Just Cause 1 - Tải Nhanh

Just Cause 1

Link Tải Game Just Cause 1 Free Download

Link Tải Game Just Cause 1 miễn phí với nhiều loại link như là Google Drive, Fshare,... . Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Just Cause 1 thuộc thể loại Game Hành Động, Game Thế Giới Mở, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Bắn Súng, một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các link tải nhanh game Just Cause 1 sẽ liên tục được cập nhật, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME

- Tên Game: Just Cause 1
- Thể Loại Game: Game Hành Động, Game Thế Giới Mở, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Bắn Súng,
- Ngôn  Ngữ Trong Game: Tiếng Anh
- Dạng Game: Game Offline
- Năm Phát Hành: 22/09/2006
- Ngày Update: 20/09/2020
- Đánh Giá Game:

GIỚI THIỆU GAME

Link Tải Game Just Cause 1 miễn phí link Google Drive - Just Cause 1 Free Download link Google Drive

Thế giới của bạn ... Quy tắc của bạn! Trong Just Cause, bạn là một nhà điều hành lĩnh vực Latinh và chuyên gia trong việc thay đổi chế độ được hỗ trợ bởi cơ quan tối mật của chính phủ Hoa Kỳ, người sẽ lật đổ chính phủ tham nhũng của San Esperito. Nhà nước lừa đảo ở Nam Mỹ bị nghi ngờ có tàng trữ Vũ khí hủy diệt hàng loạt, và nhiệm vụ của bạn là phủ nhận mối đe dọa mà điều này gây ra cho hòa bình thế giới. Có thể có lợi cho bạn rằng thiên đường nhiệt đới sắp bùng nổ khi các phe phái khác nhau tranh giành quyền lực - nó chỉ cần một cú thúc nhẹ nhàng theo đúng hướng.

Just Cause cho phép bạn tự do giải quyết công việc của mình theo bất cứ cách nào bạn muốn: chơi các phe của hòn đảo chống lại nhau, kích động một cuộc nổi dậy trong quần chúng và xây dựng liên minh với các lực lượng nổi dậy và các băng đảng ma túy. Hành động diễn ra trong một thế giới trò chơi vô cùng chi tiết bao gồm hơn 250.000 mẫu núi, rừng rậm, bãi biển, thành phố và làng mạc. Hòn đảo có thể được khám phá bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, vì bạn sẽ có một trong những phương tiện di chuyển đa dạng và thú vị nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử.

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME

Cấu Hình Tối Thiểu:
Microsoft Windows® 2000/XP. (Windows® 95/98/ME/NT not supported)
Pentium IV 1.4GHz (or AMD AthlonXP 1700+ processor or higher).
256MB System Memory.
3D Hardware Accelerator Card Required - 100% DirectX® 9.0c compatible with 128 MB and Shader model 2.0. (GF FX 5700 or ATI 9500)
100% DirectX® 9.0c compatible 16-bit sound card and latest drivers
4.0GB of uncompressed free disk space (plus 600MB for Windows® 2000/XP swap file)
100% Windows® 2000/XP compatible mouse, keyboard and latest drivers.


THÔNG TIN CẬP NHẬT

20/09/2020 - Cập nhật Game lên Website

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI GAME

Nếu đây là lần đầu các bạn tải game trên Website thì các bạn vui lòng đọc và tuân thủ bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao gồm các phần mềm thiết yếu hỗ trợ các bạn tải và cài game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm bổ trợ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp lỗi game.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

Các Bạn Xem Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trong Phần Link Tải Ở Bên Dưới Luôn Nhé 

LINK TẢI GAME


Tải Game Just Cause 1 Miễn Phí

CLICK ĐỂ TẢI GAME 

THÔNG TIN BỔ XUNG

- File Save Game Just Cause 1: Cách tìm file Save Game

No comments:

Post a Comment

Tải Nhanh

Trang Tải Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng nhiều kho ứng dụng, tập tin hữu ích khác. Toàn bộ file đều được chia sẻ miễn phí, được kiểm tra trước khi đăng lên nhằm đảm bảo "sử dụng được".
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tải file tại TaiNhanhVN.com


Contact Us

Name

Email *

Message *