Broomstick League - Tải Nhanh

Broomstick League

Tải game Broomstick League với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Thể Thao, Game Indie, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Hài Hước. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Broomstick League thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Broomstick League).
Link Tải Game Broomstick League Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Broomstick League
- Thể Loại: Game Thể Thao, Game Indie, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Hài Hước
- Ngày Phát Hành: 06/03/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Được trang bị 1 cây chổi, đũa phép và thần kinh thép, người chơi game hành động Broomstick League phải trau dồi kỹ năng bay và tận dụng phép thuật để tránh né kẻ thù, bảo vệ mục tiêu và trải nghiệm trận chiến đậm chất thể thao. Chinh phục các đấu trường ma thuật trong Broomstick League PC, vượt qua đối thủ và giành chiến thắng vẻ vang!
Game Broomstick League là đấu trường trực tuyến kiểu Bleeding Edge, nơi bạn phải chiến đấu với nhịp độ nhanh, chia thành các đội và giành thắng lợi nhờ cây chổi ma thuật. Chiếm lấy quả bóng và càn quét sân vận động trong nỗ lực ghi bàn thắng ấn tượng! Có thể nói, đây là trò chơi đá bóng bằng… chổi độc nhất vô nhị trên PC.
Phép thuật sẽ giúp bạn làm nổ tung quả bóng, cướp nó từ đối thủ, dịch chuyển tức thời để ghi bàn. Có vô số chiến thuật khác nhau được áp dụng trong đấu trường Broomstick League, vì thế không có 2 trận đấu nào giống hệt nhau. Ngoài ra, người chơi được phép tùy chỉnh phù thủy, chổi, đũa thần và ma thuật tùy theo phong cách chơi của mình.

Tính năng game Broomstick League
 • Chinh phục các trận đấu nhịp độ nhanh 1v1, 2v2 hoặc 3v3 với bạn bè hoặc game thủ thực. Thành lập team phép thuật để xem ai sẽ thống trị bầu trời?
 • Lối chơi thực tế nhuốm màu huyền ảo. Sử dụng kỹ thuật để ném bom và qua mặt hậu vệ, ném câu thần chú lên không để nổ tung trái bóng, chớp mắt để dịch chuyển đến vị trí thuận lợi hơn…
 • Tùy chỉnh nhân vật, cây chổi, đũa phép và nhiều hơn thế.
 • Làm chủ đấu trường huyền bí, đối mặt với những con quỷ khổng lồ đang ẩn nấp đâu đó và ghi bàn thắng ấn tượng trên lưng rồng bay.
 • Theo dõi tiến độ người chơi trên bảng xếp hạng. Lên cấp để chứng minh mình là phù thủy số 1.
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7
 • Processor: 3.0+ GHZ Dual Core
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GTX 650 or better, Radeon HD 7770 or better
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 5 GB available space
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Broomstick League
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Broomstick League thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Broomstick League
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Broomstick League: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *