Tropico 2: Pirate Cove - Tải Nhanh

Tropico 2: Pirate Cove

Tải game Tropico 2 với link download là Fshare, Google Drive tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Tropico 2 thuộc thể loại Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Tropico 2 thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Tropico 2).
Link Tải Game Tropico 2 Miễn Phí Thành Công
THÔNG TIN
- Tên Game: Tropico 2
- Thể Loại: Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật
- Ngày Phát Hành: 08/04/2003
- Dạng Game: Game Offline,
Ngôn Ngữ Game: Tiếng Anh
Giới Thiệu Game
Bối cảnh chính của Tropico 2 diễn ra vào thế kỷ 17, thời kỳ hoàng kim của cướp biển, được mệnh danh là hung thần biển cả, tung hoành khắp các đại dương và tập trung trú ẩn tại hòn đảo bí mật ngoài khơi vùng biển Caribê.[3] Người chơi không còn đóng vai ngài thị trưởng đáng kính chỉ lo phát triển kinh tế, văn hóa, dân số và du lịch như phiên bản đầu tiên nữa. Trong phiên bản mới này, với diện mạo của một thủ lĩnh hải tặc, người chơi phải chịu trách nhiệm xây dựng, phát triển căn cứ bí mật như chăm sóc lũ lâu la, thuộc hạ dưới quyền, trang bị quân trang hiện đại, mua sắm tàu chiến tốt…; và đồng thời cũng phải giữ cho căn cứ tránh xa tầm mắt của những hạm đội hải quân các nước như Anh, Tây Ban Nha và Pháp gần đó.[3]
Trong phiên bản trước, nguồn nhân lực chủ yếu là những cư dân trú ngụ trong thành phố. Lần này, nguồn nhân lực sẽ là những tù nhân xấu số, trôi dạt đến đây do bị đắm tàu hoặc bị bắt bởi hải tặc. Vì thế, họ luôn tìm mọi cách trốn thoát khỏi hòn đảo giam cầm này. Người chơi cần áp dụng những biện pháp răn đe như dựng bức tượng xương người, đoạn đầu đài, xây tháp canh khắp nơi… Đôi lúc cần kíp, người chơi cũng có thể huấn luyện họ trở thành cướp biển. Kiểu xây dựng kinh tế của cướp biển chẳng thể nào giống của người Hy Lạp hay La Mã. Cướp biển luôn cần có bia do đó, người chơi phải xây thật nhiều nhà máy bia và quán rượu. Sòng bạc và khu massage thì giúp người chơi thu phục sự kính phục và trung thành từ đám lâu la.
Tropico 2 đã cố gắng thiết kế lại quy trình xử lý tài nguyên cho khép kín, logic và thực tế hơn. Việc khai thác gỗ và mỏ sắt không chỉ dừng lại ở việc xây dựng trại khai thác gần nguồn tài nguyên mà còn đòi hỏi thêm nhà máy chế biến. Ví dụ, cây gỗ từ trạm khai thác phải được đưa qua nhà máy xử lý gỗ thì mới thành gỗ thành phẩm; tương tự, quặng sắt cũng cần được nấu chảy trong nhà máy luyện kim rồi mới đưa đến lò rèn vũ khí. Trước đây, trong trò Settler, quy trình này cũng đã được áp dụng hoàn chỉnh. Tất cả các hoạt động kinh tế trong game đều diễn ra trên biển, không còn giao thương với các nước láng giềng mà phải đi tìm kho báu, đánh cướp và lẩn tránh khỏi tầm ngắm của lực lượng hải quân hùng hậu Pháp, Tây Ban Nha và Anh. Nếu người chơi sơ ý để căn cứ bí mật bị phát hiện thì coi như cuộc chơi đành chấm dứt.
Tropico 2 được hoàn chỉnh cả phần chơi chiến dịch và chơi đơn nhưng lại không hỗ trợ phần chơi nhiều người cùng lúc. Nếu chọn chế độ chơi chiến dịch, người chơi sẽ được nhận một hòn đảo có nguồn tài nguyên nhất định kèm theo yêu cầu và thời gian phải hoàn tất. Ở mỗi màn, người chơi thường nhận được từ 2 đến 3 nhiệm vụ với độ khó tăng dần.
Trong phần chơi đơn, người chơi có thể thay đổi các thông số về thuyền trưởng (mới vào nghề hoặc dày dạn kinh nghiệm sông nước), kích thước, độ phì nhiêu, mật độ rừng che phủ trên đảo, mối quan hệ với các quốc gia lân cận (Anh, Pháp, Tây Ban Nha,…) và cuối cùng là độ dài game. Nếu người chơi vẫn chưa ưng ý thì có thể dung công cụ có sẵn để tạo màn chơi mới phù hợp với mình. Tropico 2 còn tạo thêm một nhân vật phụ tá với nhiệm vụ thông báo nhanh đến người chơi những thông tín mới nhất, giúp người chơi nắm bắt mạch game sát hơn. Ngoài ra có bổ sung thêm tính năng Island Log (nhật ký hành trình) không chỉ cung cấp thông tin về cư dân trên đảo, thủy thủ đoàn, tàu thuyền mà còn có nguyên cả quyển bách khoa toàn thư chứa đựng nhiều kiến thức bổ ích về mọi thứ trong game
Giao diện của Tropico 2 khá đẹp và mang đậm chất đặc trưng đi kèm với những giai điệu sôi động tuyệt vời mang âm hưởng của vùng Caribê. Người chơi có thể phóng lớn, thu nhỏ tầm nhìn mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo. Nhân vật xuất hiện với nhiều kiểu trang phục và vóc dáng khác nhau, có thêm cả những sinh vật phụ trợ như mèo hoang và vượn góp phần tô điểm cho bộ mặt sinh động của hòn đảo; tuy cử động vẫn còn chưa khớp và đôi chỗ hơi giả tạo.
Video Game

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
Trước khi tải và cài game, các bạn cần tuân thủ cho mình những điều dưới đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và tất cả các lần cài game sau sẽ không phải làm lại nữa):

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Tropico 2
PASS GIẢI NÉN (Nếu Có): linktaigame.com


Khi vào các link trên các bạn đều được chuyển hướng đến bài viết trên Website LinkTaiGame.com. Các bạn vui lòng lấy link tải trên Website đó.!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game
♦ Lưu ý: Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và cài đặt tương tự như game trong Video hướng dẫn dưới đây. Nó chỉ khác nhau về tên game, còn các thao tác cài đặt game là giống nhau nên các bạn chỉ cần làm tương tự và chính xác các bước, là các bạn vẫn có thể cài đặt được game Tropico 2 thành công nhé.

Lưu Ý Sau Khi Cài Game
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
SERIES GAME
Danh sách Series Game Tropico bao gồm đầy đủ các phiên bản được phát hành trên nền tảng máy tính
Thông Tin Bổ Xung
♦ File Save Game Tropico 2: -Cách tìm File Save Game-

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *