Last Warrior - Tải Nhanh

Last Warrior

Tải game Last Warrior với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Indie, Game Phiêu Lưu, Game Nhập Vai, Game Anime, Game Mô Phỏng. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Last Warrior thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Last Warrior).
Link Tải Game Last Warrior Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Last Warrior
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Indie, Game Phiêu Lưu, Game Nhập Vai, Game Anime, Game Mô Phỏng
- Ngày Phát Hành: 13/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Số phận của Vương quốc và cuộc đời của một Công chúa xinh đẹp nằm trong tay một hiệp sĩ dũng cảm, người phải thể hiện lòng dũng cảm và chiến đấu với kẻ thù.
Với mỗi cấp độ, bạn mong đợi các địa điểm mới, các bài kiểm tra thú vị và các chướng ngại vật khác nhau. Cuối cùng, bạn sẽ gặp những kẻ thù độc ác, mạnh nhất và ông chủ chính bảo vệ lâu đài.
Trò chơi chứa 10 kẻ thù khác nhau, mỗi kẻ có chiến thuật và sức mạnh chiến đấu đặc biệt, và cũng bao gồm 9 cấp độ chính, cuối cùng là dịch chuyển bạn đến vị trí mà bạn sẽ gặp những kẻ thù và kẻ thù khó khăn nhất. Do đó, được trang bị một thanh kiếm, bao gồm cả sự khéo léo và kỹ năng, bạn sẽ có thể vượt qua vực thẳm, các tòa nhà bằng đá, cây cầu bị phá hủy, chinh phục các đỉnh núi, tìm phần thưởng và phần thưởng mới, nhờ đó bạn có thể tìm thấy những lối đi bí mật và kiếm được thành tích, tăng lên cấp độ của bạn, và quan trọng nhất - để đánh bại kẻ thù để cứu Vương quốc và Công chúa.
Hiện tại, trò chơi có 21 thanh kiếm, bạn có thể nhận được 6 thanh kiếm chỉ bằng cách chơi trò chơi và mua 15 đồng tiền còn lại cho các đồng xu trong trò chơi mà bạn thu thập trong trò chơi. Chúng tôi sẽ thêm nhiều thanh kiếm trong tương lai. Trò chơi có 2 chế độ khó: dễ và khó. Một sự thay đổi liên tục của các địa điểm, rất nhiều động tác khác nhau, dịch chuyển đến những nơi khác nhau truyền tải chính xác bầu không khí của thời gian, sẽ giúp đi sâu vào thời trung cổ và có được niềm vui nhất.
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Last Warrior Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Last Warrior Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Last Warrior Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Last Warrior Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • HĐH: Windows XP
  • Bộ xử lý: 1.6 GHZ
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: 512 MB
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Last Warrior

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.


Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
  • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
  • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
  • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
  • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Last Warrior
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Last Warrior
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Last Warrior: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *