Watch Dogs: Legion - Tải Nhanh

Watch Dogs: Legion

Link Tải Game Watch Dogs Legion Free Download

Link Tải Game Watch Dogs Legion miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Watch Dogs Legion thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Watch Dogs Legion sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Watch Dogs Legion
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Bắn Súng, Game Chặt Chém,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 29/10/2020
- Ngày Update: 16/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Watch Dogs Legion miễn phí link Google Drive - Watch Dogs Legion Free Download link Google Drive

Số lượng kịch bản của Watch Dogs Legion là rất lớn khiến người chơi khó có thể tưởng tượng được sự công phu mà Ubisoft đã chuẩn bị.

Watch Dogs Legion có lẽ là một trong những cái tên được nhiều game thủ trên khắp thế giới đón nhận rất nống nhiệt không chỉ bởi những thay đổi và bổ sung cực kỳ đáng giá, mà nó còn nằm ở số lượng kịch bản rất lớn khiến người chơi khó có thể tưởng tượng được sự công phu mà Ubisoft đã chuẩn bị.

Watch Dogs Legion nay sẽ là một tựa game dành cho các game thủ thích cày cuốc tựa game nay liên tục. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, giám độc sáng tạo của tựa game là Clint Hocking tiết lộ rằng họ đã cố gắng và nổ lực để đảm bảo rằng Watch Dogs Legion sẽ không thể bị phá đảo lần thứ hai bởi cùng một cách như lần thứ nhất. Ông cho hay, Ubisoft đã chuẩn bị tới hơn 20 hướng kịch bản khác nhau, song hành với đó là dàn các nhân vật với diện mạo, giọng nói và cả diễn xuất đều khác nhau hoàn toàn.

Chi tiết hơn, Hocking chia sẻ rằng mỗi lần khởi động tựa game, hướng kịch bản cũng sẽ hoàn toàn khác và rằng “sẽ không có bất kì ai cứ đứng mãi ở một chỗ chỉ để chờ bạn đi qua và tất cả những nhân vật mà bạn tuyển dụng đều chỉ là những diễn viên phụ. Legion có 20 kiểu kịch bản khác nhau, điều này có nghĩa là không phải lúc nào một người cũng sẽ nói cùng một câu. Chúng tôi có một hệ thống đa dạng các khuôn mẫu nhân vật, tính cách, giọng nói và diễn xuất, và tất cả chúng đều hoàn toàn riêng biệt. Chúng tôi sử dụng một công nghệ để thay đổi tất cả các giọng nói để phòng trường hợp khi bạn tuyển hai nhân vật có cùng tính cách và ngoại hình giống nhau, giọng nói sẽ là thứ giúp bạn phân biệt giữa hai người họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ dụng phương pháp quan trắc để ghi lại hàng tá các khuông mặt và kết hợp với các hiệu ứng hoạt họa để sáng tạo ra hàng ngàn khuôn mặt khác nhau.

Watch Dogs Legion sẽ lập kỷ lục khi có đến 20 kết thúc khác nhau - Ảnh 3.
Với khẳng định này từ Ubisoft, Watch Dogs Legions sẽ có giá trí chơi lại rất lớn và người chơi có thể chơi đi chơi lại tựa game này trong vòng vài năm mà vẫn chưa hết số kịch bản giống như những gì The Witcher 3 hay Skyrim đã làm. Hocking cho hay: “Cho dù bạn chọn trở thành một anh chàng thích ẩn thân, một mật vụ tinh vi hay một bà lão 80 tuổi nào đó đang nuôi chim bồ câu trong công viên, câu chuyện của bạn sẽ hoàn toàn là duy nhất.”

Nguồn: Gamek

VIDEO GAME


[post_ads]

CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
- Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
- Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 / AMD FX-8350
- Bộ nhớ: 4 GB RAM
- Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950 / AMD Radeon HD 8870 or cao hơn
- VRAM: 2GB
- Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
- DirectX: Version 11
- Kết nối: Kết nối băng thông rộng

Cấu Hình Đề Nghị:
- Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
- Bộ xử lý: Intel Core i7-7700 / Ryzen 7 170
- Bộ nhớ: 8 GB RAM
- Đồ họa: VIDIA GeForce GTX 1070 / AMD Radeon R9 390 or tương đương
- VRAM: 3GB
- Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
- DirectX: Directx 11
- Kết nối: Kết nối băng thông rộng


THÔNG TIN CẬP NHẬT

16/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Watch Dogs Legion Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Watch Dogs Legion: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *