Asgard’s Wrath - Tải Nhanh

Asgard’s Wrath

Đang tải...
Tải game Asgard’s Wrath với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Asgard’s Wrath thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Asgard’s Wrath).
Link Tải Game Asgard’s Wrath Miễn Phí Thành Công

THÔNG TIN
- Tên Game: Asgard’s Wrath
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém
- Ngày Phát Hành: 10/10/2019
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh
- Số File Tải Về: 5 Part Cài Đặt
- Tổng Dung Lượng File Tải Về: ~68,0GB
- Mua Game: www.oculus.com/asgards-wrath/
Giới Thiệu Game
Phần lớn hành động hoạt động như bạn mong đợi từ một game VR tập trung vào thanh kiếm. Bạn sử dụng một trong những bộ điều khiển của mình để mô phỏng việc vung vũ khí qua kẻ thù. Bạn cũng có thể ném thanh kiếm của mình và sau đó triệu hồi lại nó một cách kỳ diệu bằng cách chộp lấy bao kiếm của bạn.
Tuy nhiên, Asgard sườn Wrath có rất nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Khi bạn không sở hữu một phàm nhân, bạn có thể có được một cái nhìn thần thánh về khu vực này. Từ đây, bạn có thể tóm được một số sinh vật – như cá mập và rùa – và biến chúng thành những người bạn đồng hành cho nhà vô địch của bạn. Sau đó, họ có thể đi cùng với anh hùng của bạn, giúp họ chiến đấu với kẻ thù và giải câu đố.
Ví dụ, tại một thời điểm, một luồng lửa chặn đường tôi. Tôi đã có thể nói với người bạn rùa của mình làm chệch hướng ngọn lửa trong khi tôi đi qua.
Tất cả các trò giải đố, đồ thần, hành động và mê ngục là rất nhiều cho một trò chơi VR. Nó hoạt động khá tốt, mặc dù trải nghiệm có thể áp đảo. Tôi là loại người bị bệnh VR khá dễ dàng. Điều này đặc biệt đúng với các trò chơi góc nhìn thứ nhất nơi bạn có chuyển động đầy đủ. Tôi muốn di chuyển nhiều trong khi chiến đấu và khám phá, nhưng điều đó sẽ khiến tôi khá buồn nôn.
Asgard ván Wrath còn hơn cả game VR hành động thông thường của bạn. Nó có số lượng cốt truyện và yếu tố RPG mà bạn có thể tìm thấy nhiều hơn trong một game console. Nhưng tôi lo lắng nếu tôi có thể chơi một trò chơi như vậy đủ lâu để thực sự tham gia vào nó trước khi dạ dày của tôi thoát ra. Và Asgard ván Wrath có vẻ phù hợp hơn với các phiên chơi dài hơn các đợt ngắn.
Video Game

Cấu Hình
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
  • OS: Win 10 64
  • Processor: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD Ryzen R3 1300X
  • Graphics: AMD Radeon RX 580 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1060
  • System Memory: 8 GB RAM
  • Storage: 130 GB Hard drive space
  • DirectX 12 Compatible Graphics Card

[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Asgard’s Wrath


File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Cách Tăng Tốc Độ Link Tải Báo Link Tải Bị Xóa | Yêu Cầu Up Game
Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Asgard’s Wrath thành công nhé.
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Asgard’s Wrath

→ Video hướng dẫn Cài đặt game:  ► Cách Tải Và Cài Đặt Game Asgard’s Wrath 
Hỗ Trợ
→ Phần mềm bổ trợ giúp chơi game không lỗi: Vô Cài Ngay
→ Xem cách khắc phục các lỗi khi cài đặt game:
Click Để Xem

→ Fanpage: Hướng Dẫn Tải Game
→ Nhóm Hỗ Trợ: Tham Gia
→ File Save Game Asgard’s Wrath:No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *