STAR WARS Jedi: Fallen Order - Tải Nhanh

STAR WARS Jedi: Fallen Order

Tải game STAR WARS Jedi: Fallen Order với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Thế Giới Mở, Game Giải Đố. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game STAR WARS Jedi: Fallen Order thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game STAR WARS Jedi: Fallen Order).
Link Tải Game STAR WARS Jedi Fallen Order Miễn Phí Thành Công

THÔNG TIN
- Tên Game: STAR WARS Jedi: Fallen Order
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Thế Giới Mở, Game Giải Đố
- Ngày Phát Hành: 15/11/2019
Ngày Update: 19/11/2019
- Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
- Số File Tải Về: 1 File Cài Đặt
- Tổng Dung Lượng File Tải Về: ~54,1GB
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game hành động phiêu lưu đơn, mang đến rất nhiều kì vọng từ người hâm mộ. Điều này không quá lạ lùng khi tựa game chơi đơn cuối cùng dựa trên thương hiệu Star Wars nổi tiếng là The Force Unleashed 2 đã ra mắt từ 10 năm trước. Nay, với việc Fallen Order chính thức ra mắt, hầu hết mọi người chắc hẳn sẽ tò mò về thời lượng cần bỏ ra để hoàn thành game.
Dĩ nhiên thời gian chính xác còn tùy thuộc vào việc game thủ trải nghiệm Star Wars Jedi: Fallen Order như thế nào, vì chắc chắn sẽ có nhiều người cố gắng lùng sục mọi ngóc ngách trong game. Nhưng với những ai chỉ dành thời gian cho phần cốt truyện chính, được biết game sẽ ngốn khoảng 13 đến 15 giờ để hoàn thành. Dựa trên tính chất của thể loại hành động phiêu lưu, thời lượng nói trên là khá hợp lý và không có gì phải phàn nàn, vừa đủ để tất cả mọi người trải nghiệm không khí Star Wars trong game.
Dĩ nhiên, những ai sẵn sàng tiến xa hơn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Việc hoàn thành cốt truyện chính với một vài sự bổ sung có thể kéo thời lượng chơi lên khoảng 18 tiếng, mà về cơ bản là đã dài hơn Star Wars Battlefront 2 rồi. Mặc khác, việc hoàn thiện 100% game, tìm được mọi bí ẩn có lẽ cần đến khoảng 30 giờ chơi. Và sự hoàn thiện đó nghĩa là phải tìm được toàn bộ những chiếc rương ẩn và những bí mật, đánh bại 4 con quái thú bí ẩn, mở khóa toàn bộ kĩ năng của Thần Lực, và tìm được 75 Force Echoes. 
Nhìn chung, có rất nhiều thứ tác động đến thời lượng chơi của một ai đó, như việc chết vài lần trước những kẻ địch tương đối khó nhằn (cỗ máy AT-ST chẳng hạn), hoặc chơi ở độ khó rất cao, thậm chí là cao nhất. Dù thế nào đi nữa, sự đón nhận của mọi người về tựa game này đang cho thấy đây thực sự là game Star Wars mà người hâm mộ đã mong chờ từ rất lâu rồi.
Nguồn: Lag.vn

Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game STAR WARS Jedi Fallen Order Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game STAR WARS Jedi Fallen Order Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game STAR WARS Jedi Fallen Order Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game STAR WARS Jedi Fallen Order Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
 • Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
 • DirectX: Version 11

 • Storage: 55 GB available space
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
 • Processor: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or Equivalent
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or Equivalent
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 55 GB available space


LINK TẢI GAME
Link Tải Game STAR WARS Jedi: Fallen Order

File Cài ĐặtPASS GIẢI NÉN (Nếu Có):
linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game STAR WARS Jedi: Fallen Order thành công nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME STAR WARS Jedi: Fallen OrderHỗ Trợ

→ Phần mềm bổ trợ giúp chơi game không lỗi: Vô Cài Ngay

→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game: Click Để Xem


→ Nhóm Hỗ Trợ: Tham Gia
→ File Save Game STAR WARS Jedi: Fallen Order:

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *