F.E.A.R.3 - Tải Nhanh

F.E.A.R.3

Link Tải Game F.E.A.R.3 Free Download

Link Tải Game F.E.A.R.3 miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game F.E.A.R 3 thuộc thể loại Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Bắn Súng, Game Phiêu Lưu, Zombies, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game FEAR 3 sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: F.E.A.R.3
- Thể Loại Game: Game Kinh Dị, Game Hành Động, Game Bắn Súng, Game Phiêu Lưu, Zombies,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 21/06/2011
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game F.E.A.R.3 miễn phí link Google Drive - F.E.A.R.3 Free Download link Google Drive

Đoạn phim gần đây nhất của F.E.A.R 3 thực sự khiến người hâm mộ dòng game càng háo hức chờ đợi phần mới nhất của series hành động kinh dị ăn khách này. Tiếp nối hai sản phẩm chất lượng của mình, nhà phát triển Day 1 Studios lại mang tham vọng pha trộn cách chơi đấu súng kịch tính với khả năng sử dụng siêu năng lực trong phần chơi co-operative.
 
Những thông tin hiện tại vẫn chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khổng lồ, các đặc trưng mới trong F.E.A.R 3 vẫn còn nhiều điều chưa được tiết lộ rõ ràng. Chỉ chắc một điều là các nhà làm game sẽ không để cho chất lượng của thương hiệu bị giảm sút trong lần ra quân tới đây.

Người chơi sẽ nhận thấy được hãng ý thức đầu tư đến mức, đã nhờ đến đạo diễn chuyên về các pha kinh dị John Carpenter giúp họ truyền tải nội dụng câu chuyện đến người chơi, cũng như các hiệu ứng kĩ thuật ở các đoạn cinema. F.E.A.R 3 hứa hẹn sẽ sở hữu cốt truyện chặt chẽ, liên kết tốt hơn hai phần game trước đó.
 
Có lẽ phần 3 cũng sẽ khép lại câu chuyện và giải đáp hết những uẩn khúc còn tồn tại từ trước đến giờ. Trong F.E.A.R. 2: Project Origin, trọng tâm được đặt nặng vào những cuộc trạm trán với AI. Đến lượt F.E.A.R. 3, các nhà làm game còn muốn đẩy trò chơi lên tầm cao hơn với chế độ chơi co-op.

Ngoài ra, F.E.A.R 3 báo hiệu sự trở lại của các cỗ máy chiến đấu Mech, nay đã được cải tiến và chỉ cho phép Point Man sử dụng. Chi tiết này cũng không phải là không hợp lý, vì suy cho cùng, nhân vật này vẫn nằm ở dạng người trần mắt thịt. Nhưng không rõ sẽ ra sao nếu tưởng tượng khi điều khiển Fettel, bạn chiếm thân thể của đối phương rồi dùng nó để ra lệnh cho cỗ máy?
 
Cho đến thời điểm hiện tại, Day 1 Studios đã làm tốt những gì cần thiết để duy trì thành công cho sản phẩm của mình. Những pha hành động ác liệt kèm theo khả năng siêu phàm,F.E.A.R. 3 có đầy đủ mọi tính chất và sự tự tin để kế thừa hai người tiền nhiệm.

Nguồn: gamek.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
OS: Windows XP
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4Ghz, AMD Athlon X2 4800+
Drive Space: 4.4GB
RAM: 2GB
Video Card: NVIDIA 8800 GT 512MB RAM, ATI 3850HD 512Mb RAM or better
DirectX®: 9.0c

Cấu Hình Đề Nghị:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.93Ghz+, Intel quad core 2.66Ghz+, AMD Phenom II X2 550, 3.1Ghz+
Drive Space: 10.0GB
RAM: 4GB
Video Card: NVIDIA 9800 GTX+ 512MB RAM, ATI 5750HD 512Mb RAM or better
DirectX®: 11


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game F.E.A.R.3 Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game F.E.A.R.3: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *