Grounded Online Multiplayer - Tải Nhanh

Grounded Online Multiplayer

Link Tải Game Grounded Free Download

Link Tải Game Grounded miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Grounded thuộc thể loại Action, RPG, Adventure, Survival, Open World, Crafting, Funny, Horror, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Grounded sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

 • Tên Game: Grounded
 • Thể Loại Game: Action, RPG, Adventure, Survival, Open World, Crafting, Funny, Horror,
 • Ngày Phát Hành: 29/07/2020
 • Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Grounded miễn phí link Google Drive - Grounded Free Download link Google Drive

Grounded là một tựa game sinh tồn với tạo hình nhân vật cực kỳ “đáng yêu”, được phát triển bởi Obsidian Entertainment.
Grounded, tựa game mới của nhà phát triển Obsidian Entertainment là một điều bất ngờ thú vị dành cho game thủ khi được công bố tại sự kiện X019 do Microsoft tổ chức. Trò chơi cho thấy rằng Obsidian vẫn đang quyết tâm theo đuổi định hướng thực hiện những tựa game cỡ vừa, theo chuẩn AA của mình, thay vì vùng lên làm game bom tấn sau khi có được dòng vốn mạnh mẽ từ Microsoft.
Grounded hoàn toàn khác biệt với tất cả những trải nghiệm nhập vai mà Obsidian cùng những người sáng lập ra nó từng được biết đến trước đây như Fallout, Fallout: New Vegas và The Outer World, bởi đây là một tựa game sinh tồn. Game thủ sẽ được chơi co-op cùng ba người bạn nữa trong một thế giới quen thuộc nhưng lạ lẫm, bởi nó chỉ là những khoảnh sân vườn quen thuộc nhưng lại hết sức khổng lồ khi các nhân vật chính của chúng ta chỉ cao có 9mm. Ở kích thước này, những sinh vật vô hại như kiến gián, chuột bọ bỗng trở thành những con quái vật đáng sợ và việc bạn sẽ phải đối đầu chúng ở góc nhìn thứ nhất càng khiến chúng đáng sợ hơn.
Người hâm mộ của Obsidian có thể trải nghiệm sớm trò chơi mới Grounded, thông qua bản demo được phát hành cho cả Xbox One và Steam. Bạn có thể truy cập bản demo cho đến ngày 22/6, nhưng có một điều lưu ý cho những người chơi Xbox One. Vì bản demo Grounded chỉ khả dụng cho một số người chơi đã đăng ký với Xbox Insider, nghĩa là ngay cả khi bạn đã đăng ký, bạn cần phải kiểm tra Xbox Insider Hub của mình để xem bạn đã được chấp nhận hay chưa.
Nguồn: fptshop.com.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 (SP1) 64bit
 • Processor: Intel Core i3-3225
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 650 Ti
 • Storage: 8 GB available space

THÔNG TIN CẬP NHẬT

01/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu bạn cài game lần đầu vui lòng đọc và tuân thủ mục Support phía bên dưới. Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu bắt buộc các bạn phải cài trước khi tải và cài game, để hạn chế tối đa việc gặp lỗi. Và nếu chả may gặp lỗi thì trong bài viết cũng đã đưa ra các phương pháp giải quyết:


LINK TẢI GAME


[ Cách Tải Link VIP | Cách Tải Link Google Drive và các link khác | Báo Link Die | Yêu Cầu Up Game ]

Tải Game Grounded Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI XUỐNG

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Hướng Dẫn Tải Game Grounded
 1. Tải Game về và giải nén.
 2. Thêm game vào Steam và mời bạn bè để chơi.
 3. Vào Game Chơi
NOTE: Nếu đọc hướng dẫn trên không hiểu, các bạn có thể xem hướng dẫn bằng video hình ảnh cụ thể trong phần hướng dẫn chung phía bên dưới:
Hướng Dẫn Chung (Làm tương tự - Có video hình ảnh hướng dẫn)
Nếu đọc hướng dẫn trên mà bạn vẫn không biết cách làm thì có thể làm theo video và bài viết hướng dẫn chung phía bên dưới (Lưu ý: Hãy đọc và xem kỹ bài viết vì nó là một bài viết hướng dẫn chung cho tất cả các game.)DANH SÁCH GAME CÙNG SERIES

Hiện tại game là phiên bản độc lập, chưa có game cùng Series

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Grounded: Cách tìm file Save Game


#Tag

2 comments:

 1. file game lỗi link vs file online không tải đc

  ReplyDelete
 2. buy twitch followers Computer games are meant for entertainment purposes only. One of the important negative impacts of computer games is the addiction that people get to these games. This impact is ignored by many but is one of the prevailing negative impacts of digital games.

  ReplyDelete

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *