Arma 3 Old Man - Tải Nhanh

Arma 3 Old Man

Tải game Arma 3 với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Arma 3 thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Mô Phỏng, Game Thế Giới Mở, Game Chiến Thuật. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Arma 3 thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Arma 3).
Link Tải Game Arma 3 Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Arma 3
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Mô Phỏng, Game Thế Giới Mở, Game Chiến Thuật
- Ngày Phát Hành: 12/09/2013
- Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh
MUA GAME

Giới Thiệu Game
ARMA 3 (ARMA III) là game chiến thuật, bắn súng góc nhìn thứ nhất, thế giới mở được phát triển bởi Bohemia Interactive. Cốt truyện Arma 3 xảy ra vào giữa những năm 2030 trong một chiến dịch quân sự hư cấu của NATO tại châu Âu chống lại "Eastern armies" của Iran.
Sau nhiều năm chiến tranh khốc liệt chống lại quân đội Eastern armies của Iran, Châu Âu đã trở thành chiến trường cho lực lượng NATO và Iran đối đầu. Trên bờ vực của thất bại, NATO bắt tay vào một biện pháp tuyệt vọng nhất. Với hy vọng nắm bắt những gì đang được bảo vệ cẩn mật như là một bí mật quân sự, Chiến dịch Operation Magnitude được vạch ra. Một nhóm nhỏ lực lượng đặc biệt và các nhà nghiên cứu được gửi đến một hòn đảo Địa Trung Hải sâu đằng sau lưng kẻ thù. Nhiệm vụ thất bại và lực lượng đặc nhiệm bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Đại úy Ben Kerry chỉ bị thương và dạt vào bờ trên hòn đảo đối phương. Trong nỗ lực của mình để thực hiện nhiệm vụ này, ông sẽ phải đối mặt với sự nguy hiểm của chiến tranh hiện đại, một môi trường không hề khoan nhượng, và hậu quả của các quyết định của chính mình ...
ARMA 3 được thiết lập trong tương lai gần vào giữa những năm 2030. Lực lượng NATO triển khai trên các hòn đảo Hy Lạp trong biển Địa Trung Hải để đối phó với Iran. Trong chiến dịch singleplayer, các bạn sẽ đóng vai trò của một lính thuộc lực lượng đặc biệt Anh, đại úy Ben Kerry. Ban đầu, người chơi phải tự sinh tồn sau khi đội của anh bị thất bại trong một hoạt động của NATO. Các bạn sẽ phải đối mặt với tất cả mọi thứ như một con sói đơn độc trong nhiệm vụ xâm nhập vào trung tâm chỉ huy đối phuơng. Các bạn sẽ có thể lựa chọn gọi hỗ trợ như máy bay không người lái UAV, pháo binh, và không kích.
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • OS:Windows 7 SP1 (64bit)
  • Processor:Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
  • Memory:4 GB RAM
  • Graphics:NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM
  • DirectX®:10
  • Hard Drive:32 GB free space
  • Audio:DirectX®-compatible on-board
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Arma 3
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Arma 3 thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Arma 3
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Arma 3: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *