Five Nights at Freddy's Help Wanted - Tải Nhanh

Five Nights at Freddy's Help Wanted

Tải game Five Nights at Freddy’s Help Wanted với link download là Fshare, Google Drive hoặc Yandex Disk tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Five Nights at Freddy’s Help Wanted thuộc thể loại Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Indie. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Five Nights at Freddy’s Help Wanted thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Five Nights at Freddy’s Help Wanted).
Link Tải Game Five Nights at Freddys Help Wanted Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Five Nights at Freddy’s Help Wanted
- Thể Loại: Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Indie
- Ngày Phát Hành: 28/05/2019
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Trong phiên bản này, bạn vẫn phải cố gắng tìm cách chống lại sự đe dọa thót tim đến từ những con rối quen thuộc từ các phiên bản trước – cũng như nhiều tình huống mới dành riêng cho môi trường thực tế ảo. Help Wanted có thể chơi được với bộ điều khiển chuyển động PS Move, cũng như tay cầm DualShock tiêu chuẩn, và đưa bạn vào những tình huống phải phá giải các câu đố, song song với việc trốn tránh những con hình nhân hung hãn đang lùng sục nhân vật chính. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả một bộ sưu tập vật ẩn để tìm trong mỗi màn chơi. bao gồm búp bê, bobblehead và các đồ lặt vặt khác.
Nhìn chung, Five Nights at Freddy’s: Help Wanted có thể làm mới phần nào trải nghiệm đã dần trở nên nhàm chán sau nhiều phiên bản có phong cách tương tự nhau của series. Tuy nhiên, việc nó có được ủng hộ như phần game đầu tiên hay không thì còn phải chờ xem.
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
  • HĐH: Windows 8
  • Bộ xử lý: Intel i5-4590 or greater / AMD FX 8350 or greater
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD R9 390
  • Lưu trữ: 11 GB chỗ trống khả dụng
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Five Nights at Freddy’s Help Wanted
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Five Nights at Freddy’s Help Wanted thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
SERIES GAME
Danh sách Series Game Five Night at Freddys  Đầy Đủ Các Phiên Bản
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Five Nights at Freddy’s Help Wanted: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *