Broforce Online Multiplayer - Tải Nhanh

Broforce Online Multiplayer

Link Tải Game Broforce Free Download

Link Tải Game Broforce miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Broforce thuộc thể loại Game Hành Động, Game Indie, Game Nhập Vai, Game Bắn Súng, Game Hài Hước, Game Phiêu Lưu một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Broforce sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

 • Tên Game: Broforce
 • Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Indie, Game Nhập Vai, Game Bắn Súng, Game Hài Hước, Game Phiêu Lưu
 • Ngày Phát Hành: 15/10/2015
 • Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Broforce miễn phí link Google Drive - Broforce Free Download link Google Drive
Broforce là game cuộn cảnh theo phong cách chạy và bắn súng không ngừng nghỉ. Game Broforce được phát triển bởi Free Lives và do Devolver Digital phát hành độc quyền trên Steam.
Khi quái vật đe dọa xâm lược và tàn phá thế giới, lực lượng Broforce đã xuất hiện kịp thời với sứ mệnh bảo vệ trái đất. Người chơi Broforce trên máy tính sẽ phối hợp với 4 game thủ khác để tham gia những màn chạy, bắn súng và chiến đấu đặc sắc. Tận dụng vũ khí độc đáo và kỹ năng của từng nhân vật để chiến thắng trong Broforce Full.
Giống như nhiều game hành động cuộn cảnh cổ điển, trong Broforce PC, người chơi sẽ sử dụng vũ khí độc đáo và những đòn tấn công đặc biệt trong cuộc phiêu lưu giải phóng thế giới.
Gameplay chính của Broforce là những màn chiến đấu với kẻ thù, miniboss và boss khủng theo phong cách chặt chém, phá hủy sinh động. Khi hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ leo lên trực thăng để rời khỏi chiến trường trước khi nó bị phá hủy hoàn toàn.
Nhân vật chính mà bạn nhập vai trong Broforce là anh hùng chiến đấu theo phong cách hành động, người có sức mạnh vô song và sứ mệnh đánh đuổi bọn khủng bố. Nhưng bạn không đơn độc trong cuộc chiến này, hãy chiêu mộ thêm anh em để lập tổ đội mạnh mẽ. Ổ cuối bàn, bạn sẽ phải đối đầu cùng boss khổng lồ, cướp cờ và rút quân để bảo toàn lực lượng.
Game Broforce bao gồm 1 vài nhân vật. Nếu chiêu mộ được thêm nhiều tù nhân trong chiến tranh, lực lượng của bạn sẽ thêm phần mạnh mẽ. Các nhân vật bao gồm John Rambo, Die Hard's John McClane, Chuck Norris, Mr. T, Alien's Ellen Ripley và Terminator's T-800. Người chơi không cần điều khiển nhân vật Broforce mà mình chọn từ đầu level, mỗi khi nhân vật hi sinh hoặc tù nhân bị bắt lại, họ sẽ tự động chuyển qua nhân vật thay thế. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng tấn công và cách di chuyển khác nhau để tạo ra nhiều cách đánh đa dạng.
Nguồn: download.com.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
 • OS: Windows Vista or Later
 • Processor: Intel Core™ Duo or faster
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: OpenGL 3.0 compliant video card
 • Storage: 1300 MB available space
 • Additional Notes: Gamepad highly recommended.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

18/08/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu bạn cài game lần đầu vui lòng đọc và tuân thủ mục Support phía bên dưới. Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu bắt buộc các bạn phải cài trước khi tải và cài game, để hạn chế tối đa việc gặp lỗi. Và nếu chả may gặp lỗi thì trong bài viết cũng đã đưa ra các phương pháp giải quyết:LINK TẢI GAME

Tải Game Broforce Miễn Phí

FILE CÀI ĐẶT


FILE ONLINE

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Hướng Dẫn Tải Game Broforce
 1. Tải Game về và giải nén.
 2. Chạy File Setup để cài đặt.
 3. Copy các file "Crαck" vào nơi cài game.
 4. Tải File Online về, giải nén, copy toàn bộ file trong Folder vừa giải nén vào nơi cài game.
 5. Thêm Game vào Steam để chơi với bạn bè.
Hướng Dẫn Chung (Làm tương tự - Có video hình ảnh hướng dẫn)
Nếu đọc hướng dẫn trên mà bạn vẫn không biết cách làm thì có thể làm theo video và bài viết hướng dẫn chung phía bên dưới (Lưu ý: Hãy đọc và xem kỹ bài viết vì nó là một bài viết hướng dẫn chung cho tất cả các game.)DANH SÁCH GAME CÙNG SERIES

Hiện tại game là phiên bản độc lập, chưa có game cùng Series

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Broforce: Cách tìm file Save Game


#Tag

5 comments:

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *