Heavy Rain - Tải Nhanh

Heavy Rain

Tải game Heavy Rain với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Nhập Vai, Game Hành Động, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Heavy Rain thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Heavy Rain).
Link Tải Game Heavy Rain Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Heavy Rain
- Thể Loại: Game Nhập Vai, Game Hành Động, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu
- Ngày Phát Hành: 18/02/2010
Ngày Update: 12/08/2019
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt
- Mua Game: www.epicgames.com/store/en-US/product/heavy-rain/home
Giới Thiệu Game
Heavy Rain sở hữu một cốt truyện hồi hộp lắt léo với hàng loạt những tình tiết khai thác sâu vào nội tâm của những nhân vật chính giống như một cuốn tiểu thuyết trinh thám. Trong game người chơi sẽ được theo dõi câu chuyện của 6 con người khác nhau nhưng tất cả lại có một điểm chung là họ đều bị cuốn vào một vụ án liên quan đến một kẻ tâm thần sát nhân hàng loạt chuyên để lại hiện trường một hình xếp giấy Origami.
Được thai nghén bởi studio lừng danh, Quantic Dream, hãng game đã bước lên bục vinh quang 5 năm trước đây bằng tác phẩm Indigo Prophecy – tựa game được tôn vinh bằng mỹ từ huyền thoại trong lịch sử của dòng game phiêu lưu. Giờ đây, sau 5 năm trời ẩn mình, họ đã tái xuất bằng một dự án game mà sau khi nghe qua về công đoạn sản xuất của tựa game này, ai nấy cũng đều phải bất ngờ.
Sự ra đời của Heavy Rain cũng được coi là một dấu mốc quan trọng trong dòng game phiêu lưu khi lần đầu giới thiệu với công chúng về thuật ngữ Interractive Psychological Thriller (dòng game phiêu lưu tương tác có kết hợp với những yếu tố trinh thám tâm lý hồi hộp). Cái tên dài ngoằng đó được Quantic Dream coi là thuật ngữ chính xác nhất để diễn tả về phong cách đặc biệt của tựa game này. 
Heavy Rain giống như một bộ phim trinh thám mà bản thân bạn trong vai trò người chơi sẽ trực tiếp là người thay đổi diễn biến của cốt truyệnvề lâu dài. Mỗi hành động dù chỉ nhỏ nhặt nhất của người chơi cũng đều có thể dẫn đến nhiều hệ quả khác nhau cho cốt truyện chính.
Để chuẩn bị được tất cả những tình huống có thể diễn ra trong game, nhà sản xuất đã phải sử dụng một kịch bản dài đến 2000 trang – dài gấp nhiều lần một kịch bản phim thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, để tạo nên một không khí điện ảnh cho tác phẩm của mình, Quantic Dream đã phải mất công tinh chỉnh từng góc quay camera để đem lại một hiệu quả hình ảnh cao nhất có thể. Nhờ đó, khi chơi Heavy Rain, bạn sẽ có được cảm giác như mình đang thật sự sống trong một bộ phim trinh thám tương tác.
Hiện tại, Quantic Dream cũng là hãng game duy nhất trên thế giới có may mắn được sở hữu riêng một studio chuyên thực hiện nhiệm vụ quay phim các chuyển động của người thật để ghép vào game. Nhờ đó, Heavy Rain hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game sâu sắc và giống thật nhất từ trước đến nay.
Về mức độ chi tiết và sâu sắc trong việc mô tả chuyển động của cơ thể cùng với hàng loạt cách thể hiện cảm xúc của nhân vật thì Heavy Rain có thể tự tin vượt qua địch thủ của mình là Alan Wake. Bên cạnh đó, Heavy Rain cũng có tính “người” hơn khi khéo léo đưa ra những tình huống khai thác sâu sắc vào nội tâm của mỗi nhân vật – một việc không hề đơn giản ngay cả đối với điện ảnh truyền thống.
Nhận thức được giá trị của cái chết trong game, các thành viên của Quantic Dream đã đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới về khái niệm “Game Over” trong Heavy Rain. Trong đó, khi nhân vật chính không may bị tử nạn thì game sẽ chưa kết thúc ngay mà sẽ để người chơi tiếp tục tìm hiểu về cuộc phiêu lưu trong vai một nhân vật khác. Chi tiết này hiện tại vẫn đang được nhà sản xuất hé mở dần dần.
Được ESRB đánh giá là chỉ phù hợp với những người chơi độ tuổi trường thành bởi trong Heavy Rain có nhiều tình tiết khá “người lớn”. Tuy vậy, so với định hướng ban đầu của nhà sản xuất thì điều đó hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến nội dung chính của game cả.
Những khách hàng đủ tuổi để chơi Heavy Rain thì cũng đủ chín chắn để nhận thức được hành động của mình, thế nên việc để một số nội dung nhạy cảm xuất hiện trong game cũng không phải là một việc đáng bị lên án.
Nguồn: Gamek.vn
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Heavy Rain Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Heavy Rain Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Heavy Rain Miễn Phí Thành Công      Link Tải Game Heavy Rain Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • OS: Windows 7 or later (64 bit)
 • Processor: i5-4430 @ 3.0 GHz or equivalent
 • Memory: 4GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 with 2GB or AMD Radeon HD 7870 with 2GB
 • Direct: X11
→ Cấu Hình Đề nghị:
 • OS: Windows 7 or later (64 bit)
 • Processor: i5-6600K @ 3.5GHz or equivalent
 • Memory: 8GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 970 with 4GB or AMD Radeon R9 390 with 4GB
 • Direct: X11
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Heavy Rain

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.


Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Heavy Rain
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Heavy Rain
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Heavy Rain: -Cách tìm File Save Game-

3 comments:

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *