Dragon Marked For Death - Tải Nhanh

Dragon Marked For Death

Tải game Dragon Marked For Death với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Dragon Marked For Death thuộc thể loại Action, RPG, Anime. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Dragon Marked For Death thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Dragon Marked For Death).
TTT
THÔNG TIN
- Tên Game: Dragon Marked For Death
- Thể Loại: Action, RPG, Anime
- Ngày Phát Hành: 24/04/2020
Giới Thiệu Game
LỐI CHƠI ẤN TƯỢNG, ĐA CHIỀU
Bàn về lối chơi, Dragon Marked for Death không có nhiều thay đổi so với dòng game Mega Man cổ điển là mấy. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi từ đầu màn đến cuối màn, tiêu diệt kẻ địch dọc đường và (thông thường) kết thúc màn chơi bằng một trận đánh trùm trong một không gian hẹp. Nhân vật trong Dragon Marked for Death có các đòn đánh thường (tốc độ cao, sát thương yếu) và các tuyệt chiêu (mạnh hơn nhưng tốn năng lượng), 4 nhân vật (Empress, Warrior, Shinobi, Witch) với lối chơi hoàn toàn khác biệt, Dragon Marked for Death đã tìm ra cách để tạo nên sự đổi mới so với “người tiền nhiệm” của mình.
Cụ thể, nhân vật Empress là toàn diện nhất với khả năng đánh xa/ gần hoàn mỹ, sát thương ổn thỏa và độ linh động tốt. Warrior lại dành cho những ai thích lối chơi chậm mà chắc với khả năng tạo khiên chắn, và chủ yếu phụ thuộc vào khả năng tích tụ năng lượng và tung ra các đòn thế khủng bố (na ná như kiểu đánh gồng – bắn của Mega Man). Shinobi có sát thương rất kém, nhưng được bù đắp với tốc độ đánh siêu nhanh, khả năng khóa mục tiêu để mọi đòn tấn công tự “dí”, và năng lực di chuyển cực kỳ linh hoạt (nhảy hai bước, lướt xa, lượn trên không…). Sau cùng là nhân vật Witch sở hữu lối chơi hoàn toàn khác với ba người còn lại, khi phần lớn thời gian người chơi phải nhảy nhót né đòn, và cố gắng… nhớ đúng tổ hợp nút bấm để tạo ra các câu thần chú phức tạp mà chẳng kém phần uy lực.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi từ đầu màn đến cuối màn, tiêu diệt kẻ địch dọc đường và (thông thường) kết thúc màn chơi bằng một trận đánh trùm trong một không gian hẹp
Tuy đề cao tính hành động, nhưng với cốt lõi của một tựa game platformer 2D, Dragon Marked for Death cũng chẳng hề kém cạnh gì trong mảng kiến tạo màn chơi. Tuy có không quá nhiều màn chơi (khoảng xấp xỉ 20) và hầu hết các nhiệm vụ đều tận dụng lại cùng màn chơi cũ, nhưng Inti Creates rất biết cách bố trí để người chơi không nhàm chán khi cứ lặp đi lặp lại một màn. Đó có thể là những lối đi bí mật được ẩn giấu khéo léo chờ người chơi tinh ý khám phá, hoặc những khu vực đặc biệt chỉ có thể đến được bằng khả năng riêng của từng nhân vật (đu dây của Empress, khả năng đập đất/ phá tường của Warrior, sự cơ động và chiêu nhảy bật tường của Shinobi, các phép nguyên tố của Witch). Chủng loại kẻ địch đa dạng với các đặc tính và hành vi đặc thù cũng là một điểm nhấn đáng khen ngợi, khiến cho người chơi phải chú tâm để tìm ra cách đánh sao cho hiệu quả nhất.
Thông thường, tâm điểm của một game hành động sẽ nằm trong các trận đấu trùm, và dĩ nhiên Dragon Marked for Death cũng chẳng hề là ngoại lệ. Tuy không phải nhiệm vụ nào trong game cũng có đích đến là “giết trùm”, nhưng hầu hết đều bắt người chơi phải tiêu diệt các con trùm khi gần cuối đích đến. Số lượng trùm trong Dragon Marked for Death không hề ít, và chúng thật sự là những thử thách khó khăn đủ sức khiêu chiến bất cứ game thủ sừng sỏ nào. Đấy có thể là con Orge khổng lồ với những đòn đánh cực rộng rất khó né, hoặc “ma cây” Mandrake cực khó chịu với khả năng gây hiệu ứng xấu (trúng độc, đi ngược…)
ĐỒ HỌA XUẤT SẮC KHÓ NGỜ
Lại một lần nữa, Inti Creates đã thành công khi chứng tỏ đẳng cấp “tay tổ” trong nghề game của mình với một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn với đồ họa của Dragon Marked for Death. Không mô hình 3D bóng bẩy, chi tiết – không thiết kế trai xinh, gái đẹp, “điện nước” nảy nở – cũng không hề có những hiệu ứng khói lửa, cháy nổ ngợp trời đất như anh Michael “Bảy” – thế nhưng, đồ họa trong Dragon Marked for Death thừa đủ khả năng để thỏa mãn bất cứ game thủ nào, dù là khó tính đến mấy đi nữa.
Bằng cách sử dụng thủ pháp “low-resolution” nhưng vẫn đa điểm hơn pixel art căn bản, Inti Creates đã tạo nên một thế giới thần bí trong Dragon Marked for Death cực kỳ ấn tượng. Với tông màu tươi sáng nhưng không quá “trẻ con”, với thủ pháp pixel nhưng không quá đơn điệu, có thể nói đồ họa trong Dragon Marked for Death thỏa mãn được cả nhu cầu chơi game HD trên màn ảnh rộng (> 40”), lẫn gợi lên những nét hoài cổ của những tựa game retro năm nào.

đồ họa trong Dragon Marked for Death thỏa mãn được cả nhu cầu chơi game HD trên màn ảnh rộng (> 40”), lẫn gợi lên những nét hoài cổ của những tựa game retro năm nào
Điểm mạnh tuyệt đối của Inti Creates xưa nay vẫn nằm ở khâu thiết kế nhân vật cực kỳ ấn tượng. Bằng chứng là với dòng “spin-off” Mega Man Zero/ ZX, Inti Creates dám mạnh dạn thay đổi thiết kế gốc đã đi sâu vào lòng fan của bộ đôi anh hùng Mega Man và Zero mà chẳng vấp phải sự phản đối nào, trái lại còn được hoan nghênh nhiệt liệt. Trình độ thiết kế cao tay ấy nay lại một lần nữa tỏa sáng trong Dragon Marked for Death, với bốn nhân vật hoàn toàn khác biệt cả về ngoại hình lẫn tính cách.
Với bối cảnh một thế giới bị đè nén bởi vương quốc ánh sáng, còn bốn nhân vật chính là những thành viên của Long tộc, Inti Creates đã đưa ra những tạo hình hết sức sáng tạo, vừa nhấn mạnh đến sức mạnh của rồng ẩn chứa trong từng người (cánh tay của Empress
Video Game


CẤU HÌNH GAME
Cấu hình tối thiểu
 • OS: Windows 7,8.1,10
 • Processor: 1Ghz or faster processer
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 512MB VRAM (NVIDIA GeForce, AMD Radeon)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 1 GB available space
Cấu hình đề nghị
 • OS: Windows 7,8.1,10
 • Processor: 2Ghz or faster processer
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 1GB VRAM (NVIDIA GeForce, AMD Radeon)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 1 GB available space
LINK TẢI GAME
Link Tải Game Dragon Marked For Death

1 comment:

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *