The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories - Tải Nhanh

The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories

Tải game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Thế Giới Mở. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories).
Link Tải Game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Thế Giới Mở
- Ngày Phát Hành: 15/02/2019
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Xuất hiện với cái tên Enderal: Forgotten Stories, bản mod này của Skyrim đang nhận điểm số đánh giá cao kỷ lục 90%. Thậm chí thành tích này còn cao hơn cả phiên bản gốc Skyrim (chỉ 82%). Càng đáng mừng hơn khi Enderal: Forgotten Stories đang miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần tải và cài đặt lên bản gốc Skyrim là có thể trải nghiệm được luôn mà không tốn bất cứ đồng phí nào.
Được biết, Enderal: Forgotten Stories là sản phẩm phi thương mại của SureAI Studios. Bản mod này được phát triển trên nền tảng gốc của Skyrim và biến trò chơi này thành một thế giới mới khác hoàn toàn với thế giới mà Bethesda đã tạo ra. Enderal: Forgotten Stories đi theo một mạch truyện mới với thế giới mở siêu rộng lớn. Người chơi sẽ khám phá, tìm hiểu những câu chuyện xung quanh, gặp gỡ những nhân vật thiện ác lẫn lộn. Và không thể thiếu là những màn đánh boss tuyệt đỉnh đã làm nên thương hiệu của Skyrim.
Nguồn: vietgiaitri.com
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • OS: Win 7, Win 8, Win 10
  • Processor: Intel Core2Duo E7400 CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce 9800 GTX
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 16 GB available space
  • Additional Notes: Skyrim Classic needed (no DLCs required), Skyrim Special Edition does not work
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):

LINK TẢI GAME
Link Tải Game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
SERIES GAME
Danh sách Series Game The Elder Scrolls bao gồm đầy đủ các phiên bản được phát hành trên nền tảng máy tínhThông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game The Elder Scrolls V Skyrim Enderal Forgotten Stories: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *