Warhammer Chaosbane (Tower of Chaos) Online Multiplayer - Tải Nhanh

Warhammer Chaosbane (Tower of Chaos) Online Multiplayer

Link Tải Game Warhammer Chaosbane Free Download

Link Tải Game Warhammer Chaosbane miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Warhammer Chaosbane thuộc thể loại Game Phiêu Lưu, Game Hành Động, Game Nhập Vai một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Warhammer Chaosbane sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

 • Tên Game: Warhammer Chaosbane
 • Thể Loại Game: Game Phiêu Lưu, Game Hành Động, Game Nhập Vai
 • Ngày Phát Hành: 31/05/2019
 • Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Warhammer Chaosbane miễn phí link Google Drive - Warhammer Chaosbane Free Download link Google Drive

Warhammer: Chaosbane là tựa game đầu tiên mang đến trải nghiệm nhập vai hành động chặt chém kiểu Diablo, với bối cảnh thế giới Old World tăm tối vốn là nguyên gốc từ game bàn cờ Warhammer thuộc bản quyền của Games Workshop. Warhammer còn được gọi là Warhammer Fantasy Battle hoặc Warhammer Fantasy, mang lối chơi mô phỏng chiến tranh giữa các phe phái khác nhau.
Đây là bối cảnh khác với Warhammer 40000 lấy bối cảnh tương lai xa xôi ở khoảng thiên niên kỷ thứ 41 (tức gần 40000 năm trong tương lai) vốn có rất nhiều tựa game được xây dựng đủ mọi thể loại. Người chơi sẽ chọn một trong bốn lớp nhân vật tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ Hỗn mang (Chaos) ở góc nhìn chéo từ trên xuống. Với lối chơi khá đặc trưng, không có gì lạ khi trò chơi rất dễ bị so sánh với series Diablo do cùng thể loại và có nhiều nét tương đồng trong thiết kế. Liệu có cơ hội nào cho Warhammer: Chaosbane?
Điểm trừ đầu tiên của trò chơi là bối cảnh Warhammer Fantasy ít được biết đến bằng Warhammer 40000. May mắn là bạn cũng không cần biết gì về bối cảnh này vì nhà phát triển đã xây dựng sẵn phần dẫn truyện, kể lại cho bạn mọi thông tin khá đầy đủ. Tuy nhiên, người chơi sẽ có lợi thế hơn nếu có hiểu biết về tuyến truyện trong Warhammer Fantasy khi bắt gặp một số gương mặt quen thuộc như vua Magnus, tâm điểm chính dẫn đến cuộc phiêu lưu của người chơi. Hay những kẻ thù trong game nguy hiểm như thế nào mà bạn phải ra tay đánh dẹp từ nơi này đến nơi khác mệt mỏi như thế.
Thú vị là càng trải nghiệm, tôi càng có cảm giác nhà phát triển cũng không hề có ý định cạnh tranh với một tượng đài lâu năm như Diablo. Thay vào đó, họ sử dụng một bối cảnh ít được vận dụng để xây dựng nên toàn bộ trải nghiệm. Thế nhưng, một số yếu tố quen quen trong tình tiết ít nhiều sẽ khiến những ai “nặng tình” với Diablo III cảm thấy “chướng tai gai mắt”. Người chơi cũng bước vào cuộc chiến hỗn loạn nhưng giờ đây là với các Hỗn mang thần và bầy tôi của chúng, chẳng hạn như các Chiến binh hay Vô địch Hỗn mang. Mỗi lớp nhân vật trong Warhammer: Chaosbane đều đòi hỏi bạn vận dụng những chiến thuật khác nhau khi chiến đấu, nhưng chủ yếu chỉ xoay quanh hai yếu tố tầm gần và tầm xa.
Empire Soldier và Slayer là hai lớp nhân vật với khả năng phòng thủ cao nên thường phù hợp khi chiến đấu cận chiến. Trong khi High-Elf Mage và Wood Elf Scout thì chỉ phù hợp với chiến đấu tầm xa do máu ít, rất dễ bị chết khi kẻ thù vây kín đánh hội đồng và điều này xảy ra rất thường xuyên. Tuy nhiên, khi nâng cấp các kỹ năng và trang bị đầy đủ thì yếu tố này thể hiện không rõ ràng lắm, nhất là khi chiến đấu với kẻ thù thông thường. Cá nhân tôi vẫn thường sử dụng Mage để chiến đấu cận chiến với kẻ thù, dù thỉnh thoảng cũng có chút rủi ro nếu sơ suất. Đánh boss lại là một câu chuyện khác nhưng phần này tôi nghĩ nên để dành cho bạn trải nghiệm thì tốt hơn.
Kỹ năng cũng là một yếu tố vừa mới mà cũng vừa cũ trong Warhammer: Chaosbane. Trò chơi vẫn cho phép người chơi nâng cấp các kỹ năng chiến đấu và hỗ trợ bị động phù hợp với lối chơi của mỗi người cũng như từng nhân vật. Các kỹ năng này sẽ được mở khóa dần mỗi khi nhân vật thăng đến một cấp độ nào đó. Tuy nhiên khác với Diablo III, trò chơi còn bổ sung thêm cây kỹ năng thần thánh với một nhóm kỹ năng mới cùng các loại buff hoặc tăng chỉ số cố định cho nhân vật. Chưa kể, ngay cả khi bạn đủ cấp để mở khóa được kỹ năng cũng chưa chắc có thể sử dụng được chúng ngay mà phải đợi kiếm đủ điểm kỹ năng. Các yếu tố này khiến hệ thống kỹ năng trở nên rắc rối không cần thiết.
Kỳ thực, tôi không hiểu vì sao nhà phát triển lại cố tình thiết kế hệ thống kỹ năng rắc rối như vậy. Một nhân vật thăng đến cấp độ nhất định nào đó, không đồng nghĩa bạn có thể sử dụng các kỹ năng mới nâng cấp được ngay. Người chơi phải ngồi tính toán lại số điểm kỹ năng được thưởng khi thăng cấp để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bớt những kỹ năng nào không cần thiết, nhường điểm cho những kỹ năng nào hiệu quả hơn trong chiến thuật chiến đấu của mình. Điểm kỹ năng này khác với cấp độ của nhân vật. Đó thật sự là một thao tác rất phiền phức và tốn kém thời gian, nhất là khi kẻ thù có thể bất thần xuất hiện và tấn công bất cứ lúc nào khi bạn đang mải chỉnh lại kỹ năng giữa chiến trường.
Tương tự, các kỹ năng thần thánh cũng chia làm kỹ năng tấn công và hỗ trợ bị động thông qua điểm Favour. Đây là một hệ thống điểm kỹ năng độc lập khác, được thưởng mỗi khi bạn thăng cấp và cách vận hành của nó cũng giống hệt điểm kỹ năng nói trên. Điểm khác biệt là có điểm Favour thôi chưa đủ, bạn còn phải sử dụng tiền Crown cùng các mảnh ngọc thu thập được khi làm nhiệm vụ để mở khóa. Tuy nhiên, vì có dính đến yếu tố “thần thánh” nên hệ thống điểm kỹ năng này khá khác biệt, phải mở theo một chuỗi các chấm tăng chỉ số nhất định trước khi bạn mở khóa được các kỹ năng thần thánh. Đã vậy, điểm Favour chỉ dùng để mở khóa kỹ năng thần thánh, còn muốn sử dụng mời bạn xem lại điểm kỹ năng còn dư.
Ở góc độ người chơi game, tôi có cảm giác trải nghiệm Warhammer: Chaosbane có phần thiên vị người chơi các lớp nhân vật cận chiến hơn. Vấn đề này tôi từng nhận thấy trong đợt thử nghiệm beta lần thứ hai hồi tháng 4/2019, nhưng trong bản chính thức vẫn tiếp tục là một yếu tố bất lợi cho các nhân vật tầm xa. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải thường xuyên đánh du kích hoặc đứng từ xa sử dụng các kỹ năng đánh lan để bảo toàn sinh mệnh cho nhân vật. Chẳng hạn như mage có một chiêu phun lửa hoặc điều khiển quả cầu khá hiệu quả. Ngược lại, nếu không có trang bị tăng tốc độ di chuyển thì nhân vật của bạn di chuyển chậm, rất dễ bị kẻ thù ùa ra vây kín và hậu quả nhãn tiền cũng có thể thấy được.
Vấn đề ở chỗ kẻ thù di chuyển rất nhanh, bạn có muốn trốn cũng không được mà chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn khi chúng kéo cả băng đảng lại vây kín, triệt đường di chuyển của bạn. Nếu trong giây phút bối rối, quên béng sử dụng tuyệt kỹ “ve sầu thoát xác” hoặc xui xẻo khi kỹ năng này chưa kịp phục hồi lại thì chúc mừng bạn sắp tốn tiền crown hoặc các mảnh ngọc quý giá để hồi sinh cho nhân vật và lại tiếp tục “bài chiến đấu” như cũ nói trên. Tôi không biết có gọi là thiết kế đáng khen hay không, nhưng số tiền hồi sinh sẽ tăng theo cấp số cộng suốt cuộc hành trình mỗi khi bạn sử dụng tính năng Revive.
Hệ thống điểm kỹ năng phức tạp không cần thiết, đáng tiếc lại không phải là vấn đề lớn nhất của Warhammer: Chaosbane. Vấn đề lớn nhất của game là trải nghiệm mang nặng cảm giác lặp lại không chỉ ở yếu tố gameplay và cả thiết kế màn chơi, khiến hệ thống kỹ năng phức tạp cũng chỉ thêm phá hỏng trải nghiệm nhanh hơn. Mỗi Act, tôi đều chơi đi chơi lại màn chơi hao hao nhau về thiết kế lẫn các loại kẻ thù, không có những hang động phụ với thiết kế khác biệt để tạo cảm giác mới mẻ hoặc động lực cho người chơi hào hứng khám phá và chiến đấu. Chưa kể, kẻ thù liên tục kéo ra nên trận chiến khá mệt mỏi. Cứ di chuyển vài ba giây lại có một nhóm kẻ thù mới xuất hiện và tấn công bạn.
Đáng nói là trải nghiệm trong Warhammer: Chaosbane rất tuyến tính, không cho người chơi không gian để khám phá mà bạn chỉ đi theo tuần tự hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, chiến đấu liên tục suốt nhiệm vụ với số lượng kẻ thù xuất hiện mật độ dày đặc, không kịp có thời gian để bạn thở. Trò chơi cũng không có hệ thống các NPC bán trang bị mà bạn chỉ có thể nhặt được từ thực hiện nhiệm vụ hoặc một số chế độ chơi được mở khóa về sau. Yếu tố này khiến một số trang bị giúp tăng chỉ số loot quality trở nên khá quan trọng, trừ khi bạn muốn vác cả mớ “trang bị rác” về đóng góp cho guild để nhận chút phần thưởng không đáng công.
Sau mỗi Act, người chơi sẽ mở khóa được chế độ chơi Boss Rush và Expedition, nhưng đó vẫn là những màn chơi và khu vực cũ quen thuộc mà bạn đã chơi đi chơi lại rất nhiều lần trước đó. Chế độ chơi Relic Hunt tuy thú vị nhưng cũng có vấn đề riêng của nó. Bloodlust những tưởng là một tính năng thú vị mà Warhammer: Chaosbane mang đến, nhưng hóa ra cũng chỉ là một kiểu “nhân vật cuồng nộ” tăng khả năng chiến đấu lên một thời gian ngắn mà thôi. Đã vậy, năng lượng mà bạn thu thập cho Bloodlust không được cộng dồn và ghi nhớ mỗi khi chuyển sang cảnh hoặc nhiệm vụ mới, khiến nó không có giá trị thực chiến ngoài việc cứu nguy trong thời khắc nguy cấp nào đó do đặc trưng rơi ra rất nhiều bình dược các loại.
Nguồn: trainghiemso.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 64bits version of Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
 • Processor: Intel® Core i3 or AMD Phenom™ II X3
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ HD 7850 with 2 GB RAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible Soundcard
Cấu Hình Đề Nghị:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 64bits version of Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
 • Processor: Intel® Core i5 or AMD FX 8150
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 or AMD Radeon™ R9 290 with 2 GB RAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible Soundcard

THÔNG TIN CẬP NHẬT

18/08/2020 - Cập nhật Game lên Website

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• Warhammer: Chaosbane (main game)
• Warhammer Chaosbane – XP Boost (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Helmet Pack (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Gold Boost (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Emotes Pack (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Pets Pack (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Season Pass DLC 01 – Base Fragment Boost (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Season Pass DLC 02 – Emotes Pack + Rare Item Boost (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Season Pass DLC 03 – New Skill Tree + God Fragment Boost (DLC)
• Warhammer Chaosbane – Season Pass DLC 04 – Pets Pack (DLC)
• Warhammer: Chaosbane – Tomb Kings (DLC)
• Warhammer: Chaosbane – Skulls Pack (DLC)
• Warhammer: Chaosbane – Season Pass (DLC)

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu bạn cài game lần đầu vui lòng đọc và tuân thủ mục Support phía bên dưới. Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu bắt buộc các bạn phải cài trước khi tải và cài game, để hạn chế tối đa việc gặp lỗi. Và nếu chả may gặp lỗi thì trong bài viết cũng đã đưa ra các phương pháp giải quyết:LINK TẢI GAME

Tải Game Warhammer Chaosbane Miễn Phí

FILE CÀI ĐẶT

FILE ONLINE

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Hướng Dẫn Tải Game Warhammer Chaosbane
 1. Tải Game về và giải nén.
 2. Chạy File Setup để cài đặt.
 3. Copy các file "Crαck" vào nơi cài game.
 4. Tải File Online về, giải nén, copy toàn bộ file trong folder vừa giải nén vào nơi cài game.
 5. Thêm game vào Steam.
Hướng Dẫn Chung (Làm tương tự - Có video hình ảnh hướng dẫn)
Nếu đọc hướng dẫn trên mà bạn vẫn không biết cách làm thì có thể làm theo video và bài viết hướng dẫn chung phía bên dưới (Lưu ý: Hãy đọc và xem kỹ bài viết vì nó là một bài viết hướng dẫn chung cho tất cả các game.)DANH SÁCH GAME CÙNG SERIES

Hiện tại game là phiên bản độc lập, chưa có game cùng Series

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Warhammer Chaosbane: Cách tìm file Save Game


#Tag

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *