Bus Simulator 18 - Tải Nhanh

Bus Simulator 18

Tải game Bus Simulator 18 với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Mô Phỏng, Game Quản Lý, Game Thế Giới Mở. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Bus Simulator 18 thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Bus Simulator 18).
Link Tải Game Bus Simulator 18 Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Bus Simulator 18
- Thể Loại: Game Mô Phỏng, Game Quản Lý, Game Thế Giới Mở
- Ngày Phát Hành: 14/06/2018
Ngày Update: 16/03/2020
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Bus Simulator 18 là game mô phỏng lái xe bus vòng quanh thành phố vừa được phát hành trên Steam. Game Bus Simulator 18 sẽ mang người chơi đến một thành phố mở xinh đẹp để điều khiển xe bus đón khách đến các địa điểm khác nhau. Tải game Bus Simulator 18 để bắt đầu công việc lái xe bus thú vị và cũng rất căng thẳng này.
Khác với các tựa game đua xe tốc độ game Bus Simulator 18 là một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chúng ta sẽ điều khiển xe bus để vận chuyển hành khách. Trước đây cũng rất nhiều game thành công với chủ đề này như: Euro Truck Simulator, Chicago Bus Simulator, Car Simulator 3D. Chiếc xe sẽ dừng lại ở các trạm xe bus cố định để khách hàng lên xuống và không bỏ qua bất cứ trạm dừng nào. Công việc không quá khó khăn mà chỉ cần người chơi có sự quan sát và tập trung để có được những xử lý chính xác.
Chúng ta sẽ đi qua rất nhiều địa điểm với 12 quận trong thành phố, có thể là những quận nội thành đông đúc xe cộ qua lại cùng rất nhiều ngã tư có cột đèn giao thông. Có lúc bạn lại được lái xe qua các quận ngoại thành có cảng, có nhà máy, có cánh đồng, vv để dần chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của thành phố mà bạn đang làm việc.
Tuy nhiên người chơi sẽ gặp phải rất nhiều thử thách trong mỗi hành trình. Trên các cung đường di chuyển bạn có thể gặp phải những khó khăn về thời tiết, ùn tắc giao thông, ổ gà, tai nạn, hành khách đặc biệt, vv. Tất cả những điều đó chính là yếu tố sẽ cản trở bạn hoàn thành nhiệm vụ nên hãy cố gắng cẩn thận để vượt qua chúng bằng khả năng và kinh nghiệm lái xe của mình.
Người chơi sẽ có cơ hội mở khóa 8 chiếc xe bus với hình dáng, mẫu mã khác nhau với các thương hiệu xe danh tiếng như: Mercedes-Benz, Setra, MAN và IVECO BUS. Bên cạnh đó khi đón khách đúng giờ và an toàn chúng ta cũng sẽ được mở khóa địa điểm để tận hưởng môi trường cảnh quan đô thị tuyệt vời của trò chơi.
Game Bus Simulator 18 cho phép người chơi tạo ra các mod mới với những con đường, xe bus mới, bản đồ, vv không giới hạn để chia sẻ với các game thủ cùng tham gia. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tải các mod được chia sẻ để có trải nghiệm đầy thú vị thay vì lặp lại những cung đường cũ hàng ngày.
Trò chơi với không gian mở được xây dựng chân thực, mỗi địa điểm đi qua đều để lại ấn tượng sâu sắc. Nếu bạn muốn được lái xe và ngắm cảnh thì Bus Simulator 18 là đề xuất không tồi để chơi và khám phá những địa điểm xinh đẹp với khung cảnh Châu Âu hiện đại. Tải game Bus Simulator 18 để bắt đầu trở thành người lái xe bus chuyên nghiệp.
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7/8/10 64-Bit
 • Processor: Intel Core i3 with 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 with 3.2 GHz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 (1GB VRAM) or AMD Radeon R7 360 (2GB VRAM) or higher
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 6500 MB available space

[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Bus Simulator 18

PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.
Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Bus Simulator 18
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Bus Simulator 18: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *