm chạp, thậm chí là chết.
Trông nhiều loại cây theo mùa trong thế giới game Founders' Fortune, xây nhà bếp để nấu những bữa ăn ngon. Đừng quên dự trữ thức ăn khi mùa đông đến và hành động nhanh chóng nếu sâu bệnh tấn công cánh đồng của bạn.
Sống sót trong mùa đông
Mùa đông đến kéo theo cái lạnh giá và thời tiết khắc nghiệt. Hãy sử dụng thức ăn dự trữ, quần áo ấm và nơi ở an toàn để người dân sinh sống.
Buôn bán và làm giàu
Người dân của bạn bắt đầu tập làm đồ gốm. Sau đó, hãy mang sản phẩm này đi quảng bá bên ngoài, chào hàng các thương nhân và có được hợp đồng béo bở để đổi lấy lương thực cho mùa đông sắp đến.
Khâu sản xuất phải được duy trì thường xuyên để luôn có sản phẩm bán ra thị trường. Trả mức lương hậu hĩnh sẽ mang lại niềm vui và động lực cho người lao động.

Nghiên cứu công nghệ
Xây nhà là 1 quá trình lâu dài và đòi hỏi nhiều nguồn lực, nhân lực. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nếu sở hữu trong tay các công nghệ mới, bạn có thể mở khóa thiết bị hiện đại, đồ nội thất và máy móc xây dựng - những thứ này giúp rút gọn quá trình xây dựng các công trình.
Chọn học giả thông thái để phục vụ việc nghiên cứu. Hãy chọn người phù hợp với công việc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để đạt hiệu quả cao nhất.

Bảo vệ thuộc địa
Chúng ta không đơn độc trên vùng đất mới này. Có những kẻ luôn rình rập để phá hủy thành quả mà chúng ta đang có vì sự ghen tị và đố kỵ nhỏ nhen.
Vì vậy, hãy huấn luyện quân đội chiến đấu, trang bị cho họ vũ khí và áo giáp tốt nhất mà bạn có. Xây bức tường và tháp phòng thủ để bảo vệ đất nước. Với sự chuẩn bị chu đáo, kẻ thù sẽ khó lòng tiếp cận vùng đất do bạn làm chủ và sớm phải bỏ cuộc.
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Intel HD 4000
  • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm: Runs with 35 fps on my test setup with a resolution of 1376x768 and low graphic settings.
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 960
  • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]
LINK TẢI GAME
Link Tải Game Founders Fortune

Tải Game Founders Fortune - Link Fshare
-----------------------------------------------------------------------------------------------
[TẢI GAME BẰNG LINK GOOGLE DRIVE]
TẠI ĐÂY

Cách Tăng Tốc Độ Link Tải Báo Link Tải Bị Xóa | Yêu Cầu Up Game
Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
Hướng dẫn cài đặt đã nằm sẵn trong mục Link Tải Game ở trên.
Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn cài game ở dưới

Hỗ Trợ
→ Phần mềm bổ trợ giúp chơi game không lỗi: Vô Cài Ngay
→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game:
Click Để Xem

→ Fanpage: Hướng Dẫn Tải Game
→ Nhóm Hỗ Trợ: Tham Gia
→ File Save Game Founders Fortune:No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *