Marco & The Galaxy Dragon - Tải Nhanh

Marco & The Galaxy Dragon

Tải game Marco & The Galaxy Dragon với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Phiêu Lưu, Game Mô Phỏng, Game Anime, Game Hoạt Hình. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Marco & The Galaxy Dragon thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Marco & The Galaxy Dragon).
Link Tải Game Marco & The Galaxy Dragon Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Marco & The Galaxy Dragon
- Thể Loại: Game Phiêu Lưu, Game Mô Phỏng, Game Anime, Game Hoạt Hình
- Ngày Phát Hành: 28/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Tokyotoon thông báo rằng tiểu thuyết hình ảnh phiêu lưu do Hobibox phát triển Marco & The Galaxy Dragon sẽ phát hành trên PC-via Steam ở phía tây vào ngày 28 tháng 2 năm 2020.
Marco & The Galaxy Dragon kể về câu chuyện của Marco, một cô gái mồ côi với những ký ức bị mất tích và Arco, một con rồng cai trị thiên hà. Vào một ngày bình thường săn tìm kho báu trong không gian, cả hai phát hiện ra một manh mối có thể dẫn đến việc tìm thấy mẹ Marco, trên Trái đất. Trong cuộc phiêu lưu của họ, họ sẽ gặp những con Rồng và nhân vật khác, những người sẽ hỗ trợ cho nhiệm vụ của họ hoặc đơn giản là cản đường họ.
Để cung cấp cho người chơi bản xem trước quan trọng hơn về tiểu thuyết hình ảnh, nhà phát hành đã phát hành bản demo miễn phí của trò chơi trên trang Steam. Trong quá trình chơi trò chơi, người chơi sẽ có thể chọn hiển thị kết hợp văn bản ngôn ngữ ưa thích của mình, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung (Truyền thống và đơn giản hóa)
Marco & The Galaxy Dragon là một cuốn tiểu thuyết trực quan dành cho mọi lứa tuổi với chủ đề ecchi. Trò chơi có hơn 1000 hình ảnh và vẫn cho người chơi xem khi họ đi qua cửa hàng. Ngoài ra, có nhiều cảnh hoạt hình theo phong cách hoạt hình được lồng ghép vào câu chuyện để mang đến trải nghiệm mới. Giai điệu của trò chơi được giữ nguyên, nhưng người chơi nên mong đợi một số khoảnh khắc chân thành khi Marco tìm hiểu thêm về bản thân.
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Marco & The Galaxy Dragon Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Marco & The Galaxy Dragon Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Marco & The Galaxy Dragon Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Marco & The Galaxy Dragon Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • OS: Windows 8/8.1/10
  • Processor: 2GHz or higher
  • Memory: 2 GB RAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 9 GB available space
  • Additional Notes: Windows Media Player 9 or higher
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Marco & The Galaxy Dragon

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.
Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
  • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
  • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
  • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
  • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Marco & The Galaxy Dragon
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Marco & The Galaxy Dragon
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Marco & The Galaxy Dragon: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *