Killsquad - Tải Nhanh

Killsquad

Tải game Killsquad với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Bắn Súng, Game Indie, . Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Killsquad thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Kill squad).
Link Tải Game Killsquad Mieendx Phí Thành Công

THÔNG TIN
- Tên Game: Killsquad
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Bắn Súng, Game Indie,
- Ngày Phát Hành: 16/07/2019
Ngày Update: 
- Dạng Game: Game OfflineGame Multiplayer (Online)
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Giải phóng địa ngục trong game nhập vai chiến đấu gay cấn Kill Squad, nơi các thợ săn tiền thưởng đột kích hành tinh để giành chiến thắng vinh quang. Chọn nhiệm vụ trên hệ thống hợp đồng trực tuyến; mở khóa kỹ năng trong khi làm nhiệm vụ để thích nghi với điều kiện mới; phá hoại bằng vũ khí độc đáo, nhặt item và nâng cấp để làm vũ khí mới. Nếu đủ khả năng sinh tồn trong thế giới game Killsquad, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tiếp tục hành trình kỳ thú này!
Đây không phải là tương lai mà chúng ta hướng tới. Thiên hà đang hỗn loạn, các hành tinh bị xâm lược và các tập đoàn lớn buộc phải tập hợp 1 đội mang tên Killsquad để chiếm lấy những gì còn sót lại cũng như nhận tiền thưởng sau mỗi hợp đồng thành công.
Killsquad PC là game nhập vai hành động khó so với nhiều phiên bản cùng dòng như Streets of Rogue hay Cyberpunk 2077. Hãy thành lập đội quân của chính bạn, chọn anh hùng, vũ khí và trang bị để sẵn sàng cho nhiệm vụ giải phóng địa ngục. Game sở hữu nhịp độ chiến đấu nhanh và những màn đánh quái, đấu trùm sinh tử.

Tính năng chính của game Kill Squad

♦ Gameplay cường độ cao
Killsquad có bề ngoài giống game RPG nhưng thực chất nó thiên về yếu tố hành động nhiều hơn. Game sở hữu lối chơi khá độc đáo mà bạn có thể thưởng thức bằng bàn phím hay gamepad. Người chơi sẽ lao mình vào loạt nhiệm vụ ngắn nhưng đặc sắc, có thể chơi đơn hoặc Co-op 4 người tùy ý.

♦  
Chọn và tùy biến anh hùng
Nhập vai 1 trong 4 thợ săn tiền thưởng với lớp nhân vật và cây kỹ năng riêng để bạn mở khóa trong quá trình chơi Killsquad. Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng ban đầu và các năng lực thụ động riêng. Khi lên cấp, người chơi thoải mái tùy biến nhân vật với kỹ năng mới sao cho phù hợp với style chiến đấu của bạn.

♦ 
Cộng đồng thợ săn tiền thưởng
Killsquad là trò chơi mang tính cộng đồng. Hợp đồng được đưa ra liên tục trong thời gian thực để các tổ đội nhận nhiệm vụ mới. Ký hợp đồng mới cho team của bạn hoặc tham gia team săn tiền thưởng nào đó nếu họ cần giúp đỡ. Cạnh tranh với tất cả các nhóm khác trên thế giới để cướp hợp đồng béo bở và trở thành team hùng mạnh nhất trong vũ trụ Killsquad.

♦ 
Hành tinh là kẻ thù của chúng ta
Các hành tinh mọc lên như nấm, tương ứng với các nhiệm vụ mới hoặc bạn có thể chơi lại nhiệm vụ cũ với tính năng Replay. Mỗi hành tinh sẽ mang đến những thách thức mới như bão thiên thạch, bãi mìn, trùm khủng đến cuộc tấn công của Lực lượng Liên đoàn. Chúng ta không được chào đón ở đây nhưng buộc phải đánh bại nó để giành tiền thưởng.

♦  
Vũ trụ bao la rộng lớn
Vũ trụ Killsquad luôn mở rộng và chứa đầy bất ngờ. Đó là hàng loạt vũ khí tối tân để mở khóa, cuộc chiến với người ngoài hành tinh mà bạn có thể tra cứu trong Từ điển bách khoa toàn thư, tài nguyên để thu thập và nâng cấp vũ khí…
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel® Core i3 or AMD Phenom™ II X3
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ HD 7850 with 2 GB RAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: 64-bit Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970/1060 or ATI Radeon R9 series
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]
LINK TẢI GAME
Link Tải Game Killsquad

Tải Game Killsquad - Link Fshare
-----------------------------------------------------------------------------------------------
[TẢI GAME BẰNG LINK GOOGLE DRIVE]
TẠI ĐÂY

Cách Tăng Tốc Độ Link Tải Báo Link Tải Bị Xóa | Yêu Cầu Up Game
Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
Hướng dẫn cài đặt đã nằm sẵn trong mục Link Tải Game ở trên.
Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn cài game ở dưới

Hỗ Trợ
→ Phần mềm bổ trợ giúp chơi game không lỗi: Vô Cài Ngay
→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game:
Click Để Xem

→ Fanpage: Hướng Dẫn Tải Game
→ Nhóm Hỗ Trợ: Tham Gia
→ File Save Game Killsquad:No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *