NBA 2K14 - Tải Nhanh

NBA 2K14

Link Tải Game NBA 2K14 Free Download

Link Tải Game NBA 2K14 miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game NBA 2K14 thuộc thể loại Game Thể Thao, Game Bóng Rổ, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game NBA 2K14 sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: NBA 2K14
- Thể Loại Game: Game Thể Thao, Game Bóng Rổ,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 01/10/2013
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game NBA 2K14 miễn phí link Google Drive - NBA 2K14 Free Download link Google Drive

Mỗi năm, khi mùa giải NBA bắt đầu, tất cả người hâm mộ bóng rổ đều có thể xem phiên bản mới của NBA 2K14 , trình mô phỏng bóng rổ tốt nhất.

Phiên bản năm 2014 có tính năng LeBron James , người có một chế độ chơi toàn bộ dành cho anh ta, và kỷ niệm sự xuất hiện chờ đợi từ lâu của các đội Euroleague.

Mỗi NBA 2K có trình phát nổi bật của riêng mình và lần này, đó là LeBron James . Ngôi sao nhiệt Miami có mặt trong suốt trò chơi, từ bìa đến phần giới thiệu video   và âm nhạc được lựa chọn cẩn thận bởi ngôi sao bóng rổ.

Đó là trong LeBron: Đường dẫn đến chế độ tuyệt vời, nơi bạn sẽ hướng dẫn sự nghiệp của mình. Trong một cách tương tự như chế độ NBA 2K11 đã được dành cho Michael Jordan, 2K14 mang đến cho bạn cơ hội để hướng dẫn sự nghiệp của LeBron James . Sự khác biệt là bạn sẽ không trải nghiệm những giai đoạn trước của sự nghiệp của LeBron, như chúng tôi đã làm với Jordan, nhưng bạn sẽ ở bên anh ấy trong những chiến thắng gần đây nhất của anh ấy.

NBA 2K14 cho phép bạn chọn giữa hai trường hợp . Trong lần đầu tiên, LeBron sẽ ở lại với Miami Heat để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình hoặc trong lần thứ hai, anh ấy sẽ tham gia một đội khác. Trong cả hai trường hợp, nhiều thách thức đang chờ đợi bạn, với LeBron người có thể khoe khoang về số liệu thống kê đạt gần 99%.

Thật không may, chế độ này tôi không nhiều hơn một loạt các trò chơi với một kịch bản quá tuyến tính để được thuyết phục. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chọn đội của LeBron, nhưng bạn không thể.

Một sự đổi mới quan trọng khác của NBA 2K14 là sự xuất hiện của 14 đội Euroleague . Bạn sẽ có thể quên đi LeBron trong khi bạn tham gia vào các trò chơi triển lãm với FC Barcelona, ​​CSKA Moscow, Olympiakos, Panathinaikos và các đội bóng lớn châu Âu khác?

Trong trường hợp này, bạn phải tuân thủ các quy tắc của giải đấu châu Âu , đặc biệt, quy tắc phòng thủ thứ ba của NBA đã biến mất. Những gì chúng tôi không thích là bạn phải giải quyết để chỉ chơi các trò chơi nhanh , trong trường hợp không có chế độ chơi dành riêng cho các đội Euroleague.

Cuối cùng, chúng ta không nên quên rằng hai tùy chọn mới này chỉ là một bổ sung cho một trò chơi đã được vững chắc. NBA 2K14 vẫn đi kèm với tất cả các chế độ cổ điển của nhượng quyền thương mại: My Player, My Career, chế độ trực tuyến và đào tạo.

NBA 2K14 không phải là một bước tiến lớn, nhưng nó luôn có nội dung vững chắc và mang đến cảm giác chơi game tuyệt vời .

Những hình ảnh động mới mang lại tính hiện thực cao hơn và chúng tôi rất vui khi thấy sự xuất hiện của các đội Euroleague , mặc dù không có chế độ chơi chuyên dụng.

Nhưng NBA 2K14 có thực sự là game bóng rổ hay nhất? Có, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao, vì đó là trò chơi duy nhất tốt có sẵn sau khi loạt NBA Live dừng lại. Tuy nhiên, EA Sports có thể quyết định ra mắt một phiên bản PC của trò chơi này, sắp trở lại cho PS4 và Xbox One sau nhiều năm. Tuổi vàng của NBA 2K14 có thể sớm kết thúc!

Nguồn: nba-2k14.vi.softonic.com

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3500+
Memory:  1 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600
Storage: 8 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game NBA 2K14 Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game NBA 2K14: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *