Cities XXL - Tải Nhanh

Cities XXL

Link Tải Game Cities XXL Free Download

Link Tải Game Cities XXL miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Cities XXL thuộc thể loại Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật, Game Quản Lý, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Cities XXL sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Cities XXL
- Thể Loại Game: Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật, Game Quản Lý,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 05/02/2020
- Ngày Update: 19/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Cities XXL miễn phí link Google Drive - Cities XXL Free Download link Google Drive

Thiết kế, xây dựng và quản lý những thành phố lớn nhất, đa dạng nhất thế giới trong game Cities XXL. Đúng như tên gọi, đây là game mô phỏng xây thành phố khổng lồ với gameplay và giao diện trực quan. Bạn sẽ có cơ hội trở thành người đứng đầu của đại đô thị hiện đại bậc nhất hành tinh.

Mặc dù Cities XXL PC nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều ngay từ khi ra mắt nhưng đây vẫn là 1 lựa chọn hợp lý nếu bạn yêu thích dòng game xây dựng quản lý thành phố. Bạn từng chơi SimCity Societies, SimCity 2000 hay Cities: Skylines? Download Cities XXL để trải nghiệm trò chơi xây thành phố hiện đại và thú vị. Hiện game đang có mức giá rất hấp dẫn trên cửa hàng Steam.

Với bản đồ quy hoạch thành phố thông minh, bao gồm vị trị đặt các công trình, cửa hàng bán lẻ, văn phòng, nhà máy và cơ sở hạ tầng nói chung thuộc 47 phong cách kiến trúc và hơn 1000 công trình mẫu, nhiệm vụ của người chơi Cities XXL là mang lại niềm vui cho người dân. Hãy để họ tiếp cận với nhiều hoạt động giải trí lành mạnh, các điểm đến, quản lý hệ sinh thái và ô nhiễm môi trường. Với nhiều công trình mới, các gói nâng cấp hiện đại như bãi đỗ xe thông minh, dịch vụ thuê xe, sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường…, game Cities XXL biến giấc mơ phát triển thành phố xanh của bạn thành sự thật!

Trong vai trò thị trưởng, sứ mệnh của bạn là quản lý nền kinh tế bằng cách chia sẻ nguồn tài nguyên giữa các thành phố trên 65 bản đồ (bao gồm cả địa danh và môi trường mới) thông qua Cities Planet: mua bán mọi thứ từ rác thải cho đến dầu mỏ, nhiên liệu và nước. Cuối cùng là tạo, chia sẻ và tải những nội dung do người dùng sáng tạo thông qua Steam Workshop. Với Cities XXL, nguồn tài nguyên là vô tận để bạn khai thác, phát triển thành phố. Mỗi người chơi sẽ có định hướng của riêng mình - bạn có thể xây những ngôi làng xinh đẹp hay nhà thông minh, phát triển thành phố theo nhiều chủ đề để biến giấc mơ thành sự thật.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 3072 MB RAM
Graphics: 768 MB 100% DIRECTX 10 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 5670/NVIDIA GEFORCE GTX 260 OR HIGHER
Storage: 8 GB available space


THÔNG TIN CẬP NHẬT

19/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Cities XXL Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Cities XXL: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *