Narcos Rise of the Cartels - Tải Nhanh

Narcos Rise of the Cartels

Tải game Narcos: Rise of the Cartels với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chiến Thuật. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Narcos Rise of the Cartels thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Narcos Rise of the Cartels).
Link Tải Game Narcos Rise of the Cartels Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Narcos Rise of the Cartels
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chiến Thuật
- Ngày Phát Hành: 20/11/2019
Ngày Update:
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
MUA GAME

Giới Thiệu Game
Narcos: Rise of the Cartels là tựa game chiến thuật theo lượt “ăn theo” series phim truyền hình Narcos của Netflix. Tuy nhiên, trò chơi chỉ mượn bối cảnh để xây dựng nên một trải nghiệm chiến thuật theo lượt thuần túy, được “tổ lái” nhà phát triển Kuju biến thành một trải nghiệm không đi theo tinh thần của phim.

Narcos là một series phim hình sự về cuộc chiến chống tội phạm ma túy giữa lực lượng DEA của Mỹ với băng đảng tội phạm của ông trùm Pablo Escobar có thật ngoài đời. Phim tập trung vào yếu tố điều tra, tìm kiếm chứng cứ và bắt giữ tội phạm. Tuy nhiên, trải nghiệm Narcos: Rise of the Cartels lại bỏ đi hoàn toàn những yếu tố này, biến nó thành một cuộc chiến mà người chơi tham gia với tư cách là các “hung thần” của tội phạm. Bất kể yêu cầu nhiệm vụ là thu thập chứng cứ hay giải cứu con tin, nhiệm vụ của người chơi vẫn chỉ có một: tiêu diệt tên đầu lĩnh hoặc mọi đối tượng trong màn chơi. Không phải bạn thì kẻ thù sẽ làm điều đó, thế thôi. Thiết kế này chắc chắn để lại cảm giác khá trái chiều giữa những người chơi đã từng xem series phim nói trên.

Hệ thống chiến đấu trong Narcos: Rise of the Cartels khá đơn giản và dễ tiếp cận nếu bạn đã từng chơi bất kỳ tựa game nào thuộc thể loại này trước đây. Tuy trải nghiệm không hoàn toàn dành cho người chơi casual, nhưng cuộc chiến trong game thường không đủ tính thử thách do thiết kế đặc trưng. Thế nhưng, trải nghiệm sẽ khá ức chế nếu bạn sơ suất để nhân vật nào trong phe ta “KIA”, mất đi bao công sức “cày cuốc” cho nhân vật đó. Vì chết là hết, không gì có thể cứu vãn nếu bạn để nhân vật bỏ mạng khi làm nhiệm vụ. Ban đầu, người chơi chỉ có thể chọn điều khiển lực lượng DEA nhưng một khi hoàn tất trải nghiệm, bạn có thể chọn tham gia lực lượng Narcos đối địch.

Dù “đầu quân” lực lượng nào thì trải nghiệm không có nhiều sự khác biệt, chỉ giống như được thay da đổi thịt mà thôi. Hệ thống nhiệm vụ cũng vậy, ban đầu còn mang cảm giác tươi mới và hấp dẫn nhưng càng về sau càng nặng tính “cày cuốc”. Trò chơi chia hệ thống nhiệm vụ chính và phụ rất hoành tráng, nhưng người chơi bắt buộc phải làm nhiệm vụ phụ để mở khóa nội dung chính, khiến tôi có cảm giác chữ “side quest” bị hiểu sai trong trường hợp này. Vấn đề là người chơi hay nhà phát triển hiểu sai? Không những vậy, các màn chơi về sau cũng bị tái sử dụng lại nhiều lần, làm giảm đi tính chất hấp dẫn và cuốn hút người chơi vào trải nghiệm. Điều khiển phe Narcos chỉ đơn thuần đảo vị trí của người chơi trong cùng màn chơi cũ khi bạn “nhập vai” lực lượng DEA mà thôi.

Tuy nhiên, Narcos: Rise of the Cartels có cũng có thứ tạo nên sự khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Đó là bất kể bạn triển khai đội hình bao nhiêu nhân vật, mỗi lượt chơi cũng chỉ được điều khiển một nhân vật trong số đó. Người chơi có thể chuyển qua lại các nhân vật cho yếu tố hành động, nhưng lượt đi xen kẽ giữa mỗi phe chứ không phải dựa trên nhân vật như thường thấy nữa. Điều này buộc bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Chưa kể, thiết kế này mang đến cảm giác cân bằng hơn trong cuộc chiến giữa hai phe, hạn chế việc “đánh hội đồng” khá phản cảm thường thấy trong phần lớn những tựa game cùng thể loại khác trên thị trường.

Vấn đề ở chỗ, yếu tố cân bằng có lẽ cũng không cần thiết lắm trong trải nghiệm, nhất là khi hệ thống hồi máu và AI của kẻ thù trong Narcos: Rise of the Cartels được thiết kế như một kẻ phá bĩnh trận thế khó ưa. Về cơ bản, người chơi có thể tận dụng lượt đi để hồi một thanh máu cho nhân vật bất kỳ trong nhóm. Điều này dễ xảy ra tình huống “cẩn thận quá mức” bằng cách hồi đến đầy máu cho nhân vật rồi mới chinh chiến. Buồn cười là kẻ thù cũng tận dụng chiến lược này một cách nhiệt tình. Đã vậy, chúng thường có xu hướng khá manh động và liều lĩnh, tiếp cận gần quá mức cần thiết để truy sát mỗi khi một nhân vật trong phe của người chơi chui ra khỏi chỗ ẩn núp.

Lợi dụng điều này, tôi thường sử dụng một nhân vật “tiếp thị sữa” giả bộ vô tình sơ hở để “đánh dẹp” kẻ thù trong cả màn chơi. Thiết kế này còn được hậu thuẫn với cơ chế Counteract, cho phép người chơi chủ động tấn công đối tượng theo cơ chế hành động ở góc nhìn thứ ba với lối chơi bắn hồng tâm quen thuộc trong những tựa game bắn súng. Cơ chế này được tự động kích hoạt khi kẻ thù xuất hiện trong tầm quan sát của nhân vật, cho phép người chơi chủ động “xả đạn” trong giới hạn thời gian nhất định khi chúng di chuyển đến khuất tầm nhìn hoặc cạn băng đạn hiện có.

Không những thế, hệ thống Trait và Action trong Narcos: Rise of the Cartels cũng gần như cổ súy cho lối chơi này khi giúp tăng thêm cơ hội tăng sát thương gây ra cho kẻ thù trong chiến đấu. Đơn cử như nhân vật chính Murphy có thể tăng thêm một Action di chuyển sau khi tiêu diệt kẻ thù hoặc sử dụng tuyệt kỹ Buckshot. Tương tự, chàng cảnh sát Reyes có thể “để dành” điểm Counteract cũng như tự động nạp đạn cho vũ khí trong lần đầu tiên bắn hụt. Nghe có vẻ vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục, vì yếu tố ngẫu nhiên chiếm vai trò không nhỏ trong trải nghiệm. Chuyện các nhân vật bắn hụt hoặc gây sát thương thấp dù dùng tuyệt kỹ mạnh rất thường xảy ra như bạn hít khí trời vào buồng phổi vậy.

Vấn đề lớn nhất của Narcos: Rise of the Cartels là hệ thống nhân vật tạo cảm giác thiếu cân bằng. Bởi lẽ, nếu bạn để nhân vật chính chết thì đó sẽ là “game over”. Ngược lại, các nhân vật khác chết là mất trắng, phải tốn tiền để tuyển nhân vật khác thay thế và “cày cuốc” lại từ đầu. Thiết kế này tuy giúp tăng cường mức độ thử thách vốn khá… thiếu thốn trong trải nghiệm, nhưng cũng đồng thời là điểm trừ không hề nhỏ khiến trò chơi mang cảm giác mất cân bằng trong thiết kế các cơ chế gameplay. Điều này khiến tôi nghĩ nhà phát triển muốn hướng đến người chơi casual của thể loại này hơn là những người chơi dòng game này lâu năm.

Sau cuối, Narcos: Rise of the Cartels mang đến một trải nghiệm chiến thuật theo lượt khá bất ngờ nhưng có thể tạo cảm nhận trải chiều. Nếu các vấn đề của trò chơi không đáng bận tâm, đây rõ ràng là cái tên rất đáng cân nhắc. Trong trường hợp còn lại thì bạn biết kết quả rồi còn gì.
Nguồn: TraiNghiemSo.vn
Hình Ảnh Trong Game
Link Tải Game Narcos Rise of the Cartels Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Narcos Rise of the Cartels Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Narcos Rise of the Cartels Miễn Phí Thành Công       Link Tải Game Narcos Rise of the Cartels Miễn Phí Thành Công
Video Game

Cấu Hình
→ Cấu Hình Tối Thiểu:
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 (2 * 3100) OR AMD Athlon II X4 645 AM3 (4 * 3100) OR equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 550 Ti (1024 MB) OR AMD Radeon HD 6850 (1024 MB) OR equivalent
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Low Preset + 30FPS+
→ Cấu Hình Đề nghị:
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600K (4 * 3500) OR AMD Ryzen 5 1500X (4 * 3500) OR equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 (4096 MB) OR AMD Radeon R9 380 (2048 MB)
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: High Preset + 60FPS
[✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Hiện chưa có cập nhật nào.

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Narcos Rise of the Cartels

File Cài Đặt
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com

Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game thành công nhé.


Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.
SERIES GAME Narcos Rise of the Cartels
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Narcos Rise of the Cartels
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Narcos Rise of the Cartels: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *