Boris and the Dark Survival - Tải Nhanh

Boris and the Dark Survival

Tải game Boris and the Dark Survival với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Indie, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Game Sinh Tồn. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Boris and the Dark Survival thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Boris and the Dark Survival).
Link Tải Game Boris and the Dark Survival Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Boris and the Dark Survival
- Thể Loại: Game Indie, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Game Sinh Tồn
- Ngày Phát Hành: 10/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Trở lại vào tháng 8 năm 2018, người chạy tự động sành điệu Uốn éo trong cơn ác mộng là được phát hành trên Play Store bởi Phim trường Joey Drew và nó đã thành công rực rỡ, nhận được hơn 5 triệu lượt cài đặt trong năm rưỡi qua. Ngay sau khi phát hành Nightmare Run, phần tiếp theo Máy uốn cong và mực Hạ cánh trên Android dưới dạng trò chơi kinh dị hành động góc nhìn thứ nhất, tiếp tục chủ đề ma quái của Nightmare Run. Hôm nay tiêu đề offshoot Boris và sự sống còn của bóng tối đã đến trên Cửa hàng Play. Giống như hai trò chơi cuối cùng trong sê-ri, bạn có thể mong đợi một trải nghiệm không thể tin được, nơi bạn sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình để sống sót khi một con quỷ độc ác rình rập theo từng bước di chuyển của bạn

Tôi đã liên kết đoạn giới thiệu cho Boris và Dark Survival ở trên để mọi người có thể có cái nhìn tốt về những gì trò chơi cung cấp. Mô tả Cửa hàng Play quy định rằng đây là một trò chơi phiêu lưu, nơi bạn có nhiệm vụ tránh một Ink Demon trong một xưởng phim hoạt hình bị bỏ hoang. Để sống sót, người chơi sẽ phải nhặt rác để tiếp tế khi tiếp tục di chuyển, giống như Bendy và Ink Machine, nhưng lần này, trò chơi được trình bày theo quan điểm từ trên xuống thông thường. Stamina sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ chân bạn, vì vậy thực phẩm là cần thiết để tồn tại và những người sẵn sàng tìm kiếm các mở khóa ẩn có thể chỉ tồn tại đủ lâu để đến cuối trò chơi. Chỉ cần lưu ý rằng trò chơi không cung cấp trạng thái lưu, vì vậy bạn sẽ phải giải quyết bản phát hành này ngay từ đầu mỗi khi bạn chơi.

Đáng chú ý, Boris and the Dark Survival là một trò chơi cao cấp, có nghĩa là bạn có thể chọn nó ngay hôm nay với giá 0,99 đô la, cùng mức giá với Phiên bản hơi nước Điều đó cũng đã được phát hành ngày hôm nay. Ồ, và vì Boris và Dark Survival là một bản phát hành cao cấp, không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng đi kèm. Bạn thực sự có thể trả tiền một lần để tận hưởng toàn bộ tiêu đề này, đây luôn là một điều tốt trong cuốn sách của tôi.

Nói chung, tôi rất vui khi thấy một bản phát hành mới từ Joey Drew Studios. Hai trò chơi di động cuối cùng của nhà phát triển là một trò chơi khăm, và Boris và Dark Survival là một bản phát hành vững chắc khác, mặc dù nó có nguồn gốc thông thường, đó có thể là lý do tại sao tựa game này chỉ có giá 0,99 đô la. Tuy nhiên, đây là một trò chơi thú vị và rõ ràng, nó sẽ không phá vỡ ngân hàng nếu bạn quyết định chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn Boris và Dark Survival ngay hôm nay, bạn có thể làm như vậy thông qua tiện ích Cửa hàng Play được liên kết bên dưới.
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Boris and the Dark Survival Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Boris and the Dark Survival Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Boris and the Dark Survival Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Boris and the Dark Survival Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • HĐH: Windows 7 and up
  • Bộ xử lý: i5 and up
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GTX 770 and up
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Boris and the Dark Survival

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
  • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
  • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
  • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
  • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Boris and the Dark Survival
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Boris and the Dark Survival
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Boris and the Dark Survival: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *