Half-Life Alyx - Tải Nhanh

Half-Life Alyx

Tải game Half Life Alyx với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Kinh Dị, Game Zombie. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Half Life Alyx thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Half-Life Alyx).
Link Tải Game Half-Life Alyx Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Half-Life Alyx
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Kinh Dị, Game Zombie
- Ngày Phát Hành: 23/03/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
“Half-Life: Alyx là dự án game lớn nhất mà đội ngũ của chúng tôi đang có” Valve designer Greg Coomer đã nói. “Có khoảng một phần ba số người tham gia dự án đã làm việc với những tựa game Half-Life trước đây, một số thì làm từ Half-Life phần đầu tiên.” Coomer cũng đã thêm nhiều nhân sự, bao gồm những người được tuyển từ đội phát triển Firewatch Campo Santo và “góp vai trò quan trọng trong việc mang lại những viễn cảnh tươi mới, đây cũng là phần cốt yếu trong quá trình phát triển.”
“Cũng tôi cũng không định làm một game Half-Life,” theo Robin Walker, lập trình viên của Half-Life Alyx/ Valve bắt đầu thử nghiệm việc sử dụng thực tế ảo cho Half-Life và Portal mặc dù chuyển động và động lượng của Portal không phù hợp với thực tế ảo. Nhưng Half-Life thì có.
Ban đầu dự án này chỉ là một bản trải nghiệm ngắn Half-Life qua môi trường thực tế ảo nhưng kết quả phản hồi rất tích cực với những người chơi thử. “Chúng tôi định chi người chơi khoảng 15 phút chơi trên bản thử nghiệm nhưng họ lại dành tới 45 phút chỉ để làm hàng tấn thứ mà chúng tôi không hình dung nổi. Họ bắt đầu làm một loạt các hành vi mà chúng tôi chưa bao giờ thấy người chơi thực hiện trên môi trường màn hình phẳng 2D như máy tính.”
Valve hứa hẹn rằng Half-Life Alyx sẽ mang đến “tất cả những giá trị cốt lõi của Half-Life truyền thống” bao gồm “khám phá thế giới, giải đố, visceral combat (?) và một cốt truyện chặt chẽ liên kết tất cả nhân vật tiêu biểu với vũ trụ Half-Life.” Cốt truyện được đặt bối cảnh giữa các sự kiện của Half-Life và Half-Life 2, đồng hành cùng Alyx và cha cô, Eli đang bí mật chống lại sự chiếm đóng tàn bạo lên trái đất bởi Combine, chủng loài xâm chiếm bí ẩn ngoài hành tinh. “Theo chân Alyx, người chơi phải chiến đấu với Combine để cứu lấy tương lai của nhân loại.”
Và trở lại với City 17. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho bạn thấy thành trì của Combine, Citadel đang được xây dựng với trực thăng hunter đang mang một tấm kim loại lớn đến đó. Một ảnh chụp màn hình khác cho thất một cái gì đó giống như proto-Combine Metrocops chĩa súng vào Alyx trong khi một city scanner, một robo chụp hình từ Half-Life 2 đang bay sau chúng. Chúng ta cũng thấy các chướng ngại của Combine chặn các con đường trong thành phố.
Vài suy đoán được đưa ra rằng Half-Life Alyx có lẽ là một bản demo ngắn cho kính thực tế ảo mới của Valve là Valve Index nhưng đây là một game với độ dài đầy đủ. Theo studio, các người chơi thử nghiệm nội bộ dành thời gian dài tương tự như thời gian để hoàn thành Half-Life 2 để chơi hết Half-Life: Alyx. Valve designer Greg Coomer cũng nói thêm rằng một số người “chơi lâu hơn cũng như khám phá sâu và tương tác với môi trường.” Vì thế người viết nghĩ bạn sẽ mất khoảng 20 giờ chơi để hoàn thành game, đây là một thời gian dài đáng kể đặc biệt là với một game VR.
Nguồn: PhongCachXanh.vn
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • OS: Windows 10
  • Processor: Core i5-7500 / Ryzen 5 1600
  • Memory: 12 GB RAM
  • Graphics: GTX 1060 / RX 580 - 6GB VRAM

[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Half-Life Alyx
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Half-Life Alyx thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
  • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
  • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
  • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
  • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Half-Life Alyx
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Half-Life Alyx: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *