Black Mesa - Tải Nhanh

Black Mesa

Tải game Black Mesa với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Indie, Game Kinh Dị, Game Zombie. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Black Mesa thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Black Mesa).
Link Tải Game Black Mesa Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Black Mesa
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Indie, Game Kinh Dị, Game Zombie
- Ngày Phát Hành: 6/03/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Black Mesa là dự án thực hiện một bản mod dựa trên engine Source từ trò chơi Half-Life 2 của hãng Valve Software, với mục tiêu xây dựng lại hoàn toàn phiên bản Half-Life đầu tiên phát hành năm 1998. Dự án này hoàn toàn do các game thủ am hiểu và đam mê kỹ thuật làm game thực hiện mà không có sự can thiệp nào từ hãng Valve.
Ý tưởng thực hiện lại phiên bản Hlaf-Life đầu tiên bằng engine Source là không mới mẻ, khi chính ah4ng Valve đã phát triển bản Half-Life: Source bán kèm theo phiên bản đặc biệt của Half-Life 2 hoặc cho tải về từ hệ thồng server Steam. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và game thủ đánh giá đây là một bản mod không hoàn thiện, khi game thiếu rất nhiều tính năng mà engine Source đã thể hiện trong game Half-Life 2. Thêm vào đó, các chất liệu và mô hình vẫn sử dụng lại từ bản Half-Life cũ.
Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dự án Black Mesa của các game thủ được ra đời. Mục tiêu của họ là khai thác toàn bộ sức mạnh của engine Source, bao gồm cả hệ thống xử lý vật lý và A.I., để tái hiện lại trò chơi Half-Life một cách hoàn chỉnh và hấp dẫn nhất.
Nhóm thực hiện Black Mesa, lên đến vài chục người, hứa hẹn game sẽ có những tính năng đầy đủ như một sản phẩm game thương mại hoàn chỉnh, với phần chơi đơn y hệt Half-Life 1, cùng với các chế độ chơi mạng Deathmatch và cả Co-op. Thêm vào đó, công tác âm thanh như lồng tiếng và nhạc nền đều được thực hiện lại hoàn toàn mới (với các nhà soạn nhạc và diễn viên lồng tiếng riêng).
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • OS: Windows® 7 (32/64-bit)/Vista or Greater
 • Processor: 2.6 Dual Core Processor or Greater
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 2 GB Dedicated Video Card or Greater
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 20 GB available space

[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Black Mesa

PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.


Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Black Mesa
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Black Mesa: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *