Cities in Motion 2 Collection - Tải Nhanh

Cities in Motion 2 Collection

Link Tải Game Cities in Motion 2 Collection Free Download

Link Tải Game Cities in Motion 2 Collection miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Cities in Motion 2 Collection thuộc thể loại Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Quản Lý, Game Xây Dựng, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Cities in Motion 2 Collection sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Cities in Motion 2 Collection
- Thể Loại Game: Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Quản Lý, Game Xây Dựng,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 03/04/2013
- Ngày Update: 19/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Cities in Motion 2 Collection miễn phí link Google Drive - Cities in Motion 2 Collection Free Download link Google Drive

Cities in Motion 2 là phần tiếp theo của trò chơi mô phỏng phương tiện giao thông công cộng nổi tiếng Cities in Motion. Xây dựng, quản lý và dẫn dắt mạng lưới giao thông của bạn để cung cấp cho các thành phố những nhu cầu luôn thay đổi của họ. CIM2 giới thiệu các tính năng mới bao gồm chế độ chơi nhiều người chơi, chu kỳ ngày và đêm, thời gian biểu và thành phố năng động.

Việc xây dựng mạng lưới giao thông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách thành phố phát triển. Phương tiện giao thông giá cả phải chăng mang lại nhà ở và nơi làm việc cho tầng lớp trung lưu, trong khi những lựa chọn đắt tiền hơn và lạ hơn mang đến cho các doanh nghiệp cao cấp. Tận dụng lợi thế của nhiều loại phương tiện khác nhau bao gồm xe buýt, xe điện, phà và hơn thế nữa.

Xây dựng một mình hoặc chơi hợp tác với một người bạn. Sử dụng các làn đường dành cho xe buýt mới được triển khai để xây dựng các tuyến đường thông thoáng hiệu quả. Giải quyết giờ cao điểm bằng cách quản lý lịch trình vận chuyển và đáp ứng nhu cầu của người dân.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
OS:Microsoft Windows XP/Vista/7/8
Processor:2 GHz Dual core
Memory:3 GB RAM
Graphics:nVIDIA GeForce 8800, 512 MB RAM or ATI Radeon HD 3850, 512 MB RAM
DirectX®:9.0
Hard Drive:2 GB HD space
Other Requirements:Broadband Internet connection


THÔNG TIN CẬP NHẬT

19/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Cities in Motion 2 Collection Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Cities in Motion 2 Collection: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *