Amendium - Tải Nhanh

Amendium

Tải game Amendium với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Amendium thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Indie. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Amendium thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Amendium).
Link Tải Game Amendium Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Amendium
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Indie
- Ngày Phát Hành: 14/04/2020
- Dạng Game: Game Offline, Game Nhiều Người Chơi Trên Cùng 1 Máy Tính, Game Multiplayer (Online)
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Tham gia cùng Axel và Lance trong một nhiệm vụ nguy hiểm nhất để khám phá những gì đã xảy ra với hành tinh mà họ tìm thấy. Hành trình qua 3 biển và vào nhiều ngục tối để tìm kiếm câu trả lời là cả Axel và Lance. Hoán đổi liền mạch giữa đấu kiếm người thứ ba và anh hùng người thứ nhất bắn súng để giải câu đố, đánh bại kẻ thù và khám phá bí mật.
Có rất nhiều việc để làm! Bay xung quanh trong con tàu của Axel và Lance, nghiền ngẫm để mua vũ khí tốt hơn hoặc mạo hiểm đến trung tâm trò chơi mini cho các trò chơi nhiều người chơi cho tối đa 4 người chơi. Thế giới của Amendium cung cấp nhiều cuộc phiêu lưu. Hãy tải ngay về trải nghiệm xem nhé.
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Dual-core 2.4 GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 8 GB available space
  • Sound Card: DirectX -compatible
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Amendium
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Amendium thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
SERIES GAME
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Amendium
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Amendium: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *