Captain Tsubasa Rise of New Champions - Local Multiplayer - Tải Nhanh

Captain Tsubasa Rise of New Champions - Local Multiplayer

Link Tải Game Captain Tsubasa Rise of New Champions Free Download

Link Tải Game Captain Tsubasa Rise of New Champions miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Captain Tsubasa Rise of New Champions thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Thể Thao, Game Bóng Đá, Game Đối Kháng, Anime, Game Hài Hước, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Captain Tsubasa Rise of New Champions sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Captain Tsubasa Rise of New Champions
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Thể Thao, Game Bóng Đá, Game Đối Kháng, Anime, Game Hài Hước,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline, Local Multiplayer
- Năm Phát Hành: 28/08/2020
- Ngày Update: 19/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Captain Tsubasa Rise of New Champions miễn phí link Google Drive - Captain Tsubasa Rise of New Champions Free Download link Google Drive

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2020, Captain Tsubasa: Rise of New Champions đã bất ngờ được công bố với một đoạn trailer giới thiệu. Và dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới.

Captain Tsubasa: Rise of New Champions là tựa game mô phỏng môn thể thao bóng đá kết hợp với các tuyệt chiêu đẹp mắt. Game mô phỏng theo bộ truyện tranh cùng tên Captain Tsubasa. Game được phát triển bởi Tamsoft và do Bandai Namco Entertainment phát hành cho hệ máy PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Đây là trò chơi đầu tiên dựa trên nhượng quyền của Captain Tsubasa được phát hành riêng cho các nền tảng chơi game kể từ tựa game Nintendo DS năm 2010 có tên Captain Tsubasa: Gekito no Kiseki (Game được phát hành ở châu Âu dưới tên Captain Tsubasa New Kick Off).

Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ có phần chơi cho phép người chơi hóa thân thành cầu thủ do chính mình tạo ra. Bạn sẽ được tạo một cầu thủ của riêng mình và trải qua cốt truyện riêng biệt dành cho nhân vật này – đây là điểm mới chưa từng có trong các phiên bản game Tsubasa trước đây.

Trò chơi ban đầu dự kiến ra mắt đúng dịp Nhật Bản đăng cai tổ chức Olympic 2020, tuy nhiên tình hình dịch COVID-19 khiến Olympic bị dời lại, do đó game ra mắt sẽ không có những thông điệp liên quan đến ngày hồi này.

Thông qua đoạn trailer được công bố, Bandai Namco đã hé lộ rất nhiều nội dung hấp dẫn của Captain Tsubasa: Rise of New Champions. Người chơi sẽ có dịp trải qua hành trình thi đấu của “Subasa” trong màu áo Nankatsu, cũng như giải đấu Junior Youth. Rất có thể cốt truyện của trò chơi cũng sẽ được mở rộng sang cả chương truyện World Youth.

Dự kiện, Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 8 năm 2020.

Nếu bạn chưa biết về Captain Tsubasa thì đây là bộ truyện được Shueisha phát hành lần đầu năm 1981. Nhân vật chính là một cậu bé thần đồng của bóng đá Nhật Bản có tên Oozora Tsubasa. Trải qua thời gian Tsubasa trở thành đội trưởng của đội tuyển trẻ và sau đó là Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản.

Nguồn: trainghiemso.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-650 | AMD Phenom II X4 965
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 6970, 2 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 37 GB available space

Cấu Hình Đề Nghị:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-6100 | AMD Ryzen 3 1300X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 750 Ti, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 37 GB available space


THÔNG TIN CẬP NHẬT

19/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Captain Tsubasa Rise of New Champions Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Captain Tsubasa Rise of New Champions: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *