Phoenix Point (Ultra Edition) - Tải Nhanh

Phoenix Point (Ultra Edition)

Link Tải Game Phoenix Point (Ultra Edition) Free Download

Link Tải Game Phoenix Point (Ultra Edition) miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Phoenix Point (Ultra Edition) thuộc thể loại Game Chiến Thuật, Game Bắn Súng, Game Kinh Dị, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Phoenix Point (Ultra Edition) sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Phoenix Point (Ultra Edition)
- Thể Loại Game: Game Chiến Thuật, Game Bắn Súng, Game Kinh Dị,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 11/12/2020
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Phoenix Point (Ultra Edition) miễn phí link Google Drive - Phoenix Point (Ultra Edition) Free Download link Google Drive

Một loại virus ngoài hành tinh bất ngờ bị phát tán trên Trái đất đã làm biến đổi hầu hết các dạng sống có mặt trên hành tinh xanh. Từ thời điểm ấy hành tinh của chúng ta không còn giống như những gì mọi người từng hình dung mà trở thành nỗi kinh hoàng đậm chất Lovecraft. Cũng như bao tựa game bắn súng kinh dị mang phong cách Rambo khác, cần có một tổ chức quân sự hay biệt đội tinh nhuệ nào đó đứng ra nhận trách nhiệm cứu thế giới hay ít nhất cũng đảm bảo chút hương hỏa mong manh cho các nhóm dân cư địa cầu may mắn trốn qua kiếp nạn tận thế. Lần này Phoenix Project chính là kẻ đứng mũi chịu sào khi nhận trách nhiệm bảo vệ chút hy vọng le lói của nền văn minh. Người chơi sẽ vào vai một thành viên của lực lượng tinh nhuệ này và cần phải làm gì thì hãy chờ đến quý 3/2019 để biết thêm chi tiết.

Về mặt nào đó Phoenix Project có thể xem như kẻ kế thừa ý chí của dòng game bắn súng X-COM nổi tiếng năm nào. Do đó bạn sẽ không ngạc nhiên với cách tiếp cận của Phoenix Project cho lắm nếu từng trải nghiệm qua X-COM. Kẻ thù trong game ngoại trừ đám ôn dịch ngoài hành tinh, nhân loại bị biến đổi còn có những người sống sót và các thế lực quân sự khác. Tương tự X-COM, thu thập tài nguyên chính là chìa khóa giúp bạn sống sót trước những cuộc tấn công liên tục của các thế lực thù địch.

Nguồn: motgame.vn

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Win 10, 8 and 7 SP1+ (64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i3 / AMD Phenom II X4
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 950 / AMD Radeon R9 270x
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Cấu Hình Đề Nghị:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Win 10, 8 and 7 SP1+ (64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5 3GHz / AMD Ryzen 3 3.1 GHz or better
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 480
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectSound Compatible


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Phoenix Point (Ultra Edition) Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Phoenix Point (Ultra Edition): Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *