Metal Unit - Tải Nhanh

Metal Unit

Tải game Metal Unit với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Indie, Game Anime. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Metal Unit thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Metal Unit).
Link Tải Game Metal Unit Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Metal Unit
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Indie, Game Anime
- Ngày Phát Hành: 04/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Metal Unit kể một câu chuyện bi thảm về những người sống sót của con người và cuộc chiến chống lại quái vật và máy móc để giành lại quyền kiểm soát hành tinh của họ.

Trái đất đang bị bao vây từ mọi hướng, với những sinh vật cổ đại nổi lên từ những cỗ máy dưới lòng đất và người ngoài hành tinh rơi xuống từ không gian. Số phận của hành tinh bị treo trong thế cân bằng, nhưng bạn có thể giúp làm nghiêng tỷ lệ cược bằng cách chơi như Joanna, một người lính mới có khả năng mặc bộ đồ M-Unit mạnh mẽ. Theo chân Joanna trên hành trình sử thi của mình để cứu nhân loại và trả thù người chị phản bội đã cầm vũ khí với chủng tộc ngoài hành tinh.

Các tính năng chính:
 • Hệ thống chiến đấu đóng gói hành động - Bạn có thể lao vào để trốn tránh kẻ thù hoặc tấn công và xâu chuỗi nhiều vũ khí tấn công cùng nhau để thực hiện các đòn combo tàn khốc. Phạm vi rộng của các loại vũ khí cận chiến và tầm xa theo ý của bạn cũng cho phép bạn linh hoạt tối đa để hạ gục kẻ thù bất cứ cách nào bạn thấy phù hợp.
 • Môi trường khổng lồ & đa dạng - Bạn có thể chọn khám phá bề mặt ngổn ngang của hành tinh hoặc đào sâu bên trong các hầm ngục bí ẩn. Du lịch vòng quanh thế giới sẽ tiến triển câu chuyện, trong khi đi ngầm mang đến những phần thưởng lớn hơn có thể phải trả giá đắt ...
 • Vấn đề quyết định của bạn - Các nhân vật trong Metal Unit sẽ phải chịu đựng sự tham nhũng, phản bội và cái chết. Nhưng quyết định của bạn mang trọng lượng đáng kể trong các cuộc đối thoại quan trọng và một số hành động nhất định trong trò chơi.
 • Roguelite Elements - Khi chết, trò chơi sẽ chuyển đổi tất cả các vật phẩm được trang bị thành các điểm nghiên cứu vĩnh viễn. Các điểm sau đó có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm và kỹ năng mới. Bạn sẽ liên tục nhận được vũ khí của các tiện ích khác nhau và sẽ cần điều chỉnh chiến lược của bạn để phù hợp với thiết bị hiện tại của bạn.
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Metal Unit Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Metal Unit Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Metal Unit Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Metal Unit Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • HĐH: 64-bit Windows 7+
 • Bộ xử lý: Intel i5+
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 or better
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
→ Cấu Hình Đề nghị:
 • HĐH: 64-bit Windows 7+
 • Bộ xử lý: Intel i5+
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 or better
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Metal Unit

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Metal Unit
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Metal Unit
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Metal Unit: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *