F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá - Tải Nhanh

F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá

Link Tải Game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá Free Download

Link Tải Game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá thuộc thể loại Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Bắn Súng, Game Cổ Điển, Game Phiêu Lưu, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá
- Thể Loại Game: Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Bắn Súng, Game Cổ Điển, Game Phiêu Lưu,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh, Tiếng Việt
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 17/10/2005
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá miễn phí link Google Drive - F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá Free Download link Google Drive

F.E.A.R. Platinum chủ yếu là một game hành động nhưng những yếu tố kinh dị không kém phần đáng sợ khiến nó cũng xứng đáng được xếp vào dòng game kinh dị.

Có thể nói F.E.A.R. Platinum là sự hòa trộn của khá nhiều thể loại game. Bên cạnh các yếu tố hành động như một game bắn súng, game còn mang đến nhiều yếu tố kinh dị với máu me và các cuộc chiến nhằm bảo vệ mạng sống của mình như trong các game kinh dị sinh tồn. F.E.A.R. Platinum bao gồm phiên bản F.E.A.R gốc và hai phần mở rộng là F.E.A.R Extraction Point và F.E.A.R Perseus Mandate.

Dù là một sự hòa trộn nhưng món ăn F.E.A.R. Platinum lại không hề "tạp". Khai thác được những điểm mạnh của từng thể loại game, nhà phát triển đã làm nên một game tổng hợp rất đáng chơi. Đó là lý do vì sao mà game có thể đáp ứng yêu cầu của rất nhiều game thủ từ những dòng game khác nhau.

Game bắt đầu với một người đàn ông mang tên Paxon Fettel, chỉ huy của một tiểu đoàn và cố gắng nắm quyền kiểm soát cũng như giết hại các thành viên của tổ chức mang tên Armacham Technology Corporation (ATC) - tổ chức chuyên nghiên cứu các công trình khoa học phục vụ cho quân đội.

Ngay lập tức, một biệt đội mang tên First Encounter Assault Recon (F.E.A.R) được thành lập để ngăn chặn âm mưu của bọn phiến loạn. Người chơi sẽ đóng vai Point Man, một nhân viên của F.E.A.R và cố gắng trấn áp Fettel cùng tổ chức của ông ta.

Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi có thể trông thấy toàn bộ tạo hình của nhân vật chính và trong những cảnh kịch bản có sẵn như khi leo lên máy bay thì tay hoặc chân của nhân vật có thể được trông thấy ở góc nhìn chân thực. Yếu tố chính của game là "thời gian phản chiếu", nghĩa là làm chậm thời gian của thế giới trong game trong khi vẫn cho phép người chơi ngắm bắn và thao tác với tốc độ bình thường.

Trong game, người chơi chỉ cần hoàn thành một nhiệm vụ duy nhất, đó là bằng mọi cách ngăn chặn những kẻ phiến loạn. F.E.A.R Extraction Point sẽ bắt đầu từ điểm kết thúc của phiên bản gốc với một tiếng nổ lớn khi chiếc máy bay của F.E.A.R đáng nhẽ phải rời khỏi khu vực thì lại phát nổ. F.E.A.R Perseus Mandate đưa người chơi khám phá sâu hơn về tổ chức và những dự án bí mật của ATC.

Không chỉ là các yếu tố hành động, F.E.A.R. Platinum còn mang đến nhiều tố kinh dị lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị châu Á. Một trong những nhân vật chính của game là Alma có nhiều nét giống như nhân vật trong bộ phim Nhật Bản mang tên The Ring.

Khi các yếu tố kinh dị và hành động kết hợp với nhau chính là điều tạo nên sự lôi cuốn của F.E.A.R. Platinum. Sau khi đã tiêu diệt kẻ thù và nghĩ rằng mình là bất khả chiến bại thì các yếu tố kinh dị lại xuất hiện, lung lay tinh thần chiến đấu và khiến bạn thấy mình chỉ như một con côn trùng bé nhỏ giữa thế giới rộng lớn huyền bí.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Operating System: Windows® XP, x64 or 2000 with latest service pack installed
Processor: Pentium® 4 1.7 GHz or equivalent processor
Memory: 512 MB of RAM or more
Graphics: 64 MB GeForce™ 4 Ti or Radeon® 9000 video card; Monitor that can display in 4:3 aspect ratio
DirectX®: 9.0c (August Edition) or higher
Hard Drive: 17 GB free Hard Drive Space for

Cấu Hình Đề Nghị:
Processor: Pentium® 4 3.0 GHz or equivalent processor
Memory: 1 GB RAM
Graphics: A 256 MB Radeon® 9800 Pro or GeForce™ 6600 or equivalent supported
DirectX®: DirectX® 9 compliant video card with hardware T&L and pixel shader 2.0 support
Sound: Sound Blaster® X-Fi™ series sound card


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• F.E.A.R. (main game)
• F.E.A.R. Extraction Point (DLC)
• F.E.A.R. Perseus Mandate (DLC)

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game F.E.A.R. Platinum Collection Việt Hoá: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *