Granny: Chapter Two - Tải Nhanh

Granny: Chapter Two

Tải game Granny Chapter Two với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Indie, Game Kinh Dị, Game Phiêu Lưu, Game Stealth. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Granny: Chapter 2 thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Granny Chapter 2).
Link Tải Game Granny Chapter Two Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Granny: Chapter Two
- Thể Loại: Game Indie, Game Kinh Dị, Game Phiêu Lưu, Game Stealth
- Ngày Phát Hành: 30/12/2019
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Bom tấn kinh dị Granny đã trở lại với phần 2 mang tên Granny: Chapter Two. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chơi Granny 2 miễn phí trên máy tính thông qua các giả lập Android phổ biến nhất.
Granny: Chapter Two là phần 2 của series game Bà ngoại ma vô cùng hấp dẫn trên di động. Thông qua giả lập MEmu hoặc BlueStacks, bạn có thể chơi Granny 2 trên PC với màn hình rộng cực “đã” cùng những màn đuổi bắt, hành động lén lút nghẹt thở. Nào hãy bắt đầu hành trình trốn khỏi ngôi nhà ma trong Granny 2 ngay bây giờ!
Lưu ý: trò chơi có chứa nội dung và hình ảnh kinh dị, bầu không khí đáng sợ và ám ảnh nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu. Cần cân nhắc kỹ trước khi tải Granny: Chapter Two và trải nghiệm trên thiết bị cá nhân của bạn.
Granny (bà ngoại ma) và Grandpa (ông ngoại ma) đang nhốt bạn trong ngôi nhà kỳ quái của họ. Để sinh tồn, bạn chẳng còn lựa chọn nào khác là phải trốn thoát ra khỏi ngôi nhà tăm tối này theo phong cách Escape Room quen thuộc. Nhưng có 2 yếu tố chúng ta cần quan tâm - đó là phải hết sức cẩn thận và… giữ im lặng tuyệt đối. Bởi vì Granny thì có thể nghe thấy mọi thứ dù là âm thanh nhỏ nhất. Trong khi Grandpa bị lãng tai, ông ta lại sở hữu cú đánh chí mạng có thể hạ gục bất cứ con mồi nào.
Nếu chẳng may bạn làm rơi thứ gì đó trên sàn nhà, Granny ngay lập tức sẽ nghe thấy và tiến gần đến bạn. Hãy trốn thật nhanh vào tủ quần áo hoặc chui xuống gầm giường. Bạn không tìm được chỗ ẩn nấp ư? Granny sẽ kéo theo Granpa đến và ông ta sẽ cho bạn 1 đòn bất tỉnh ngay lập tức. Bạn chỉ có 5 ngày ít ỏi để trốn thoát ra khỏi ngôi nhà quái quỷ! Và kỹ năng hành động lén lút sẽ cứu chúng ta thoát khỏi hành trình bất đắc dĩ này!
Hãy nỗ lực thoát ra khỏi cơn ác mộng khủng khiếp này giống như cách mà bạn đã làm để thoát khỏi vòng vây của gã hàng xóm quái dị trong Hello Neighbor! Toàn bộ bầu không khí trong game Granny: Chapter Two được bao trùm bởi những bài hát ám ảnh và căn phòng tăm tối. Bạn phải di chuyển thật nhanh nhưng hãy cẩn thận với từng bước chân. Granny tai thính và Grandpa với cây gậy batoong đang rình mò bạn ở bất cứ đâu. 2 người sẽ không dừng lại khi chưa tìm thấy con mồi. Liệu chúng ta có thể trốn thoát khỏi 2 “thợ săn” tinh quái này không? Chơi game Granny: Chapter 2 và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho riêng mình!
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • OS: Windows 7,8,10
  • Processor: Intel Core TM i5 750
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Sapphire Radeon HD 5770 1GB
  • Storage: 870 MB available space
  • Additional Notes: With these requirements, it is recommended that the game is played on Low quality settings.
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Granny: Chapter Two
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Granny: Chapter Two thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
  • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
  • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
  • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
  • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME
Danh sách Sereis Game Granny đầy đủ các phiên bản
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Granny: Chapter Two: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *