Crysis Warhead - Tải Nhanh

Crysis Warhead

Link Tải Game Crysis Warhead Free Download

Link Tải Game Crysis Warhead miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Crysis Warhead thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, Game Thế Giới Mở, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Crysis Warhead sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Crysis Warhead
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, Game Thế Giới Mở,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 16/09/2008
- Ngày Update: 22/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Crysis Warhead miễn phí link Google Drive - Crysis Warhead Free Download link Google Drive

Đây thực ra chỉ là một bản mở rộng độc lập, không phải phần tiếp theo của Crysis.

Hãng phát hành EA vừa công bố những chi tiết đầu tiên về trò chơi tiếp theo mang thương hiệu Crysis. Theo đó, Crysis Warhead là một bản mở rộng độc lập (không cần cài bản Crysis gốc vào máy vẫn có thể chơi được). Game sẽ có mặt vào cuối năm nay và đặc biệt là vẫn dành riêng cho PC.

Crysis Warhead sẽ sử dụng phiên bản mới nhất, được nâng cấp của engine CryENGINE 2. Hãng phát triển Crytek hứa hẹn game sẽ đẹp hơn, cùng những màn hành động, cháy nổ dữ dội hơn hẳn so với Crysis gốc.

Chỉ là bản mở rộng nên Crysis Warhead vẫn diễn ra trong cùng thời điểm với bối cảnh trong Crysis gốc. Tuy nhiên, lần này người chơi sẽ vào vai một nhân vật mới mang tên Psycho. Cùng một nhóm đặc nhiệm với nhân vật Nomad trong phần trước, nhưng Psycho là mẫu chiến binh "cơ bắp" hơn nhiều. Anh chàng có thể đem theo nhiều vũ khí mới, to lớn và có nhiều khả năng tùy biến hơn hẳn đồng đội Nomad.

Ngoài ra, Crysis Warhead sẽ thêm vào nhiều phương tiện, khí tài hoàn toàn mới. Vào vai Psycho trong Crysis Warhead, không những biết thêm về những sự kiện xảy ra ở những khu vực mà trong phần Crysis cũ chưa phản ánh, người chơi còn có cơ hội tham gia các màn hành động dữ dội và hoành tráng hơn trước rất nhiều.

Nguồn: news.zing.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Supported OS:Microsoft Windows XP with Service Pack 2 or Microsoft Vista
Processor:Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or better
Memory:1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)
Graphics:256 MB
Video Card:NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or better
DirectX Version:DirectX 9.0c or 10
Sound:DirectX 9.0c compatible
Hard Drive:15GB


THÔNG TIN CẬP NHẬT

22/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Crysis Warhead Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Crysis Warhead: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *