Killsquad - Tải Nhanh

Killsquad

Tải game KillSquad với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, Game Indie. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game KillSquad thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game KillSquad).
Link Tải Game KillSquad Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: KillSquad
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, Game Indie
- Ngày Phát Hành: 20/02/2020
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Giải phóng địa ngục trong game nhập vai chiến đấu gay cấn Kill Squad, nơi các thợ săn tiền thưởng đột kích hành tinh để giành chiến thắng vinh quang. Chọn nhiệm vụ trên hệ thống hợp đồng trực tuyến; mở khóa kỹ năng trong khi làm nhiệm vụ để thích nghi với điều kiện mới; phá hoại bằng vũ khí độc đáo, nhặt item và nâng cấp để làm vũ khí mới. Nếu đủ khả năng sinh tồn trong thế giới game Killsquad, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tiếp tục hành trình kỳ thú này!
Đây không phải là tương lai mà chúng ta hướng tới. Thiên hà đang hỗn loạn, các hành tinh bị xâm lược và các tập đoàn lớn buộc phải tập hợp 1 đội mang tên Killsquad để chiếm lấy những gì còn sót lại cũng như nhận tiền thưởng sau mỗi hợp đồng thành công.
Killsquad PC là game nhập vai hành động khó so với nhiều phiên bản cùng dòng như Streets of Rogue hay Cyberpunk 2077. Hãy thành lập đội quân của chính bạn, chọn anh hùng, vũ khí và trang bị để sẵn sàng cho nhiệm vụ giải phóng địa ngục. Game sở hữu nhịp độ chiến đấu nhanh và những màn đánh quái, đấu trùm sinh tử.

Tính năng chính của game Kill Squad

♦ Gameplay cường độ cao
Killsquad có bề ngoài giống game RPG nhưng thực chất nó thiên về yếu tố hành động nhiều hơn. Game sở hữu lối chơi khá độc đáo mà bạn có thể thưởng thức bằng bàn phím hay gamepad. Người chơi sẽ lao mình vào loạt nhiệm vụ ngắn nhưng đặc sắc, có thể chơi đơn hoặc Co-op 4 người tùy ý.

♦  
Chọn và tùy biến anh hùng
Nhập vai 1 trong 4 thợ săn tiền thưởng với lớp nhân vật và cây kỹ năng riêng để bạn mở khóa trong quá trình chơi Killsquad. Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng ban đầu và các năng lực thụ động riêng. Khi lên cấp, người chơi thoải mái tùy biến nhân vật với kỹ năng mới sao cho phù hợp với style chiến đấu của bạn.

♦ 
Cộng đồng thợ săn tiền thưởng
Killsquad là trò chơi mang tính cộng đồng. Hợp đồng được đưa ra liên tục trong thời gian thực để các tổ đội nhận nhiệm vụ mới. Ký hợp đồng mới cho team của bạn hoặc tham gia team săn tiền thưởng nào đó nếu họ cần giúp đỡ. Cạnh tranh với tất cả các nhóm khác trên thế giới để cướp hợp đồng béo bở và trở thành team hùng mạnh nhất trong vũ trụ Killsquad.

♦ 
Hành tinh là kẻ thù của chúng ta
Các hành tinh mọc lên như nấm, tương ứng với các nhiệm vụ mới hoặc bạn có thể chơi lại nhiệm vụ cũ với tính năng Replay. Mỗi hành tinh sẽ mang đến những thách thức mới như bão thiên thạch, bãi mìn, trùm khủng đến cuộc tấn công của Lực lượng Liên đoàn. Chúng ta không được chào đón ở đây nhưng buộc phải đánh bại nó để giành tiền thưởng.

♦  
Vũ trụ bao la rộng lớn
Vũ trụ Killsquad luôn mở rộng và chứa đầy bất ngờ. Đó là hàng loạt vũ khí tối tân để mở khóa, cuộc chiến với người ngoài hành tinh mà bạn có thể tra cứu trong Từ điển bách khoa toàn thư, tài nguyên để thu thập và nâng cấp vũ khí…
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game KillSquad Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game KillSquad Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game KillSquad Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game KillSquad Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
 • Processor: Intel® Core i3 or AMD Phenom™ II X3
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ HD 7850 with 2 GB RAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 6 GB available space
→ Cấu Hình Đề nghị:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 64-bit Windows 10
 • Processor: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970/1060 or ATI Radeon R9 series
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 6 GB available space
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game KillSquad

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME KillSquad
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game KillSquad
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game KillSquad: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *