NBA 2K16 - Tải Nhanh

NBA 2K16

Link Tải Game NBA 2K16 Free Download

Link Tải Game NBA 2K16 miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game NBA 2K16 thuộc thể loại Game Thể Thao, Game Bóng Rổ, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game NBA 2K16 sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: NBA 2K16
- Thể Loại Game: Game Thể Thao, Game Bóng Rổ,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 29/09/2015
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game NBA 2K16 miễn phí link Google Drive - NBA 2K16 Free Download link Google Drive

NBA 2K16 tiếp tục mang lại cho chúng tôi, năm này qua năm khác, một trải nghiệm bóng rổ thực tế . Nhưng ngoài các đội của nó, đồ họa thế hệ tiếp theo, và rất nhiều chế độ, năm nay các mô phỏng bóng rổ nổi tiếng là đáng chú ý cho cái gì khác: Chế độ nghề nghiệp mới. Đây có phải là những gì chúng tôi đang chờ đợi không?

Trong khi các phiên bản khác của NBA 2K tập trung vào việc cải thiện đồ họa và khả năng chơi , phiên bản 2K16 vượt xa: một sự cải cách chế độ Nghề nghiệp của tôi.

Trong những năm qua, bạn có thể bắt đầu bằng cách mất bản nháp và phải làm việc để được một đội NBA thuê, nhưng năm nay 2K Sports đã lấy nó xa hơn bằng cách đưa bạn vào đôi giày của một sinh viên đại học mới bắt đầu được các trường đại học chú ý và bản thảo giống nhau, sẵn sàng để được chú ý và trở thành huyền thoại NBA.

2K Sports tiếp tục tinh chỉnh NBA 2K và trong phiên bản này, chúng tôi tìm thấy hai thay đổi mới và thú vị . Một mặt, "mạnh" quốc phòng và khả năng tấn công được xử lý bởi cùng một nút, mà làm cho cả hai kỹ thuật trực quan hơn nhiều.

Mặt khác, nếu bạn nhấn giữ một trong các nút liên tục, bạn sẽ thấy một biểu tượng bóng rổ hiển thị cho bạn các đường chuyền và chuyển động có thể của một số người chơi nhất định (được chỉ định bằng nút). Điều này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho người chơi hình dung tất cả các vở kịch có thể và kéo ra hỗ trợ ấn tượng.

NBA 2K16 cho thấy chính nó một lần nữa là hoàn toàn cần thiết cho người hâm mộ của bóng rổ mô phỏng . Sự lựa chọn phong phú các chế độ, chủ nghĩa hiện thực và gật đầu của quá khứ khiến cho nó trở thành một tiêu đề rất hấp dẫn.

Nguồn: nba-2k16.vi.softonic.com

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel Core2 Duo or better (SSE3 or later)
Memory:  2 GB RAM
Graphics: DirectX 10.1 compatible (512 MB) or better
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game NBA 2K16 Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game NBA 2K16: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *