Soul Axiom Rebooted - Tải Nhanh

Soul Axiom Rebooted

Tải game Soul Axiom Rebooted với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Phiêu Lưu, Game Giải Đố, Game Indie. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Soul Axiom Rebooted thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Soul Axiom Rebooted).
Link Tải Game Soul Axiom Rebooted Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Soul Axiom Rebooted
- Thể Loại: Game Phiêu Lưu, Game Giải Đố, Game Indie
- Ngày Phát Hành: 28/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Phiên bản nâng cao mới của Soul Axiom - một trò chơi giải đố phiêu lưu theo cốt truyện góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh thế giới mạng đầy ám ảnh, đẹp đẽ của Elysia. Thu thập sức mạnh bàn tay độc đáo, khám phá nhiều kết thúc và chọn số phận của riêng bạn khi bạn làm sáng tỏ bí ẩn của thế giới bên kia.
Có gì mới trong Rebooted?
Soul Axiom được xây dựng lại hoàn toàn với bản nâng cấp động cơ với mục đích phát hành nó trên Nintendo Switch lần đầu tiên. Nó mang đến một loạt các bổ sung, cải tiến, tối ưu hóa và sửa lỗi, vì vậy chúng tôi tự hào được cung cấp cho người dùng Steam và Switch phiên bản tốt nhất của trò chơi! Bạn muốn xem tất cả các cải tiến mới? Bạn muốn tìm hiểu điều gì xảy ra với tựa game Soul Axiom cũ trên Steam? Xem bài viết của chúng tôi ở đây.
Cuộc phiêu lưu tâm lý với các yếu tố khám phá & câu đố
Khám phá linh hồn môi trường phong phú Axiom và câu chuyện nhập vai để làm sáng tỏ bí ẩn của cuộc sống và thế giới bên kia của bạn. Bạn sẽ được thực hiện một hành trình khám phá hấp dẫn, qua những địa điểm đẹp, ám ảnh, đối mặt với những thử thách sẽ dẫn bạn đến nguy hiểm trong nhiệm vụ mở khóa danh tính, câu chuyện, bí ẩn của bạn. Nhưng hãy cẩn thận: một số bí ẩn tốt hơn là chưa được giải quyết.
20 đến 30 giờ chơi
Trò chơi được đóng gói đầy đủ nội dung với 6 chương, 40 địa điểm độc đáo, hơn 100 câu đố và 63 Thành tựu hơi nước, mong đợi hơn 20 giờ chơi trò chơi hấp dẫn.
Sưu tập quyền hạn tay
Khai thác các khả năng của Elysia và tương tác với Môi trường thích ứng năng động. Khám phá các sức mạnh sẽ hỗ trợ khám phá và giải câu đố bằng cách phân kỳ, xây dựng, phá hủy hoặc làm hỏng thế giới kỹ thuật số xung quanh bạn.
Nhiều kết thúc câu chuyện
Một câu chuyện căng thẳng, nhưng kích thích tư duy với nhiều kết quả, và khiến bạn khao khát khám phá tất cả các con đường của truyền thuyết.
Phong cách trực quan độc đáo
Có một điểm nhấn đơn giản đẹp mắt về hình dạng nổi bật, màu sắc mạnh mẽ, hiệu ứng và ánh sáng đẹp mắt để khơi gợi nhiều cảm xúc khác nhau trong The Elysia.
Nhạc phim ám ảnh với 50 tác phẩm gốc
Cung cấp bối cảnh âm nhạc hoàn hảo giúp nâng cao tinh tế trò chơi thông qua sự kết hợp khéo léo với những ký ức bạn khám phá.
Ký ức và giấc mơ trở thành hiện thực
Bước những bước đầu tiên của bạn đến thiên đường bằng cách tải linh hồn của bạn lên Elysia, được các nhà phê bình đặt tên là phát triển quan trọng nhất trong lịch sử của loài người trộm (Tạp chí Era, 2027). Là nhà cung cấp linh hồn kỹ thuật số mới nhất, Elysia là một máy chủ rộng lớn, nơi những ký ức và giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Hệ thống SoulSync được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bạn chọn những ký ức bạn muốn tận hưởng mãi mãi; cho dù bạn là người dùng sống hay đơn giản là bạn muốn để lại một bản di chúc lâu dài cho cuộc sống của mình mà cả gia đình có thể sống lại khi rảnh rỗi.
Ở Elysia, cái chết không có sự thống trị. Ở Elysia, cuộc sống không có ranh giới. Bỏ xiềng xích của bạn và khám phá bí mật về sự bất tử trong thế giới bên kia của bạn.
Khám phá Elysia. Sau đó, bây giờ và mãi mãi.
5 phút đầu tiên ...
Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ rơi tự do qua một cơn bão. Những tia sét lẻ tẻ chiếu sáng bầu trời, cho thấy những ký ức ngắn ngủi, sống động. Ký ức của bạn Bạn cố gắng hít một hơi khi bạn rơi xuống, mất kiểm soát, vào mắt bão, hướng đến cái chết nhất định của bạn. Nhìn vào, lông mi chiến đấu với cơn mưa, bạn thoáng thấy một vật thể lớn mà bạn đang lao tới. Bạn chuẩn bị tinh thần cho tác động, cho cái chết, bối rối và kinh hoàng và -
Bạn đang ở trên boong tàu, mưa dồn dập những tấm gỗ xung quanh bạn. Bạn nhìn lên để thấy bốn bóng hình trên cây cầu, nhìn đăm đăm vào khoảng cách, với một ông già đang cầm lái.
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Soul Axiom Rebooted Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Soul Axiom Rebooted Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Soul Axiom Rebooted Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Soul Axiom Rebooted Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 11 GB available space
 • Additional Notes: SSD
→ Cấu Hình Đề nghị:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: i5-6500 or Greater CPU
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 or AMD R9 290 or greater
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 11 GB available space
 • Additional Notes: SSD
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Soul Axiom Rebooted

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Soul Axiom Rebooted thành công nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Soul Axiom Rebooted

→ Video hướng dẫn Cài đặt game:  ► Cách Tải Và Cài Đặt Game Soul Axiom Rebooted 

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Soul Axiom Rebooted
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Soul Axiom Rebooted
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Soul Axiom Rebooted: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *