Crysis 2 (Maximum Edition) - Tải Nhanh

Crysis 2 (Maximum Edition)

Link Tải Game Crysis 2 (Maximum Edition) Free Download

Link Tải Game Crysis 2 (Maximum Edition) miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Crysis 2 (Maximum Edition) thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Thế Giới Mở, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Crysis 2 (Maximum Edition) sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Crysis 2 (Maximum Edition)
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Thế Giới Mở, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 22/03/2011
- Ngày Update: 22/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Crysis 2 Maximum Edition miễn phí link Google Drive - Crysis 2 (Maximum Edition) Free Download link Google Drive

Crysis 2 là phần tiếp theo của một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên PC vĩ đại nhất từng được tạo ra. Với chiến tranh tương lai, sự hủy diệt tuyệt đẹp và cơ hội đá vào mông người ngoài hành tinh trên sân khấu lớn nhất của tất cả, Thành phố New York, Crysis 2 được định sẵn ít nhất là bằng người tiền nhiệm của nó, nếu không vượt qua nó, các tính năng bổ sung bao gồm: thách thức kẻ thù AI trong một chiến dịch người chơi, hỗ trợ 12 người chơi trực tuyến, công nghệ Nanosuit 2 có thể nâng cấp mới và cải tiến và hơn thế nữa

Người ngoài hành tinh đang tàn phá thành phố New York, chỉ bạn có công nghệ để tồn tại. Thích ứng trong thời gian thực bằng cách sử dụng 2 khả năng Tàng hình, Áo giáp và Sức mạnh độc đáo của Nanosuit, sau đó đối phó với sự đe dọa của người ngoài hành tinh theo cách mà một người lính bình thường chỉ có thể mơ ước. Crysis 2 xác định lại tiêu chuẩn hình ảnh cho các nền tảng console và PC trong khu rừng đô thị của NYC. Be The Weapon.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better
Memory:  2 GB RAM
Graphics: NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better, ATI 3850HD with 512Mb RAM or better
Storage: 9 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c


THÔNG TIN CẬP NHẬT

22/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Crysis 2 (Maximum Edition) Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Crysis 2 (Maximum Edition): Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *