MechWarrior 4: Vengeance - Tải Nhanh

MechWarrior 4: Vengeance

Tải game MechWarrior 4 Vengeance với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game MechWarrior 4: Vengeance thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Bắn Súng, Game Mô Phỏng. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game MechWarrior 4: Vengeance thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game MechWarrior 4: Vengeance).
Link Tải Game MechWarrior 4 Vengeance Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: MechWarrior 4: Vengeance
- Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Bắn Súng, Game Mô Phỏng
- Ngày Phát Hành: 22/11/2000
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh,
Giới Thiệu GameMechwar Warrior 4 là một trò chơi mô phỏng mecha góc nhìn thứ nhất, với người chơi điều khiển một Mech trong mỗi nhiệm vụ. Mech được bọc thép và trang bị nhiều vũ khí phóng và năng lượng khác nhau, và tham gia chiến đấu với các Mech khác cũng như các phương tiện quân sự truyền thống như xe tăng và máy bay trực thăng, và các ụ vũ khí thỉnh thoảng. Trong khi chiến đấu, vũ khí và các bộ phận quan trọng của Mech có thể bị phá hủy, và thậm chí có thể toàn bộ tay chân bị thổi bay khỏi Mech.
Tùy biến Mech là một khía cạnh chính của trò chơi. Người chơi có quyền kiểm soát đáng kể cấu hình của từng Mech của mình, từ loại và số lượng áo giáp được sử dụng và một số thành phần bên trong cho đến tất cả vũ khí và đạn dược của Mech. Trong chiến dịch, các bộ phận, vũ khí và đạn dược bổ sung được mua thông qua các nhiệm vụ từ trục vớt và làm phần thưởng cho thành công. Hệ thống cấu hình Mech đã được đơn giản hóa từ hệ thống MechWar Warrior 2 và MechWar Warrior 3.
Trong chiến dịch, người chơi điều khiển tối đa ba đồng đội, với khả năng đưa ra các mệnh lệnh cơ bản như tấn công và di chuyển.
Video Game

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):

LINK TẢI GAME
Link Tải Game MechWarrior 4: Vengeance
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game MechWarrior 4: Vengeance thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
SERIES GAME
Danh sách Series Game MechWarrior bao gồm đầy đủ các phiên bản được phát hành trên nền tảng máy tính
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game MechWarrior 4: Vengeance: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *