Genesis Alpha One Deluxe Edition - Tải Nhanh

Genesis Alpha One Deluxe Edition

Tải game Genesis Alpha One Deluxe Edition với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Bắn Súng, Game Sinh Tồn. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Genesis Alpha One Deluxe Edition thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Genesis Alpha One Deluxe Edition).
Link Tải Game Genesis Alpha One Deluxe Edition Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Genesis Alpha One Deluxe Edition
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Bắn Súng, Game Sinh Tồn
- Ngày Phát Hành: 25/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Bối cảnh của Genesis Alpha One diễn ra trong một tương lai gần khi Trái Đất bị tàn phá bởi chiến tranh; chế độ tham nhũng, tài nguyên thiên nhiên bị khai thác quá mức và ô nhiễm đã tàn phá hành tinh xanh. Lúc này, bốn tập đoàn có ảnh hưởng lớn nhất bắt đầu chương trình Genesis. Bạn sẽ vào vai chỉ huy tàu vũ trụ Genesis để bước vào cuộc hành trình tìm kiếm vùng đất mới cho loài người, thoát khỏi thảm họa diệt vong.
Game là sự pha trộn giữa các thể loại base building, FPS và survival. Bạn sẽ xây dựng và quản lý một tàu không gian, các nguồn lực nông nghiệp, đối phó với những quái vật đáng sợ ngoài hành tinh và khám phá vũ trụ rộng lớn.
Nói về dự án game này, ông Sascha Jungnickel, giám đốc sáng tạo của Radiation Blue cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng được làm việc với Team 17 trong dự án Genesis Alpha One. Chúng tôi vô cùng trân trọng niềm đam mê game mãnh liệt của Team 17, họ rất thân thiện với các nhà phát triển độc lập và những tựa game của họ là một phần cuộc sống của chúng tôi. Khi còn bé, chúng tôi rất mê game của Team 17 như dòng Alien Breed và Worms. Chính những sáng tạo nghệ thuật của họ đã khiến chúng tôi quyết định trở những những nhà làm game, và thật tuyệt vời khi giờ đây, chúng tôi được hợp tác với Team 17 trong Genesis Alpha One."
Genesis Alpha One sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Đây cũng là game đầu tay của hãng Radiation Blue, đội ngũ tập hợp những con người tài năng từng thực hiện các tựa game đình đám như: Hitman: Blood Money, Hitman: Contracts, Velvet Assassin, Spec Ops: The Line, SpellForce 2: Shadow Wars, SpellForce 3 và The Settlers.
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-4130 / AMD FX-4350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660 / Radeon HD 7950 or Radeon R9 290
 • Storage: 10 GB available space
 • Sound Card: Windows Compatible Sound Card

[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Genesis Alpha One Deluxe Edition
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Genesis Alpha One Deluxe Edition thành công nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Genesis Alpha One Deluxe Edition

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Genesis Alpha One Deluxe Edition
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Genesis Alpha One Deluxe Edition: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *