Spider-Man Web of Shadows - Tải Nhanh

Spider-Man Web of Shadows

Link Tải Game Spider-Man Web of Shadows Free Download

Link Tải Game Spider-Man Web of Shadows miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Spider-Man Web of Shadows thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Anime, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Spider-Man Web of Shadows sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Spider-Man Web of Shadows
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Anime,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 21/10/2008
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Spider-Man Web of Shadows miễn phí link Google Drive - Spider-Man Web of Shadows Free Download link Google Drive

Cốt truyện của Spider-man Web of Shadows liên kết khá chặt chẽ với bộ truyện cùng tên về chàng Người Nhện. Kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện là Venom đã trở lại, và lần này hắn ta có thêm một khả năng mới rất đáng sợ: gây nhiễm độc dân thường và biến thành những bản sao của hắn. Thành phố New York buộc phải di tản dân chúng và cách ly hoàn toàn với những khu vực khác.

Trong Spider-man Web of Shadows, Người Nhện sẽ phối hợp với những siêu anh hùng cũng như những kẻ phản diện khác để chặn đứng Venom và ngăn cản đại dịch lây lan. Anh chàng cần phải bảo vệ nhóm lính của chính phủ mang tên là SHIELD di tản và bảo vệ dân chúng. Một yếu tố khá đặc biệt là ở bản này, bản thân Người Nhện cũng bị nhiễm chất độc của Venom. Do đó, cốt truyện ở Spider-man Web of Shadows hứa hẹn sẽ sâu sắc và nhiều kịch tính hơn bản cũ.

Những siêu anh hùng và kẻ phản diện sẽ đối xử với bạn tùy thuộc vào những hành động bạn đã thể hiện trong trò chơi. Những nhân vật này sẽ tập hợp từ thế giới truyện tranh của Spider-Man, nhưng rất tiếc là trò chơi chỉ cho phép điều khiển một nhân vật duy nhất là Spider-Man. Để bù lại khiếm khuyết này, nhà phát triển hứa hẹn sẽ đưa khá nhiều những nội dung gia tăng và những vật phẩm thu nhặt cho bạn được ẩn giấu ở khắp các khu vực trong trò chơi.

Spider-man Web of Shadows là một game hành động khá hứa hẹn về anh chàng Người Nhện, với những cải tiến quan trọng về cách chơi cùng yếu tố mới.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel Pentium 4 @ 2.0 GHz / AMD Athlon XP 2000+
Memory:  1 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300
Storage: 7.5 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Spider-Man Web of Shadows Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Spider-Man Web of Shadows: Cách tìm file Save Game

1 comment:

  1. sao mấy ông lại k cho cái file exe để chạy game v ?

    ReplyDelete

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *