Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir - Tải Nhanh

Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir

Tải game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Phiêu Lưu, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Chặt Chém. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir).
Link Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir
- Thể Loại: Game Phiêu Lưu, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Chặt Chém
- Ngày Phát Hành: 21/11/2019
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline, Game Nhiều Người Chơi Trên Cùng 1 Máy Tính, Game Multiplayer (Online)
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
Giới Thiệu Game
Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir đưa bạn vào chuyến phiêu lưu kỳ thú, đắm chìm trong thế giới của Asterix - nhân vật truyện tranh nổi tiếng ở Pháp vào những năm 50, 60 của thế kỷ trước.
Chơi game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir 1 mình hoặc Co-op, khám phá những vùng đất của Đế chế La Mã và khai quật bí mật của Crystal Menhir cũng như sức mạnh tiềm ẩn trong đó!
Giống như Asterix and Friends và Asterix: MegaSlap trên di động, Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir PC đưa bạn vào hành trình của sự sẻ chia, đầy ắp niềm vui, những tiếng vỗ tay reo hò và tình bạn khăng khít!
Bối cảnh game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir là năm 50 trước công nguyên. Khi đó, vùng đất Gaul thuộc quyền sở hữu của Đế chế La Mã. Nhưng không phải toàn bộ. Một ngôi làng nhỏ của Gaul vẫn tồn tại độc lập và yên bình. Và cuộc sống chẳng hề dễ dàng gì với các binh đoàn La Mã khi họ phải trú ẩn ở các doanh trại kiên cố thuộc Totorum, Aquarium, Laudanum và Compendium.
Hòa bình vẫn ngự trị trong ngôi làng Armorican xinh xắn, nơi dân làng vẫn sống cuộc sống bình thường, đều đặn mỗi ngày. 2 người anh hùng của chúng ta là Asterix và Obelix, sống bằng nghề săn lợn rừng, bên cạnh đám thợ rèn và bán cá trong khi trưởng làng đi dạo xung quanh, tay cầm khiên và kiểm soát mọi thứ.
Một ngày kia, dân làng Getafix nhận được 1 lá thư lạ từ Avina Gandir - nữ tư tế tối thượng của Thule. Cô cảnh báo dân làng về mối đe dọa khủng khiếp sắp diễn ra và yêu cầu trưởng thành đưa Menhir bí ẩn ra khỏi nơi ẩn náu.
Chơi game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir và bắt đầu chuyến phiêu lưu thú vị, đắm chìm trong thế giới của người anh hùng Asterix. Bạn có thể chơi solo hoặc hợp tác với bạn bè, cùng nhau khám phá Đế chế La Mã cổ và bí mật của Crystal Menhir. Nó ẩn chứa sức mạnh gì bên trong và làm sao để khai thác được tiềm năng này?
Tính năng chính của game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir
 • Làm chủ Crystal Menhir bí ẩn ở tất cả các dạng thức của nó: đá, băng, lửa và nam châm.
 • Lần đầu tiên trong lịch sử của Asterix XXL Saga, người chơi có thể nhập vai Asterix và Obelix trong chế độ Co-op 2 người. Đây là chuyến phiêu lưu cực kỳ khó quên bởi chứa đựng sự sẻ chia, tình bạn và tình thân trong gian khó.
 • Trải nghiệm cốt truyện hoàn toàn mới trong thế giới truyện tranh Asterix cũng như thám hiểm những vùng đất thuộc Đế chế La Mã cổ đại.
 • Gặp lại những nhân vật mà chúng ta đặc biệt yêu mến như Getafix, Cacofonix và Vitalstatistix. Bên cạnh đó cũng có 1 số cái tên mới khiến bạn bất ngờ đấy!
 • Hoàn thành các nhiệm vụ phụ và thu thập đồ vật ẩn trong mỗi level.
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • HĐH: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2125 (3,3 GHz) AMD FX 4100 (3.6GHz)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 2 GB (Geforce GTX 760/ Radeon R7 370)
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng
→ Cấu Hình Đề nghị:
 • HĐH: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3820 (3,6 GHz) AMD FX 8350 (4.0 GHz)
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: 4 GB (Geforce GTX 970/ Radeon R9 390)
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.


Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Asterix & Obelix XXL
Danh sách Series Game Asterix & Obelix XXL bao gồm đầy đủ các phiên bản được phát hành miễn phí trên nền tảng máy tính (PC).

Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Asterix & Obelix XXL 3 - The Crystal Menhir: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *