Iron Harvest (Deluxe Edition) - Tải Nhanh

Iron Harvest (Deluxe Edition)

Link Tải Game Iron Harvest (Deluxe Edition) Free Download

Link Tải Game Iron Harvest (Deluxe Edition) miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Iron Harvest (Deluxe Edition) thuộc thể loại Game Chiến Thuật, RTS, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Iron Harvest (Deluxe Edition) sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Iron Harvest (Deluxe Edition)
- Thể Loại Game: Game Chiến Thuật, RTS,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 01/09/2020
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Iron Harvest (Deluxe Edition) miễn phí link Google Drive - Iron Harvest (Deluxe Edition) Free Download link Google Drive

Iron Harvest là game chiến thuật thời gian thực RTS cổ điển với nhiều chế độ chơi như chiến dịch 1 người, Multiplayer và co-op. Bối cảnh đặt trong cuộc đại chiến thế giới lần thứ nhất những năm 1920.

Siêu phẩm RTS chiến tranh thế giới Iron Harvest hiện đã chính thức có mặt trên cửa hàng Steam. Hòa mình vào trong những thử thách và khổ nạn cùng 3 phe phái, nơi câu chuyện về những người anh hùng quả cảm sẽ trải dài suốt 20 nhiệm vụ chơi đơn hấp dẫn.

Đồng hành cùng 3 phe phái với vô vàn các loại quân, nơi bạn được rèn giũa kỹ năng trên những bản đồ thách thức bậc nhất. Cuộc chiến chống lại AI luôn đầy rẫy khó khăn, nhưng đó chính là tiền đề để bạn sẵn sàng bước vào chiến trường Multiplayer khốc liệt của Iron Harvest game. Và đừng quên chinh phục từng thành tích trong game để nhận phần thưởng hấp dẫn!

Cũng lấy ý tưởng về Chiến tranh thế giới như Steel Division 2 và Broken Lines, Iron Harvest PC tái hiện chân thực Thế chiến thứ nhất với quy mô hoành tráng. Bạn sẽ điều khiển những đội quân robot khổng lồ, chinh phục loạt chiến dịch chơi đơn và hợp tác cùng đồng đội.

Với sự phát triển nở rộ của khoa học và công nghệ, châu Âu đã phục hồi nhanh chóng sau Thế chiến 1. Các thành phố đã được hồi sinh và ở vùng nông thôn, kỷ nguyên của Iron Harvest đã bắt đầu. Người nông dân đã biết tận dụng tối đa những cỗ máy biết đi để xây dựng lại thị trấn, làng mạc và tập trung phát triển nông nghiệp mạnh mẽ.

Giữa khung cảnh hỗn loạn này, mối đe dọa mới lại xuất hiện khiến châu Âu 1 lần nữa đứng bên bờ vực sụp đổ. Những lực lượng bí mật tỏa đi khắp nơi để bảo vệ đất nước và kiểm soát tình hình.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 x64
Bộ xử lý: Intel(R) Core(TM) i5-4460 or AMD equivalent
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: GeForce GTX 960 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Cấu Hình Đề Nghị:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 x64
Bộ xử lý: Intel(R) Core(TM) i7 8700k or AMD equivalent
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: GeForce RTX 2060 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Iron Harvest (Deluxe Edition) Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Iron Harvest (Deluxe Edition): Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *